Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Kim ngưu
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 4, 12, 13, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 14, 15, 20, 27, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 5, 7, 8, 13, 14, 21, 22, 23
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 10, 12, 13, 19, 21, 22, 23, 24, 28, 29, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 12, 13, 14, 15, 21, 30
Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Kim ngưu:

- Sức khỏe về cơ bản là tốt trong tháng này. Từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi, Kim Ngưu đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Tài chính phức tạp hơn sau ngày 21 tháng 4 năm 2023, khi sao Thủy bắt đầu di chuyển ngược trở lại. Tuy nhiên, Kim Ngưu trải qua điều này đôi khi ba bốn lần một năm và Kim Ngưu đã biết cách đối phó với nó.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Kim ngưu:

- Mặc dù có nhật thực diễn ra ngay trên đỉnh cung của Kim Ngưu trong tháng 4 năm 2023, nhưng Kim Ngưu vẫn đang có vẻ hạnh phúc. Nhật thực sẽ chỉ tác động mạnh đến một số Kim Ngưu sinh sớm từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 4. Nhật thực xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, nhưng các tác động gây ra cho Kim Ngưu có thể được cảm nhận trước một tuần và vài ngày sau đó.

- Nhật thực này xảy ra ngay trên ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) và ngôi nhà số 1 (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) của Kim Ngưu, do đó sẽ ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà này. Vì vậy, có những thay đổi tâm linh xảy ra. Có sự gián đoạn trong một tổ chức tôn giáo hoặc từ thiện mà Kim Ngưu tham gia. Sự tác động đến ngôi nhà thứ nhất (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) của chính Kim Ngưu cho thấy cần phải xác định lại giá trị của bản thân và hình ảnh mà bạn muốn hướng tới trong vài tháng tới.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Kim ngưu:

- Sao Diêm Vương - hành tinh tình yêu của Kim Ngưu cũng bị tác động trực tiếp bởi nhật thực, dẫn đến những bi kịch trong tình yêu. Một cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ hiện tại được thử thách; những sự việc gây cho Kim Ngưu khó chịu đã kìm nén từ lâu cần được giải quyết. 
- Vì Mặt trời là hành tinh gia đình của Kim Ngưu nên mỗi lần nhật thực đều tác động đến ngôi nhà và gia đình - đặc biệt là cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Có những tác động xảy ra trong cuộc sống của họ. Thường đó là sửa chữa cần thiết trong nhà. Nhật thực xuất hiện sẽ tiết lộ những sai sót tiềm ẩn và do đó cho Kim Ngưu cơ hội sửa chữa chúng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ