Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Bạch dương

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 27, 28, 29
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 20, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 5, 6, 14, 22, 23
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 3, 4, 10, 14, 19, 21, 22, 23, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 12, 13, 16, 25

 

Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Bạch dương:

- Bạch Dương hãy dành đặc biệt quan tâm cho việc massge da đầu và mặt thường xuyên sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho các vùng nhất định mà còn cho toàn bộ cơ thể.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Bạch dương:

- Tháng 4 năm 2023 là một tháng hạnh phúc và thịnh vượng, và thậm chí nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 cũng không ảnh hưởng nhiều đến mọi thứ. Nó sẽ chỉ tạo thêm một số hứng thú và kịch tính cho tháng.
- Bạch Dương vẫn đang ở đỉnh cao của niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2023, vì vậy Bạch Dương hãy tiếp tục tận hưởng những thú vui và làm mới bản thân. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương bắt đầu giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập sẽ tốt và trọng tâm sẽ là vấn đề tài chính.
- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 sẽ ảnh hưởng đến tất cả Bạch Dương ở một mức độ nào đó nhưng chủ yếu là những Bạch Dương sinh rất muộn trong cung - với ngày sinh từ 18 đến 20 tháng 4. Những Bạch Dương có ngày sinh này nên giảm lịch trình của mình để có thể thực hiện một cách dàng và thuận lợi. Vì nhật thực này xảy ra trên đỉnh của ngôi nhà thứ nhất (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) và thứ hai (Tiền/ tài chính) của Bạch Dương nên nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Bạch Dương đang thay đổi hình ảnh bản thân bên ngoài và điều này sẽ tiếp tục trong vài tháng.
- Thay đổi tài chính cũng có khả năng xảy ra. Sẽ có những tác động về tài chính - cho sự thịnh vượng sắp xảy ra trong cuộc đời Bạch Dương vào tháng 5 năm 2023. Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều tác động đến trẻ em và các nhân vật trẻ em, bởi vì hành tinh bị che khuất cai trị ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bạch Dương về con cái. Vì vậy, chúng nên được tránh xa càng nhiều càng tốt trong thời gian nhật thực. Vì nhật thực tác động đến sao Diêm Vương nên nó cũng mang đến những rắc rối về tài chính cho vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy phải thực hiện những thay đổi quan trọng. Nó cũng có thể báo hiệu những ảnh hưởng về tâm lý mà Bạch Dương phải đối diện như cái chết, phẫu thuật hoặc mơ thấy cái chết. Nói chung, đó không phải là cái chết về thể xác thực sự.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Bạch dương:

- Sao Hỏa, hành tinh cai trị Tử vi của Bạch Dương, đã 'vượt biên' từ đầu năm và vẫn 'vượt biên' trong tháng 4 năm 2023. Nhưng giờ đây, từ ngày 19 tháng 4 năm 2023 trở đi, sao Kim cũng đi 'vượt khỏi giới hạn'. Vì vậy, Bạch Dương đang tự do và không bị ràng buộc về mặt hình ảnh cá nhân, tài chính và tình yêu. Bạch Dương đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình và bạn bè, người yêu và những người liên quan đến tài chính của bạn cũng vậy.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ