Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Bọ cạp

- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 14, 20, 21, 22, 23
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 9, 10, 19, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 10, 27, 28, 29, 30

 

 

Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe cần chú ý từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi. Bọ Cạp cố gắng hết sức để ăn uống đúng cách và duy trì tâm trạng tốt với cảm xúc hài hòa. Điều quan trọng là không phải những gì bạn ăn mà là cách bạn ăn như thế nào. Hãy biến điều này thành một trải nghiệm tâm linh.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sao Diêm Vương, hành tinh cai trị tử vi của Bọ Cạp nhận một cú đánh trực tiếp từ lần nhật thực này, khiến bạn phải xác định lại và đánh giá lại bản thân cũng như hình ảnh của mình. Bọ Cạp cần thay đổi cách bạn nghĩ về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Do đó, Bọ Cạp sẽ thể hiện một 'con người mới' trong những tháng tới. Nếu bạn không cẩn thận trong vấn đề ăn kiêng, có thể sẽ có một quá trình giải độc cơ thể. Đây không phải là bệnh - mặc dù các triệu chứng tương tự nhau. Nó chỉ là cơ thể tự làm sạch đào thải độc tố một cách hiệu quả.
- Vì Mặt trời là hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp nên mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp và lần này cũng không ngoại lệ. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty và trong ngành của Bọ Cạp. Có thể có những chuyện buồn đến cá nhân trong cuộc đời của những ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh. Cũng có thể có những thay đổi trong các quy định về quy tắc nghề nghiệp.
- Hãy giảm lịch trình của bạn từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi và đặc biệt là vào khoảng thời gian nguyệt thực

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Bọ cạp:

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên ranh giới của ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà sức khỏe) và số 7( Ngôi nhà tình yêu) của bạn. Như vậy là ảnh hưởng đến công việc của cả hai ngôi nhà. Nếu Bọ Cạp sinh sớm từ 23 đến 25 ​​tháng 10, bạn sẽ cảm thấy tác động của nhật thực này mạnh nhất.
- Tác động của nhật thực đối với ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) cho thấy sự thay đổi trong công việc, có thể là sự gián đoạn tại nơi làm việc và những xung đột trong cuộc sống của đồng nghiệp. 
- Sẽ có những thay đổi lớn trong chế độ sức khỏe của bạn, và có lẽ cả những thay đổi về bác sĩ nữa. Tác động đến ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội ) sẽ kiểm tra cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp. Bây giờ, đời sống tình cảm (đặc biệt là đối với những bạn đã kết hôn) đã được thử nghiệm trong vài năm nay - nhật thực này chỉ thử nghiệm thêm. Có thể có những tác động nhiều đến trong cuộc sống của người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ