Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Song ngư

- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 4, 9, 10, 22, 23, 24, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 4, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 7, 8, 10, 16, 17, 18, 19, 25, 26, 28, 29
 -Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 19, 28, 29

 

Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Song ngư:

- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của Song Ngư, Mặt trời sẽ chi phối những điều này trong biểu đồ của bạn. Vì vậy, có thể có sự thay đổi công việc, có thể có sự gián đoạn tại nơi làm việc; điều kiện làm việc bị thay đổi. Nếu Song Ngư ở vị trí nhà tuyển dụng, có thể có sự thay đổi nhân viên, bây giờ và trong những tháng tới. Cũng sẽ có những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Song ngư:

- Song Ngư đang trải qua thời kỳ đỉnh cao về tài chính, vì vậy có thể hiểu rằng cần phải điều chỉnh kế hoạch. Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 2 ( Tiền/Tài chính) và ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Song Ngư, do đó nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Đối với nhật thực, hiện tượng này thường có tác dụng nhẹ. Tuy nhiên, Song Ngư nên giảm lịch trình của mình trong thời gian nhật thực.
- Tác động của nhật thực đối với ngôi nhà tiền bạc cho thấy Song Ngư cần phải thay đổi tư duy và kế hoạch tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy suy nghĩ của bạn đã sai ở đâu, cho phép bạn sửa chữa để mọi điều trở nên tốt đẹp hơn.
- Tác động đến ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) cho thấy anh chị em, nhân vật anh chị em và hàng xóm bị ảnh hưởng - họ có những biến động trong cuộc sống cá nhân. Học sinh Song Ngư có thể thay đổi kế hoạch học tập hoặc trường học. Có những xáo trộn và gián đoạn tại trường học của họ. Ô tô và thiết bị liên lạc có thể hoạt động thất thường và thường cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Song Ngư lái xe cẩn thận hơn vào thời điểm này.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Song ngư:

- Sao Diêm Vương cai trị ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Song Ngư bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đợt nhật thực này, nghĩa là nơi thờ cúng của bạn sẽ có những xáo trộn và đổ vỡ. Có những bi kịch trong cuộc đời của những người chủ nhang thờ phụng. Vấn đề tôn giáo và thần học của Song Ngư sẽ được thử nghiệm và trong những tháng tới, một số sẽ bị loại bỏ. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ mang lại những thay đổi trong cách bạn sống.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ