Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Xử nữ

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 4, 12, 13, 30

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 9, 10, 16, 17, 22, 23, 24

- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 8, 14, 16, 17, 22, 23, 26

- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 3, 4, 5, 6, 10, 14, 19, 22, 23, 28, 29

- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 12, 13, 21, 22, 23, 24, 30

Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Xử nữ:

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) và ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Xử Nữ và sẽ tác động đến cả hai ngôi nhà này. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Xử Nữ giảm thời gian biểu và thư giãn tinh thần trong giai đoạn này. Những việc phải làm thì nên làm, tuy nhiên nếu nó gây căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe thì tốt hơn là nên hoãn lại.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Xử nữ:

- Tác động đến ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) ảnh hưởng đến thu nhập của vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ. Anh ấy hoặc cô ấy đã có một giai đoạn cực kỳ thịnh vượng trong năm 2023, đặc biệt là vào tháng trước và tháng này.

- Có thể có những cuộc chạm trán - thường là những cuộc chạm trán tâm lý - với cái chết. Đôi khi một người bạn gọi cho Xử Nữ để thông báo về cái chết của một người thân thiết với họ. Mọi người thường có những giấc mơ về cái chết. Những sự kiện này là cú huých của thế giới linh hồn, thúc giục Xử Nữ nghiêm túc hơn với cuộc sống - nó ngắn ngủi và có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

- Tác động đến ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và triết học) của Xử Nữ ảnh hưởng đến sinh viên Xử Nữ trình độ đại học. Có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của bạn, đó là những kế hoạch tốt; hoặc những trở ngại để vào một trường cụ thể đã bị biến mất. Thường có những thay đổi về môn học, khóa học và sự gián đoạn ở trường đại học.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Xử nữ:

- Có sự gián đoạn tại nơi thờ cúng của Xử Nữ và trong cuộc sống của những người cai quản thờ phụng. Niềm tin tôn giáo của Xử Nữ cũng sẽ được kiểm tra. Một số sẽ bị loại bỏ hoặc được sửa đổi. Nếu Xử Nữ tham gia vào một hành động pháp lý, nó sẽ có một bước ngoặt lớn theo nhiều cách khác nhau.

- Sao Diêm Vương - hành tinh cai trị ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Xử Nữ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi lần nhật thực này, điều này nhắc đến những gì đã nói trước đó về việc chạm trán với cái chết. Nhưng nó cũng chỉ ra những bi kịch trong cuộc sống của anh chị em, những người anh chị em và hàng xóm Xử Nữ.

- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều mang lại những thay đổi về tâm linh, và lần này cũng không khác. Xử Nữ có thể đang thay đổi thái độ, giáo viên hoặc giáo lý của mình. Có những gián đoạn trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Xử Nữ tham gia.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ