Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 22, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 20, 21, 27, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 3, 4, 10, 14, 22, 23, 27, 28, 29, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 8, 10, 16, 17, 19, 26, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 7, 8, 13, 14, 21, 22
Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Bảo bình:

- Trái tim là khu vực quan trọng đối với Bảo Bình trong hai năm qua, cho đến ngày 8 tháng 4 năm 2023 (đặc biệt đối với những người sinh từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2). Nó trở nên quan trọng trở lại đối với sức khỏe của Bảo Bình sau ngày 17 tháng 4 năm 2023. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, đây là hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Thiền là một trợ giúp lớn cho Bảo Bình lúc này.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Bảo bình:

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên ranh giới của ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) và số 4 (Nhà và gia đình) của Bảo Bình. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến công việc của cả hai ngôi nhà. Những người sinh sớm trong cung Bảo Bình - từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 1 - sẽ cảm thấy tác động của nhật thực này rất mạnh mẽ (mặc dù tất cả các Bảo Bình đều sẽ cảm thấy điều đó).
- Tác động của nhật thực lên ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình cho thấy rằng học sinh Bảo Bình sẽ thay đổi kế hoạch học tập, thậm chí có thể chuyển trường. Có sự gián đoạn tại trường học. Anh chị em ruột thịt và hàng xóm của Bảo Bình sẽ trải qua những bi kịch cá nhân. Sẽ có sự trục trặc rắc rối trong khu phố.
- Tác động đến ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) báo hiệu những biến động trong ngôi nhà và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình - đặc biệt là cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Sửa chữa có thể cần thiết diễn ra trong nhà. Bảo Bình có thể không biết rằng có bất cứ điều gì không ổn cho đến khi nhật thực xuất hiện. Cuộc sống trong mơ rất có thể sẽ rất năng động, thực tế là hoạt động quá mức, nhưng bạn không nên quá coi trọng những giấc mơ này. Những gì Bảo Bình nhìn thấy chỉ là những mảnh vụn tâm linh bị khuấy động bởi nhật thực.
- Nhật thực này đánh thẳng vào sao Diêm Vương, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình gây ra những thay đổi và biến động trong sự nghiệp. Có thể có những thay đổi trong hệ thống cấp bậc của công ty bạn hoặc trong ngành của bạn. Luật ban hành có thể thay đổi các quy định quản lý ngành của bạn. Đôi khi mọi người thực sự thay đổi nghề nghiệp hoàn toàn.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Bảo bình:

- Với hành tinh tình yêu của Bảo Bình vẫn ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2023, nhắc nhở Bảo Bình rằng đừng quá dè chừng trong tình yêu. Một mối quan hệ có thành công hay không thực sự không quan trọng. Thực tế là bạn đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình mới là điều quan trọng. Cơ hội tình yêu có thể xảy ra tại phòng tập thể dục, hiệu sách, thư viện, trường học, bài giảng hoặc hội thảo.
- Với Mặt trời là hành tinh tình yêu của Bảo Bình, mỗi lần nhật thực sẽ kiểm tra mối quan hệ của bạn và lần này cũng không khác. Bảo Bình trải qua điều này hai lần một năm và biết cách xử lý nó ngay bây giờ. Nói chung, những bất bình bị kìm nén như quần áo bẩn có thể được xử lý.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ