Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 22, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 12, 13, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 7, 8, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 25, 26
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 4, 5, 7, 8, 10, 13, 14, 19, 21, 22, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 10, 25, 26, 30
Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Thiên bình:

- Tác động của nhật thực trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) cho thấy những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết; chỉ hiếm khi nó là một cái chết thể xác thực sự. Nếu một người bạn hoặc người thân yêu của Thiên Bình đang trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, thì cái chết về thể xác có thể xảy ra. Thường có những giấc mơ về cái chết hoặc cái chết tác động đến bạn theo những cách: Một người bạn nói với Thiên Bình về sự ra đi của một trong những người quen của họ. Hoặc Thiên Bình sẽ đọc một số tội ác khủng khiếp trên báo.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Thiên bình:

- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Thiên Bình buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Và, bởi vì nhật thực này là một cú đánh trực tiếp vào Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình nên bạn cũng phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính không thực tế, như các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy.
- Máy tính, phần mềm và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường. Đôi khi những trục trặc này chỉ là tạm thời nhưng đôi khi việc sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết. Đảm bảo rằng các tệp quan trọng được sao lưu và phần mềm chống vi-rút, chống hack của bạn được cập nhật.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Thiên bình:

- Có một nhật thực cực mạnh xuất hiện trong tháng này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) và ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Bình. Tất cả Thiên Bình sẽ cảm nhận được tác động của nó ở một mức độ nào đó, nhưng những Thiên Bình sinh muộn từ 21 đến 23 tháng 10 sẽ cảm thấy nó mạnh nhất.Thiên Bình hãy làm cho mọi việc dễ dàng hơn trong giai đoạn này.
- Vì nhật thực này nằm ở ranh giới của hai ngôi nhà nên sẽ ảnh hưởng đến công việc Thiên Bình. Vì vậy, những cuộc gặp gỡ lãng mạn gần đây và sự mở rộng xã hội sẽ được thử nghiệm. Chỉ những tình yêu thực sự, những tình bạn thực sự mới tồn tại. Các mối quan hệ tốt sẽ được thử thách - thường là những bất bình bị kìm nén từ lâu sẽ xuất hiện để giải quyết - nhưng chúng có xu hướng tồn tại và thậm chí còn tốt hơn. Đôi khi thử thách không phải vì bản thân mối quan hệ, mà vì những kịch tính cá nhân trong cuộc sống của người yêu hoặc bạn bè. Có thể có cuộc phẫu thuật, hoặc trải nghiệm cận kề cái chết khiến họ trở nên thất thường hơn

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ