Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Cự giải
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 18, 19
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 7, 12, 13, 14, 16, 22, 23, 25
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 10, 27, 28, 29, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 16, 17, 18, 19, 25, 26
Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Cự giải:

- Sức khỏe cần chú ý liên quan đến việc ăn uống trong tháng này. Những gì Cự Giải ăn đều rất quan trọng đến sức khỏe. Từ cách bạn ăn đến các món ăn hợp khẩu vị và tốt cho hệ tiêu hóa của mình. Phụ nữ Cự Giải cũng nên đi khám ngực thường xuyên.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Cự giải:

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên ranh giới giữa ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) và 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải và do đó có ảnh hưởng đến cả hai. Tất cả Cự Giải sẽ cảm nhận được hiện tượng nhật thực này ở một mức độ nào đó, nhưng những Cự Giải sinh muộn trong cung Cự Giải - từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 - sẽ cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Nên Cự Giải hãy bình tĩnh và thoải mái trong giai đoạn này.

- Nhật thực mang đến những thay đổi nghề nghiệp - có thể là những thay đổi tốt, nhưng nó sẽ gây rối. Sẽ có những thước phim diễn ra về cuộc sống cá nhân của các ông chủ, cha mẹ và nhân vật phụ huynh.Ngoài ra những chính sách của Nhà nước có thể thay đổi các quy tắc cho ngành của bạn. Luật chơi thay đổi và bạn cần thay đổi cách tiếp cận của mình.

- Mỗi lần nhật thực xảy ra đều ảnh hưởng đến tài chính của Cự Giải, bởi vì Mặt trời là hành tinh tiền bạc của Cự Giải và lần này cũng không ngoại lệ cần có một sự điều chỉnh khóa học tài chính là cần thiết. Suy nghĩ và kế hoạch tài chính của bạn không thực tế và do đó cần phải thay đổi. Cự Giải thường trải qua những lần điều chỉnh khóa học này hai lần một năm và đến bây giờ Cự Giải đã biết cách xử lý những việc này. Cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ cũng đang có những thay đổi về tài chính.

- Bất chấp nhật thực xảy ra, sự nghiệp vẫn diễn ra tốt đẹp. Sao Hỏa - hành tinh sự nghiệp của Cự Giải vẫn ở trong cung của Cự Giải cả tháng. Vì vậy, sức mạnh trong cuộc sống của bạn đều đang đứng về phía bạn

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Cự giải:

- Nhật thực này tác động trực tiếp vào Sao Diêm Vương. Vì vậy, con cái và con số trong cuộc sống của Cự Giải bị ảnh hưởng. Họ nên giảm lịch trình của họ và tránh các hoạt động mạo hiểm. Họ đang trải qua những thử thách trong cuộc sống cá nhân. Họ có thể sẽ bị ảnh hưởng về tình dục, hoặc sẽ nghỉ học, hoặc có nơi ở riêng, v.v. Nếu con cái đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ, thì mối quan hệ đó sẽ được kiểm chứng.

- Việc tác động đến ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải cho thấy tình bạn bị ảnh hưởng. Có thể sẽ có những sự kiện thay đổi cuộc sống trong cuộc sống của bạn bè. Có sự gián đoạn và chấn động trong các tổ chức chuyên nghiệp hoặc thương mại mà bạn tham gia. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể gặp trục trặc và hoạt động không hiệu quả, và đôi khi việc sửa chữa hoặc thay thế trở nên cần thiết.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ