Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Song tử

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 22, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 4, 9, 10, 16, 17, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 3, 4, 9, 10, 14, 19, 22, 23, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 10, 19, 25, 26, 28, 29, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 16, 17, 26

 

Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Song tử:

- Mặc dù sao Thổ đang ở góc chiếu căng thẳng với Song Tử, nhưng các hành tinh khác vẫn đang hỗ trợ Song Tử. Sức khỏe phải tốt hoặc ít nhất là hợp lý. Sự di chuyển của sao Thổ sẽ được cảm nhận rõ nhất bởi những Song Tử sinh từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 5. Tất cả Song Tử sẽ cảm thấy nó ở một mức độ nào đó nhưng không nhiều.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Song tử:

- Nhật Thực xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) và ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Song Tử. Điều này có nghĩa là nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Vì vậy, có những thử thách tác động đến những người bạn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và cần sửa chữa hoặc thay thế.

- Sao Hỏa chuyển đến ngôi nhà số 2 ( Tiền/ Tài chính) của Song Tử từ ngày 26 tháng 3 năm 2023 và ở lại đây trong tháng 4 năm 2023, cho thấy bạn bè và các mối quan hệ xã hội đều ảnh hưởng quan trọng đến tài chính Song Tử. Song Tử có xu hướng bốc đồng trong tình yêu (điều này đã xảy ra từ đầu năm) và bây giờ Song Tử đang bốc đồng trong lĩnh vực tài chính. Có lẽ Song Tử là một người chấp nhận rủi ro quá nhiều.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Song tử:

- Tác động của nhật thực lên ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Song Tử cho thấy những thay đổi quan trọng về mặt tinh thần. Có thể có những thay đổi trong thực hành của Song Tử, giáo viên của Song Tử, giáo lý, v.v. Thái độ của Song Tử đối với tâm linh sẽ thay đổi. Có thể có những biến động trong các tổ chức từ thiện mà Song Tử tham gia.

- Vì Mặt trời cai quản ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Song Tử nên mỗi lần nhật thực đều tác động đến công việc của ngôi nhà này. Vì vậy, học sinh Song Tử (đặc biệt là những học sinh dưới trình độ đại học) có thể bị gián đoạn ở trường, hoặc thay đổi kế hoạch học tập, hoặc đôi khi thậm chí chuyển trường. Ô tô và thiết bị liên lạc có thể thất thường và có thể cần thay thế. Song Tử cần lái xe cẩn thận hơn trong thời gian xảy ra nhật thực.

- Anh chị em ruột và hàng xóm Song Tử cũng bị ảnh hưởng. Có những hoạt động thay đổi trong cuộc sống của họ và thường có sự gián đoạn trong khu phố của Song Tử.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ