Tử vi tháng 5 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2021 của Song ngư

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 5, 6, 15, 16, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 13, 14, 20, 21, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 6, 7, 8, 9, 14, 15, 16, 24, 25

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 14, 15, 24, 26, 27

Tử vi tháng 5 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 5 năm 2021 của Song ngư:

Nhìn chung sức khỏe tốt, nhưng sau ngày 21, có một số căng thẳng ngắn hạn gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. Năng lượng dồi dào bình thường của Song Ngư sẽ ít hơn trong giai đoạn đó. Những điều Song Ngư đã làm dễ dàng trong vài tháng trước có thể khó khăn hơn bây giờ. Lên lịch trình dễ dàng hơn, đặc biệt là vào khoảng thời gian nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 năm 2021. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe bằng massage cổ cho đến ngày 21 và massage cánh tay và vai sau đó. Xoa bóp phản xạ phổi cũng sẽ tốt.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2021 của Song ngư:

Nguyệt thực vào ngày 26 âm lịch xảy ra trong cung đường sự nghiệp thứ 10 của Song Ngư, mang đến những thay đổi trong sự nghiệp. Những điều này sẽ tích cực. Hãy nhớ rằng những thay đổi tích cực thường gây xáo trộn như những thay đổi tiêu cực. Chúng đòi hỏi nhiều sự chú ý. Tất cả các Song Ngư sẽ cảm nhận được nguyệt thực này, nhưng những bạn sinh sớm nhất - từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 26 tháng 2 - sẽ cảm nhận được nó một cách mạnh mẽ nhất. Có thể có những biến động trong công ty hoặc ngành của Song Ngư. Các quy định của chính phủ có hiệu lực làm thay đổi các quy tắc của trò chơi. Đôi khi những thay đổi nghề nghiệp thực tế xảy ra nhưng thường nó cho thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận và chiến lược của Song Ngư. Có thể có những kịch tính cá nhân trong cuộc sống của ông chủ, cha mẹ như là một cuộc phẫu thuật.

Tình duyên tháng 5 năm 2021 của Song ngư:

Có quá nhiều điều xảy ra trong tháng này nên rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Tháng trước là buồn vui lẫn lộn. Về mặt tích cực, sao Mộc - hành tinh nhân từ nhất trong Hoàng đạo di chuyển vào cung của Song Ngư vào ngày 14 tháng 5 năm 2021. Điều này mang lại sự giàu có, lối sống cao và cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cho Song Ngư. Tuy nhiên, hoạt động ngược dòng tăng trong tháng này; các sự kiện đang bắt đầu chậm lại. Lần đầu tiên trong năm nay, sức khỏe sẽ cần chú ý một chút, từ ngày 21 trở đi. Cuối cùng, có một hiện tượng nguyệt thực mạnh vào ngày 26 ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ