Tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

Bạn vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 nên thu nhập vẫn tốt. Đến ngày 21, các mục tiêu tài chính ngắn hạn của bạn phải đạt được kết quả và bạn có thể chuyển sự chú ý sang trí óc, sự phát triển tinh thần, sang quan điểm giáo dục. Đây là một tháng tuyệt vời cho học sinh ở trường - có thành công trong học tập của họ. Khoa học trí tuệ và giao tiếp được nâng cao; học tập tốt hơn.

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 5 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Bạn vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 nên thu nhập vẫn tốt. Đến ngày 21, các mục tiêu tài chính ngắn hạn của bạn phải đạt được kết quả và bạn có thể chuyển sự chú ý sang trí óc, sự phát triển tinh thần, sang quan điểm giáo dục. Đây là một tháng tuyệt vời cho học sinh ở trường - có thành công trong học tập của họ. Khoa học trí tuệ và giao tiếp được nâng cao; học tập tốt hơn.


Tử vi tháng 5 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Nhật thực buộc những thay đổi quan trọng về tài chính đối với người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại. Chiến lược tài chính và tư duy của họ cần thay đổi. Mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến các nhân vật anh chị em trong gia đình và lần này cũng không khác. Họ cần xác định lại bản thân: cách họ nghĩ về mình và cách họ muốn người khác nghĩ về mình. Trong những tháng tới, họ sẽ xuất hiện với một hình ảnh mới. Ô tô và thiết bị liên lạc có thể thất thường và thường cần sửa chữa hoặc thay thế. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn lái xe cẩn thận hơn cũng như thời điểm diễn ra nhật thực. 

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 (và có thể bạn sẽ cảm thấy điều này sớm hơn), bạn bắt đầu đạt được đỉnh cao tài chính hàng năm - vì vậy tháng trước cũng rất cao.


Tử vi tháng 5 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Có rất nhiều hành động và thay đổi xảy ra trong tháng 5 năm 2021 đối với Song Tử. Sao Mộc, hành tinh tình yêu di chuyển vào cung thứ 10 của sự nghiệp. Và mặc dù sự nghiệp không được chú trọng nhiều vào những ngày này nhưng nhiều thành công hơn đang xảy ra. Động thái này cũng sẽ mang lại những thay đổi cho đời sống tình cảm.

Mỗi lần nguyệt thực đều mang đến những điều chỉnh về khóa học tài chính - xét cho cùng thì Mặt trăng là hành tinh tiền bạc của Song Tử và lần này cũng không khác. Điều này về cơ bản là tốt. Tài chính là một thứ linh hoạt và cần được điều chỉnh định kỳ. Các phụ huynh cũng phải thay đổi tình hình tài chính. Giảm bớt lịch trình bận rộn của bạn trong giai đoạn này.


Tử vi tháng 5 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải và chứng tỏ sự cai trị của sao Mộc. Do đó, có thể có những thay đổi về công việc với công ty hiện tại của bạn hoặc với một công ty mới. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Nếu bạn thuê những người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên và gây ra những khó khăn trong cuộc sống của nhân viên. 

Tài chính ổn định trong tháng này. Đây là một điều tốt. Bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá nhiều ở đây.

Có thể có chuyến du lịch liên quan đến sự nghiệp vào ngày 21 và 22.


Tử vi tháng 5 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Bạn vẫn ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 và thành công về mặt cá nhân. Nó không chỉ là về khả năng chuyên môn của bạn, mà còn là ngoại hình và phong thái tổng thể của bạn. Bạn vinh dự và được đánh giá cao vì bạn là ai.

Đến ngày 21, các mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn của bạn hầu như phải đạt được và trọng tâm chuyển sang đời sống xã hội - không phải là cuộc sống lãng mạn, mà là bạn bè, nhóm và các hoạt động tập thể. Thành công trong sự nghiệp đã đưa bạn vào một xã hội khác tốt hơn.

Hành tinh tài chính của Sư Tử, sao Thủy sẽ đi ngược dòng vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, vì vậy hãy cố gắng hoàn tất các khoản mua sắm hoặc đầu tư quan trọng trước đó. Khi Sao Thủy bị ngược, khả năng phán đoán tài chính và sự tự tin không đạt tiêu chuẩn thông thường - vì vậy tốt nhất là bạn nên có thái độ chờ đợi và làm việc để đạt được sự rõ ràng về tài chính.


Tử vi tháng 5 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Bất chấp nhật thực, bạn đang có một tháng thành công. Mặt Trời đi vào cung thứ 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 và bạn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Thủy, người cai trị Tử vi của Xử Nữ, sẽ ở trong cung sự nghiệp thứ 10 của bạn từ ngày 4 trở đi. Điều này cho thấy sự thành công của cá nhân. Nó không chỉ dựa vào khả năng chuyên môn của bạn mà còn là con người của bạn - ngoại hình cá nhân và phong thái tổng thể của bạn.

Ngoài ra, sao Kim sẽ ở trong Ngôi Nhà số 10 của Xử Nữ từ ngày 9 tháng 5 năm 2021 trở đi. Vì vậy, có thể có những chuyến du lịch liên quan đến sự nghiệp xảy ra trong tháng này. Việc tăng lương cũng xảy ra. Sếp, người lớn tuổi, cha mẹ luôn ủng hộ mục tiêu tài chính của bạn. Một danh tiếng nghề nghiệp tốt đặc biệt hữu ích về mặt tài chính.

Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, sẽ đi vượt giới hạn vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, bạn đang đi ra ngoài phạm vi bình thường của mình trong các vấn đề tài chính. Có những cơ hội bên ngoài vòng kết nối bình thường của bạn.


Tử vi tháng 5 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Nếu bạn đang đau khổ từ một vấn đề nào trong quá khứ, quá cảnh này cũng cho thấy những cơ hội việc làm rất tốt, điều này có thể xảy ra trong tình huống hiện tại của bạn hoặc với một công ty khác.

Những người có tiền trong cuộc sống của bạn đang tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại nên tránh đi du lịch nước ngoài trong thời gian này. Người được yêu đang thử thách niềm tin tôn giáo và thần học của mình. Trong những tháng tới, nhiều niềm tin này sẽ được sửa đổi hoặc loại bỏ hoàn toàn.

Với Mặt Trăng, hành tinh sự nghiệp của bạn, mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến sự nghiệp, và lần này cũng không khác. Có thể có thay đổi nghề nghiệp, thay đổi trong ngành hoặc công ty mà bạn đang làm việc. Đôi khi chính phủ áp đặt các quy định mới làm thay đổi luật chơi. Đôi khi có những rung chuyển trong hệ thống phân cấp công ty hoặc những màn kịch cá nhân trong cuộc sống của các ông chủ.


Tử vi tháng 5 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Tháng trước sẽ thịnh vượng. Trực giác tài chính rất tuyệt vời. Có nhiều may mắn hơn trong suy đoán. Bạn tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Bạn chi tiêu cho những điều vui vẻ và thú vị. Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo nhận thấy tác phẩm của mình có tính thị trường hơn.

Nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp. Bạn sẽ phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Điều chỉnh khóa học tài chính là cần thiết, vì các sự kiện của nhật thực sẽ hiển thị. 

Vào ngày 21, Mặt trời di chuyển vào Ngôi Nhà số 8 của Bọ Cạp và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Điều này cho thấy sự tham gia của bạn vào thu nhập của vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại: bạn xem sự tham gia này là “sứ mệnh” của mình. Ngôi Nhà số 8 của bạn - ngôi nhà yêu thích của bạn - trở nên hùng mạnh sau ngày 21. Nó ủng hộ tất cả các hoạt động của Bọ cạp - tình dục, tiền bạc của người khác, sự chuyển đổi và sáng tạo cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí.


Tử vi tháng 5 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Người phối ngẫu, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính, cần phải điều chỉnh lại. Các nhân vật anh chị em có thể thay đổi công việc. Họ sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe trong những tháng tới. 

Người tìm việc có rất nhiều cơ hội việc làm trong tháng này, vấn đề duy nhất là sự ổn định. Những ngày này thay đổi công việc dường như là quy luật.

Thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng đến sau ngày 21 hơn trước. Những căng thẳng tài chính đầu tháng là điều tạm thời .


Tử vi tháng 5 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Hoạt động ngược dòng tăng trong tháng này, còn xa mức tối đa trong năm, nhưng các sự kiện vẫn đang chậm lại. Ma Kết hơn hầu hết đều xử lý tốt điều này. Bản chất bạn là người kiên nhẫn.

Rất hiếm khi tìm thấy một Ma Kết thất nghiệp, nhưng nếu trong trường hợp này, bạn có những cơ hội việc làm tuyệt vời từ ngày 20 trở đi.


Tử vi tháng 5 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Sức khỏe và tinh thần Bảo Bình tốt hơn trong tháng này (điều này sẽ cải thiện sau ngày 21), những điều tốt đẹp đang xảy ra. Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và sẽ ở đó trong một vài tháng. Nó đang thông báo về sự thịnh vượng. Bạn bè và khả năng kết nối của Bảo Bình là nguồn lợi nhuận.

Với Mặt Trăng là người cai quản Ngôi Nhà số 6 của Bảo Bình, mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Vì vậy, những thay đổi công việc đang diễn ra, trong hoàn cảnh hiện tại của bạn hoặc với một công việc mới. Có thể có những xáo trộn tại nơi làm việc. Điều kiện làm việc đang thay đổi. Nếu bạn tuyển dụng người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên và những tác động trong cuộc sống của nhân viên. Đôi khi có những lo sợ về sức khỏe.


Tử vi tháng 5 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Nguyệt thực vào ngày 26 âm lịch xảy ra trong cung đường sự nghiệp thứ 10 của Song Ngư, mang đến những thay đổi trong sự nghiệp. Những điều này sẽ tích cực. Hãy nhớ rằng những thay đổi tích cực thường gây xáo trộn như những thay đổi tiêu cực. Chúng đòi hỏi nhiều sự chú ý. Tất cả các Song Ngư sẽ cảm nhận được nguyệt thực này, nhưng những bạn sinh sớm nhất - từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 26 tháng 2 - sẽ cảm nhận được nó một cách mạnh mẽ nhất. Có thể có những biến động trong công ty hoặc ngành của Song Ngư. Các quy định của chính phủ có hiệu lực làm thay đổi các quy tắc của trò chơi. Đôi khi những thay đổi nghề nghiệp thực tế xảy ra nhưng thường nó cho thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận và chiến lược của Song Ngư. Có thể có những kịch tính cá nhân trong cuộc sống của ông chủ, cha mẹ như là một cuộc phẫu thuật.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ