Tử vi tháng 5 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2021 của Xử nữ

Những ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 28, 29

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 13, 14, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 5, 6, 13, 15, 16, 22, 23, 24, 25

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 4, 13, 14, 15, 22, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 13, 14, 22, 23, 30, 31

Tử vi tháng 5 năm 2021 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 5 năm 2021 của Xử nữ:

Sức khỏe Xử Nữ tháng 5 năm 2021 không có gì biến động, tất cả đều được cập nhật tại báo cáo diễn biến tháng.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2021 của Xử nữ:

Bất chấp nhật thực, bạn đang có một tháng thành công. Mặt Trời đi vào cung thứ 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 và bạn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Thủy, người cai trị Tử vi của Xử Nữ, sẽ ở trong cung sự nghiệp thứ 10 của bạn từ ngày 4 trở đi. Điều này cho thấy sự thành công của cá nhân. Nó không chỉ dựa vào khả năng chuyên môn của bạn mà còn là con người của bạn - ngoại hình cá nhân và phong thái tổng thể của bạn.

Ngoài ra, sao Kim sẽ ở trong Ngôi Nhà số 10 của Xử Nữ từ ngày 9 tháng 5 năm 2021 trở đi. Vì vậy, có thể có những chuyến du lịch liên quan đến sự nghiệp xảy ra trong tháng này. Việc tăng lương cũng xảy ra. Sếp, người lớn tuổi, cha mẹ luôn ủng hộ mục tiêu tài chính của bạn. Một danh tiếng nghề nghiệp tốt đặc biệt hữu ích về mặt tài chính.

Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, sẽ đi vượt giới hạn vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, bạn đang đi ra ngoài phạm vi bình thường của mình trong các vấn đề tài chính. Có những cơ hội bên ngoài vòng kết nối bình thường của bạn.

Tình duyên tháng 5 năm 2021 của Xử nữ:

Nhiều thay đổi đang xảy ra trong Tử vi tháng 5 năm 2021 của Xử Nữ. Hoạt động ngược dòng tăng lên và vào cuối tháng 30% hành tinh sẽ di chuyển ngược lại. Đây chỉ là sự chậm lại của tốc độ các sự kiện. Sao Mộc sẽ thực hiện một bước chuyển lớn từ Ngôi Nhà số 6 sang Ngôi Nhà số 7 vào ngày 14. Tình yêu đang ở xung quanh đây. Nguyệt thực vào ngày 26 ảnh hưởng mạnh đến bạn. Thực hiện một lịch trình thoải mái hơn trong khoảng thời gian đó.

Nhật thực xảy ra trong Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ tác động đến người cai trị là sao Mộc. Ngôi nhà và gia đình có sự khác biệt rất xa: có những tình huống, câu chuyện ở nhà và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Khi họ thay đổi quan niệm về bản thân, họ sẽ thay đổi hình ảnh với thế giới. Những loại nguyệt thực này thường bộc lộ những lỗ hổng tiềm ẩn mà bạn không biết gì về nó. Khi những sai sót như vậy đã được tiết lộ, chúng có thể được sửa chữa. Anh chị em buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Các nhân vật trẻ em đang có những thay đổi quan trọng về mặt tinh thần.

Mỗi lần nguyệt thực đều có tác động đến tình bạn, vì vậy tình bạn của bạn đang được thử thách. Thường thì điều này là do các sự kiện đang xảy ra trong cuộc sống của bạn bè bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Xử nữ

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ