Tử vi tháng 5 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2021 của Bảo bình

Những ngày dương lịch tốt nhất cho Tổng thể: 3, 4, 13, 14, 22, 23, 30, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 10, 11, 18, 19, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 13, 10, 11, 18, 19, 22, 23, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 12, 21, 24, 25, 29

Tử vi tháng 5 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 5 năm 2021 của Bảo bình:

Trong những tháng tới, Bảo Bình sẽ có những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe. Phụ huynh hoặc người thân buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.

Sức khỏe có thể được tăng cường theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm. Tuy nhiên trong tháng 5 năm 2021, sao Hỏa vẫn đang chiếm lĩnh Ngôi Nhà số 6 của Bảo Bình, hãy tiếp tục tập thể dục và massage đầu, mặt và da đầu để tăng cường sức khỏe. Liệu pháp craniosacral vẫn tốt trong tháng này.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe và tinh thần Bảo Bình tốt hơn trong tháng này (điều này sẽ cải thiện sau ngày 21), những điều tốt đẹp đang xảy ra. Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và sẽ ở đó trong một vài tháng. Nó đang thông báo về sự thịnh vượng. Bạn bè và khả năng kết nối của Bảo Bình là nguồn lợi nhuận.

Với Mặt Trăng là người cai quản Ngôi Nhà số 6 của Bảo Bình, mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Vì vậy, những thay đổi công việc đang diễn ra, trong hoàn cảnh hiện tại của bạn hoặc với một công việc mới. Có thể có những xáo trộn tại nơi làm việc. Điều kiện làm việc đang thay đổi. Nếu bạn tuyển dụng người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên và những tác động trong cuộc sống của nhân viên. Đôi khi có những lo sợ về sức khỏe.

Tình duyên tháng 5 năm 2021 của Bảo bình:

Vào ngày 21, Mặt trời đi vào Ngôi Nhà số 5 của Bảo Bình và bạn bắt đầu một đỉnh cao khoái cảm cá nhân khác - một kỳ nghỉ trong vũ trụ. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống. Đã đến lúc thưởng thức khía cạnh sáng tạo của bạn.

Hoạt động ngược dòng của hành tinh tăng lên trong tháng này. Chúng ta còn xa mức tối đa trong năm, nhưng mọi thứ đang chậm lại.

Nguyệt thực vào ngày 26 về cơ bản là lành tính đối với Bảo Bình, sẽ không có hại gì nếu bạn có một lịch trình dễ dàng hơn trong thời gian đó. Nó có thể không tốt với những người xung quanh Bảo Bình. (Và nếu bạn có các hành tinh ở Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã hoặc Song Ngư, nhật thực này có thể ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn).

Nhật Thực này xảy ra trong Ngôi Nhà số 11 của Bảo Bình và tác động đến sao Mộc, người cai trị ngôi nhà đó. Vì vậy, nhật thực này kiểm tra tình bạn. Đôi khi chính mối quan hệ cũng cần được điều chỉnh; đôi khi (phổ biến hơn) đó là do các sự kiện và kịch tính trong cuộc sống của bạn bè. Có những thay đổi trong các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp mà bạn tham gia.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ