Tử vi tháng 5 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2021 của Bọ cạp

Những ngày dương lịch tốt nhất trên tất cả: 5, 6, 15, 16, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 10, 11, 18, 19, 30, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 10, 11, 13, 22, 23

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 4, 14, 15, 24, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 10, 11, 18, 19, 22, 30

Tử vi tháng 5 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 5 năm 2021 của Bọ cạp:

Sức khỏe vẫn cần theo dõi đến ngày 21 tháng 5 năm 2021. Tin tốt là sức khỏe và năng lượng sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 21.

Có rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong tháng này. Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 14 giúp giảm bớt một số áp lực về sức khỏe. Nó báo hiệu tiền bạc hạnh phúc và thu nhập tăng lên.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2021 của Bọ cạp:

Tháng trước sẽ thịnh vượng. Trực giác tài chính rất tuyệt vời. Có nhiều may mắn hơn trong suy đoán. Bạn tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Bạn chi tiêu cho những điều vui vẻ và thú vị. Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo nhận thấy tác phẩm của mình có tính thị trường hơn.

Nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp. Bạn sẽ phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Điều chỉnh khóa học tài chính là cần thiết, vì các sự kiện của nhật thực sẽ hiển thị. 

Vào ngày 21, Mặt trời di chuyển vào Ngôi Nhà số 8 của Bọ Cạp và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Điều này cho thấy sự tham gia của bạn vào thu nhập của vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại: bạn xem sự tham gia này là “sứ mệnh” của mình. Ngôi Nhà số 8 của bạn - ngôi nhà yêu thích của bạn - trở nên hùng mạnh sau ngày 21. Nó ủng hộ tất cả các hoạt động của Bọ cạp - tình dục, tiền bạc của người khác, sự chuyển đổi và sáng tạo cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí.

Tình duyên tháng 5 năm 2021 của Bọ cạp:

Mỗi lần nguyệt thực là một lần xảy ra với các sinh viên cấp đại học. Có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục, có lẽ là thay đổi của các trường. Có những tình huống ở trường học và nơi thờ tự của bạn. Niềm tin tôn giáo, thần học và triết học của bạn sẽ được kiểm tra. Một số được sửa đổi, một số bị loại bỏ. hay đổi ở đây thay đổi toàn bộ cuộc sống. Không nên đi du lịch trong thời kỳ nguyệt thực này. Nếu bạn phải đi, hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi của bạn trước hoặc sau thời điểm này. Anh chị em đang có những thay đổi về tinh thần. 

Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có thể trải qua những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết. Có lẽ nên phẫu thuật cho anh ta hoặc cô ta. Các nhân vật trẻ em và trẻ em đang có những thay đổi về nghề nghiệp. Có một cuộc gặp gỡ lãng mạn vui vẻ vào ngày 6 hoặc 7 khi sao Kim tạo nên những khía cạnh tuyệt đẹp cho sao Diêm Vương. Vấn đề duy nhất là sự ổn định của nó. Hành tinh tình yêu của bạn sao Kim đi quá giới hạn từ ngày 25 tháng 5 năm 2021 trở đi. Điều này cho thấy rằng trong cuộc sống lãng mạn của bạn, bạn đang mạo hiểm bên ngoài phạm vi bình thường của mình.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ