Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Ma kết
-Tổng thể những ngày tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 23, 24, 25
-Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 9, 10, 21, 22, 28, 29, 30
-Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 6, 7, 9, 10, 16, 18, 26, 28, 29, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 6, 7, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 9, 10, 16, 26
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Ma kết:

- Ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà của Sức khỏe và công việc) của Ma Kết có sức ảnh hưởng lớn cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Sao Thủy, hành tinh sức khỏe của Ma Kết, lại di chuyển về phía trước vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 nên bây giờ sẽ an toàn hơn khi Ma Kết trải qua những cuộc kiểm tra sức khoẻ hoặc thủ tục y tế đó. Sức khỏe về cơ bản vẫn tốt cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Sau đó Ma Kết cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn và tăng cường sức khỏe bằng các động tác xoa bóp vùng tay, vai gáy và xoa bóp phản xạ phổi, phế quản. Chú ý đảm bảo cơ thể nhận được nhiều không khí trong lành.

 

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Ma kết:

- Gia đình vẫn đặc biệt quan trọng với Ma Kết trong tháng này. Hiện tại, sao Mộc đang ở trong ngôi nhà số 4 ( Ngôi nhà và gia đình) của Ma Kết. Sao Hỏa - hành tinh gia đình của Ma Kết cũng ở đó. Điều đó cho thấy có niềm hạnh phúc và thịnh vượng trong gia đình. Sự nối kết các thành viên gia đình được mở rộng. Với Ma Kết trong độ tuổi sinh đẻ bây giờ rất dễ thụ thai sinh nở. Phụ huynh của Ma Kết đang rất thịnh vượng.
- Những Ma Kết đã kết hôn hoặc đang yêu sẽ rất khởi sắc trong tháng này. Bạn đang tận hưởng những thuận lợi về tài chính và những cơ hội hạnh phúc.
- Những Ma Kết đang tìm việc sẽ có vận may cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022 (và thậm chí sau đó). Ngay cả những Ma Kết đã được tuyển dụng cũng có cơ hội làm thêm giờ hoặc có công việc thứ hai.
- Sao Thổ, hành tinh cai trị Tử vi của Ma Kết, đi ngược chiều vào ngày 4 tháng 6 năm 2022. Đây có lẽ là một điều tốt. Việc di chuyển ngược dòng này có thể làm suy yếu lòng kiêu hãnh và sự tự cao của bản thân và mang lại nhu cầu và phương hướng mục tiêu của cá nhân. Nhưng với khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Ma Kết hiện đang rất mạnh mẽ nên Ma Kết không cần quá tự cao. Ma Kết nên cần quan tâm những kết nối ngoài xã hội nhiều hơn. Hãy hòa nhập giao lưu thường xuyên với những người khác. Hãy để người khác theo cách của họ, miễn là nó không phá hoại.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Ma kết:

- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội) của Ma Kết và Ma Kết sẽ bắt đầu một năm tình yêu và đỉnh cao xã hội. Lúc này, một tình yêu say đắm và bạn bị thu hút bởi những người giàu có. Không rõ cái nào quyến rũ hơn - giàu có hay tình dục tốt. Nhưng cả hai đều quan trọng với Ma Kết

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ