Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

Thời tiết trong tháng 6 ở Bắc bán cầu ôn hòa, ban ngày dài hơn ban đêm rất nhiều. Trên thực tế, nó tương đương với tháng 12 ở Nam bán cầu. Thời gian ánh sáng ban ngày kéo dài phù hợp cho việc lập kế hoạch đám cưới và các kỳ nghỉ ngơi vui chơi !

Chúc mừng bạn đọc sinh vào Tháng 6, bạn sẽ thuộc cung Song Tử hoặc Cự Giải. Đá hộ mệnh của bạn là Ngọc Trai, Ngọc Trai là biểu tượng của tình bạn, sự trung thành, chung thủy, Ngọc trai cũng biểu tượng của tính hoàn hảo và chắc chắn, có các đặc tính chữa bệnh tốt cho tim, ruột, dạ dày, lá lách, cảm cúm…

Mời bạn đọc cùng Xem Tử Vi Tháng 6 Năm 2022 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO của LichVanNien365 nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 6 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 6 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Ở tháng trc có vẻ khởi sắc. Sao Hỏa đi cùng sao Mộc cho thấy có sự gia tăng tài chính và vận may. Bạch Dương đang nắm bắt được những đột phá may mắn về tài chính. Bạn đang đi du lịch nhiều hơn - và có vẻ như là một chuyến du lịch vui vẻ và đầy thú vị. Sao Mộc ở trong biểu đồ của bạn (và sao Hỏa gần sao Mộc) là một điều tuyệt vời cho sinh viên Bạch Dương trình độ đại học hoặc những người đăng ký vào các trường cao đẳng. Rất có thể các trường cao đẳng đang muốn tuyển sinh bạn .
- Sự thịnh vượng cũng được nhìn nhận theo những cách khác. Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn vẫn ở trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) cho đến ngày 23 tháng 6 năm 2022. Hành tinh này có quyền lực ở đây trong bảng hiệu và ngôi nhà của riêng mình. Thu nhập sẽ tăng lên. Sao Kim sẽ đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2022. Điều này có thể mang lại cho Bạch Dương một khoản tiền bất ngờ. Bạn có những người bạn có nguồn tài chính dồi dào và họ đã mang lại cơ hội tài chính đến cho bạn.
- Bạch Dương có thể cần thực hiện một số điều chỉnh tài chính. Sao Kim trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà của tiền bạc) cho thấy có sự hợp tác kinh doanh. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, sao Kim sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 3( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) về giao tiếp của bạn. Điều này sẽ làm cho thu nhập của bạn tăng cao từ việc bán hàng, tiếp thị, giảng dạy và kinh doanh. Các nhà đầu tư nên xem xét các công ty viễn thông, vận tải và truyền thông. Bán lẻ cũng có vẻ thú vị. Món quà tài sản của bạn bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 trở đi.


Tử vi tháng 6 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Sao Hỏa và Sao Mộc vẫn đang chiếm vị thế độc tôn của họ trong tháng 6 này. Sao Hỏa một mình di chuyển vào trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022 và sao Mộc cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.
- Tháng 5 là một tháng thịnh vượng với Kim Ngưu. Bạn đã ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm kể từ ngày 21 tháng 5 và điều này tiếp tục diễn ra cho đến ngày 21 tháng 6. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu là sao Thủy, bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 mang lại sự rõ ràng và tự tin về tài chính. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu mang dấu hiệu đặc thù riêng (cho đến ngày 14 tháng 6) là một tín hiệu cổ điển cho sự thịnh vượng. Tiền bạc và những cơ hội luôn theo đuổi bạn mà bạn không phải chạy theo chúng . Chỉ cần Kim Ngưu duy trì thói quen hàng ngày của mình
- Sao Thuỷ, hành tinh tài chính của Kim Ngưu sẽ đi vào ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà của tiền bạc) vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, Sao thuỷ di chuyển một cách mạnh mẽ - đi qua toàn bộ Tử vi của bạn - tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà . Điều này cho thấy thu nhập tăng lên. Quan trọng hơn, sao Kim, người cai quản Tử vi của Kim Ngưu cũng sẽ đi vào ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc, tài chính) vào ngày 23 tháng 6 năm 2022. Điều này luôn luôn thuận lợi vì người cai trị Tử vi có lẽ là hành tinh có lợi nhất cho Kim Ngưu. Vì vậy, bạn rất chú trọng đến tài chính. Dựa vào sự giàu có. Bạn chi tiêu một cách thoải mái cho bản thân. Với rất nhiều hành tinh trong ngôi nhà tiền bạc của bạn, tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn và theo nhiều cách. ( Từ công việc, giao dịch, bán lẻ và kết nối gia đình)


Tử vi tháng 6 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Tháng 5 trước có vẻ như cũng rất thịnh vượng. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt Trời đi vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà của tiền bạc) và Song Tử bắt đầu một thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, hành tinh tài chính của bạn là Mặt trăng, di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc trong một khoảng thời gian dài hơn bình thường. Mặt trăng đến thăm ngôi nhà tiền bạc hai lần (thường chỉ một lần) và thời gian lưu trú của Mặt trăng sẽ được kéo dài . Thay vì ở ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc, tài chính) khoảng hai ngày trong tháng, Mặt trăng sẽ ở đó trong sáu ngày. Đây là một điều tuyệt vời cho thu nhập của Song Tử. Khả năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ mạnh dần.
- Mặt trời ở trong ngôi nhà tiền bạc từ ngày 21 tháng 6 năm 2022 cho biết thu nhập của Song Tử phát sinh từ những điểm mạnh cốt lõi mà bạn có - giao tiếp, bán hàng, tiếp thị, viết lách, giảng dạy, quảng cáo, PR và kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp của bạn là yếu tố khiến cho con đường sự nghiệp của Song Tử trở nên rộng mở. Sẽ có rất nhiều cơ hội được hé mở.


Tử vi tháng 6 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Sự nghiệp vẫn rất thành công trong tháng này, Sao hoả ( hành tình nghề nghiệp ) của Cự giải tạm dừng chuyển động , bất ngờ chuyển hướng vào ngày 1 và ngày 2 tháng 6 năm 2022. Đây sẽ được coi là điều tốt.
- Tháng trước diễn ra rất linh hoạt. Điều này có thể đặt ra một số thách thức vì ngôi nhà sự nghiệp của Cự Giải cũng rất mạnh. Thông thường, các mục tiêu đặt ra đều có sự khác biệt với nhau. Công việc của bạn là cần kết hợp chúng lại.
- Tháng trước có phần thịnh vượng. Mặt trời, hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Vì vậy, cũng giống như tháng trước, mọi phán đoán dựa vào trực giác cũng vẫn rất quan trọng - đó cũng được coi là con đường tắt dẫn đến sự giàu có. Trực giác đúng - dù chỉ trong một phần nghìn giây - cũng đáng giá bằng nhiều năm lao động vất vả. Đó sẽ là một giai đoạn tốt để đi sâu hơn vào các quy luật tinh thần của sự sung túc.
- Hành tinh sao Hoả nằm trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) như báo hiệu về một loại nghề nghiệp thiên hướng về tinh thần , một công việc mang lại nhiều ý ngĩa cho tâm hồn. Việc tham gia các tổ chức từ thiện hoặc các hoạt động giàu lòng nhân ái nhằm thúc đẩy sự nghiệp của bản thân, tạo ra được nhiều mối quan hệ.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi qua mọi dấu hiệu và ngôi nhà tử vi của Cự Giải, điều này cũng đã mang lại sự thịnh vượng. Rủi ro tài chính có thể xảy ra nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc quản lý của bạn. Phải thấy rằng cơ hội tài chính đang tìm đến với Cự Giải. Không cần phải làm gì quá đặc biệt, chỉ cần tiếp tục công việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Số tiền mà mọi người mang đến dường như dành cho bạn - Lợi nhuận doanh thu đều được bạn định đoạt một cách thuận lợi dễ dàng. Các vật dụng cá nhân đắt tiền cũng được Cự Giải dành thời gian quan tâm. Mọi người sẽ thấy một Cự Giải giàu sang thịnh vượng thông qua hình ảnh bên ngoài của bạn


Tử vi tháng 6 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Hầu hết các mục tiêu nghề nghiệp của Sử Tử (ít nhất là mục tiêu ngắn hạn) đã đạt được và giờ đây bạn có thể tận hưởng những thành quả mà sự thành công trong sự nghiệp đem lại - tham gia cùng bạn bè và các hoạt động nhóm phù hợp với địa vị của bạn. Sức mạnh của tháng 6 là ở ngôi nhà số 11 ( Ngôi nhà của Bạn bè, hoạt động nhóm, điều ước yêu thương nhất). Sư Tử sẽ hình thành những 'hy vọng và mong muốn đáng yêu nhất' mới. Sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến khoa học và công nghệ. Sự hiểu biết của Sư Tử về những điều này sẽ được mở rộng. Nhiều người đã thực hiện Tử vi của họ khi ngôi nhà số 11 trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là thời điểm tốt để mua thiết bị công nghệ cao trong tháng này, đặc biệt là sau ngày 14 tháng 6 năm 2022. Khả năng cao mua hàng giá trị đi kèm với chất lượng.
- Tài chính cũng được cải thiện trong tháng này. Hành tinh tài chính của Sư Tử bắt đầu di chuyển nhanh về phía trước vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 và sẽ được định vị một cách mạnh mẽ. Cho đến ngày 14 tháng 6 năm 2022 , sao Thủy sẽ ở trong ngôi nhà số 10 (ngôi nhà của nghề nghiệp) của bạn. Điều này báo hiệu cơ hội sẽ được tăng lương. Việc sao Thủy di chuyển vào cung SưTử, đi qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà của bạn, và trở nên rất mạnh mẽ , thoải mái khi ở đó. Tất cả những điều này báo hiệu khả năng kiếm tiền được nâng cao.


Tử vi tháng 6 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Tháng này thành công sẽ còn vĩ đại hơn tháng trước. Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Xử Nữ thậm chí còn mạnh hơn so với tháng trước và bạn vẫn đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Có lẽ quan trọng hơn, sao Thủy sẽ lại bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 và đi vào nhà số 10 của Xử Nữ vào ngày 14 tháng 6 năm 2022 (theo hướng chuyển động về phía trước). Vì vậy, sự tự tin vào bản thân và lòng tự trọng của Xử Nữ đã quay trở lại. Sao Thủy ở trên cùng của biểu đồ cho thấy rằng Xử Nữ đang ở thời kỳ đỉnh cao về mặt tài chính - sự nghiệp. Mọi người đang hướng nhìn vào bạn. Trong trường hợp Xử Nữ trẻ tuổi hơn, điều này có xu hướng báo hiệu khát vọng được đứng đầu trong các lĩnh vực của mình.
- Tài chính không phải là vấn đề lớn trong tháng này - Mà sự nghiệp là vấn đề được quan tâm đến nhiều hơn. Sao Kim sẽ đi cùng với sao Thiên Vương vào ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2022 . Điều này mang lại một số thay đổi về tài chính. Thường có những khoản tiền bất ngờ đến với bạn, nhưng đôi khi sự vận chuyển này cũng mang lại đến một khoản chi tiêu bất ngờ. Tuy nhiên Xử Nữ cũng có nhiều nguồn để không ảnh hưởng đến việc chi tiêu tài chính. Tránh suy đoán vào ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2022. Về cơ bản, tháng trước ổn định về mặt tài chính. Địa vị và uy tín của Xử Nữ sẽ tăng lên nhưng tài chính thì không quá nhiều.


Tử vi tháng 6 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Tháng trước là một tháng hạnh phúc dành cho Thiên Bình. Sức mạnh của cung Thiên Bình đều nằm trong ngôi nhà số 9 ( Ngôi nhà của Tôn giáo, Du lịch, Giáo dục và Triết học) - một ngôi nhà nhân từ - cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, một chuyến đi du lịch nước ngoài có khả năng xảy ra. Sinh viên Thiên Bình trình độ đại học đang học tập tốt. Thiên Bình sẽ có một mối quan tâm mạnh mẽ đến tôn giáo, triết học và thần học, và có thể có những am hiểu đột phá về mảng triết học này.
- Tháng sắp tới sẽ có nhiều thành công đối với Thiên Bình. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi vào Ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của bạn. Từ đây Thiên Bình bắt đầu đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Với việc sao Thổ ( Hành tinh của cuộc sống gia đình) di chuyển ngược dòng từ ngày 4 tháng 6 năm 2022 trở đi, Điều này cũng có thể làm Thiên Bình tập trung hơn vào sự nghiệp. Các vấn đề khác liên quan đến gia đình sẽ đều cần thời gian để giải quyết một cách từ từ trọn vẹn. Bạn bè Thiên Bình dường như cũng đều rất thành công, và họ đang mở rộng cánh cửa cho bạn. Kỹ năng công nghệ tốt cũng là điều khá quan trọng ở đây.
-Tài chính bây giờ phức tạp hơn khi sao Diêm Vương (hành tinh tài chính) của Thiên Bình đang di chuyển ngược dòng. Nhưng điều này sẽ không làm tạm dừng thu nhập của Thiên Bình mà chỉ làm mọi thứ chậm lại một chút. Sao Kim kết hợp với sao Diêm Vương tạo nên những khía cạnh tuyệt đẹp vào ngày 20 và 21 tháng 6 năm 2022 . Vì điểm này mà mang lại một số sự kiện tài chính hạnh phúc cho bạn.


Tử vi tháng 6 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Sao Hỏa và Sao Mộc đều ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Bọ Cạp cả tháng. Điều này cho thấy thu nhập từ công việc vẫn dựa vào kiếm tiền theo cách cũ - đó là thông qua làm việc chăm chỉ và phục vụ hiệu quả. Đồng thời cơ hội có việc làm rất tốt cũng sẽ đến ( Ngành công nghiệp thể thao , lĩnh vực y tế - dược phẩm, thực phẩm sức khoẻ) . Bọ Cạp sẽ chi tiêu nhiều cho sức khỏe nhưng cũng có thể kiếm được từ nó. Sao Mộc di chuyển cùng sao Hỏa vào trong ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà của sức khỏe) báo hiệu một điều tích cực về sức khỏe.
- Những Bọ Cạp đang tìm việc cũng có triển vọng xuất sắc. Những Bọ Cạp ở vị trí tuyển dụng người khác sẽ có những ứng viên tốt cho các vị trí và dường như đang mở rộng lực lượng lao động.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ và điều này có lợi cho sự nghiệp thành công và mở rộng. Sự nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi sức mạnh hành tinh dịch chuyển lên phía trên trong ngày của biểu đồ của Bọ Cạp . Nó không chiếm ưu thế, nhưng mạnh hơn nhiều so với cả năm nay. Bọ Cạp cần phải cân bằng giữa gia đình và với các mục tiêu nghề nghiệp. Sẽ có chuyến du lịch nước ngoài liên quan đến sự nghiệp sau ngày 21 tháng 6 năm 2022. Việc sẵn sàng đi ra nước ngoài của bạn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp. Việc Mặt Trời đi vào nhà số 9 ( Ngôi nhà của Tôn giáo, du lịch, giáo dục) của Bọ Cạp sẽ rất tốt cho sinh viên trình độ đại học, sự tập trung vào việc học của họ sẽ mang lại thành công.
- Mối quan tâm của Bọ Cạp đối với tôn giáo, triết học và thần học cũng sẽ tăng lên trong giai đoạn này. Một cuộc thảo luận thần học hấp dẫn hoặc chuyến thăm của một vị thầy tâm linh hoặc nhà thần học có thể thú vị hơn một đêm ở bên ngoài.


Tử vi tháng 6 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Hiện nay, các hành tinh tập trung chủ yếu nằm ở phương Tây - trên thực tế, nó đang ở vị trí phía Tây gần nhất của nó. Trong Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Nhân Mã chứa đầy các hành tinh trong khi ngôi nhà số 1 ( Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Nhân Mã lại trống rỗng (chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó, vào ngày 13 và 14 tháng 6 năm 2022). Vì vậy, có thể thấy Nhân Mã vẫn luôn chú trọng, quan tâm các mối quan hệ và hoạt động xã hội. Bạn ưu tiên đến nhu cầu của người khác hơn là nhu cầu của chính mình. Nhân Mã trong tháng này đang cố gắng trau dồi mọi kỹ năng xã hội thông qua bằng cách như đồng thuận trên phương diện hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp. Đừng cố gắng ép buộc bản thân phải làm mọi thứ hoàn hảo, đôi khi điều tốt sẽ đến nhờ lòng tốt của người khác.
- Lĩnh vực tài chính của Nhân Mã rất mạnh trong tháng này. Sao Thổ nhận được những khía cạnh tuyệt vời cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Trong ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2022 có vẻ đặc biệt tốt cho chuyện thu nhập. Vấn đề duy nhất về mặt tài chính là sự đảo ngược của hành tinh tài chính của Nhân Mã vào ngày 4 tháng 6 năm 222, điều này sẽ diễn ra trong nhiều tháng. Với sự ngược dòng dài hạn như vậy, Nhân Mã không thể ngừng hoạt động tài chính của mình, nhưng bạn có thể nghiên cứu mọi thứ kỹ lưỡng hơn.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi vào ngôi nhà tái sinh số 8 của Nhân Mã và ở đó trong phần còn lại của tháng (và tiếp tục diễn ra trong ngày tiếp theo). Đây là thời gian để tập trung vào việc chuyển đổi cá nhân - làm mới lại bản thân, trở thành hình tượng mà bạn mong muốn. Điều này đòi hỏi Nhân Mã phải loại bỏ hình ảnh cũ của bản thân - lối suy nghĩ và cảm xúc cũ sẽ không có chỗ đứng trong con người mới. Nó cũng là điều kiện tốt tạo động lực cho các chế độ thể dục giảm cân và giải độc được diễn ra. Đây là thời gian để mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách loại bỏ những thứ không còn cần thiết.


Tử vi tháng 6 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Gia đình vẫn đặc biệt quan trọng với Ma Kết trong tháng này. Hiện tại, sao Mộc đang ở trong ngôi nhà số 4 ( Ngôi nhà và gia đình) của Ma Kết. Sao Hỏa - hành tinh gia đình của Ma Kết cũng ở đó. Điều đó cho thấy có niềm hạnh phúc và thịnh vượng trong gia đình. Sự nối kết các thành viên gia đình được mở rộng. Với Ma Kết trong độ tuổi sinh đẻ bây giờ rất dễ thụ thai sinh nở. Phụ huynh của Ma Kết đang rất thịnh vượng.
- Những Ma Kết đã kết hôn hoặc đang yêu sẽ rất khởi sắc trong tháng này. Bạn đang tận hưởng những thuận lợi về tài chính và những cơ hội hạnh phúc.
- Những Ma Kết đang tìm việc sẽ có vận may cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022 (và thậm chí sau đó). Ngay cả những Ma Kết đã được tuyển dụng cũng có cơ hội làm thêm giờ hoặc có công việc thứ hai.
- Sao Thổ, hành tinh cai trị Tử vi của Ma Kết, đi ngược chiều vào ngày 4 tháng 6 năm 2022. Đây có lẽ là một điều tốt. Việc di chuyển ngược dòng này có thể làm suy yếu lòng kiêu hãnh và sự tự cao của bản thân và mang lại nhu cầu và phương hướng mục tiêu của cá nhân. Nhưng với khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Ma Kết hiện đang rất mạnh mẽ nên Ma Kết không cần quá tự cao. Ma Kết nên cần quan tâm những kết nối ngoài xã hội nhiều hơn. Hãy hòa nhập giao lưu thường xuyên với những người khác. Hãy để người khác theo cách của họ, miễn là nó không phá hoại.


Tử vi tháng 6 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Những Bảo Bình đang tìm việc có vận may tốt sau ngày 21 tháng 6 năm 2022 và các khía cạnh xã hội của công việc có thể được coi trọng như tiền lương, chức vụ..
- Những học sinh Bảo Bình vẫn học tốt trong tháng này và đạt được nhiều thành tích trong học tập.
- Anh chị em của Bảo Bình và hàng xóm tốt bụng với Bảo Bình mang lại vận may cho bạn. Ngoài ra, họ đang khởi sắc về mặt cá nhân. Những người có tiền trong cuộc sống của Bảo Bình ngày càng giàu có. Xe hơi mới và các thiết bị công nghệ sẽ đến với Bảo Bình - đây là thời điểm tốt để mua những thứ này.


Tử vi tháng 6 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Tài chính đang ở mức siêu khủng trong tháng này. Hai hành tinh tài chính trong biểu đồ của Song Ngư ( sao Mộc, hành tinh dồi dào và sao Hỏa, hành tinh tài chính thực tế của bạn) đều ở trong ngôi nhà tiền bạc số 2 cả tháng. Điều này cho thấy thu nhập có xu hướng tăng lên theo cấp số nhân. Tăng lương có thể xảy ra. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của Song Ngư mang lại nhiều cơ hội tài chính. Nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến pháp luật, đây là một tháng tốt để giải quyết chúng.
- Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư vẫn ở trong điểm chí cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022. (Nó bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.) Vì vậy, có một số tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Song Ngư và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. (Sao Mộc vẫn ở trong điểm chí cho đến ngày 11 tháng 6). Đừng hoảng sợ vì sự tạm dừng kéo dài này. Thu nhập sẽ lại đổ về sau đó.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ