Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Thiên bình
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 9, 10, 17, 18, 26, 27
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 15, 16, 21, 22, 28, 29, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 6, 7, 13, 14, 16, 21, 22, 26
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 7, 11, 12, 13, 16, 21, 25
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 9, 10, 18, 28, 29, 30
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Thiên bình:

- Thiên Bình nên theo dõi sức khỏe trong tháng này - nhất là từ ngày 21 tháng 6 năm 2022. Cũng như mọi khi, hãy đảm bảo cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Tăng cường sức khỏe bằng việc để tinh thần được thoải mái, thêm nữa bạn cũng có thể đạp xe hoặc đi bộ để tăng sức dẻo dai cho đôi chân của mình.
- Thiên Bình cũng cần quan tâm đến bộ phận lá gan của mình, hãy thanh lọc cho lá gan đều đặn một tháng 2 lần.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Thiên bình:

- Tháng trước là một tháng hạnh phúc dành cho Thiên Bình. Sức mạnh của cung Thiên Bình đều nằm trong ngôi nhà số 9 ( Ngôi nhà của Tôn giáo, Du lịch, Giáo dục và Triết học) - một ngôi nhà nhân từ - cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, một chuyến đi du lịch nước ngoài có khả năng xảy ra. Sinh viên Thiên Bình trình độ đại học đang học tập tốt. Thiên Bình sẽ có một mối quan tâm mạnh mẽ đến tôn giáo, triết học và thần học, và có thể có những am hiểu đột phá về mảng triết học này.
- Tháng sắp tới sẽ có nhiều thành công đối với Thiên Bình. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi vào Ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của bạn. Từ đây Thiên Bình bắt đầu đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Với việc sao Thổ ( Hành tinh của cuộc sống gia đình) di chuyển ngược dòng từ ngày 4 tháng 6 năm 2022 trở đi, Điều này cũng có thể làm Thiên Bình tập trung hơn vào sự nghiệp. Các vấn đề khác liên quan đến gia đình sẽ đều cần thời gian để giải quyết một cách từ từ trọn vẹn. Bạn bè Thiên Bình dường như cũng đều rất thành công, và họ đang mở rộng cánh cửa cho bạn. Kỹ năng công nghệ tốt cũng là điều khá quan trọng ở đây.
-Tài chính bây giờ phức tạp hơn khi sao Diêm Vương (hành tinh tài chính) của Thiên Bình đang di chuyển ngược dòng. Nhưng điều này sẽ không làm tạm dừng thu nhập của Thiên Bình mà chỉ làm mọi thứ chậm lại một chút. Sao Kim kết hợp với sao Diêm Vương tạo nên những khía cạnh tuyệt đẹp vào ngày 20 và 21 tháng 6 năm 2022 . Vì điểm này mà mang lại một số sự kiện tài chính hạnh phúc cho bạn.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Thiên bình:

- Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Thiên Bình vẫn rất mạnh trong tháng 6 này. Sao Mộc ở đó cùng với Sao Hỏa. Sao Hỏa phát triển mạnh mẽ ở bên trong các dấu hiệu và ngôi nhà của Thiên Bình. Điều này làm cho các mối quan hệ xã hội của Thiên Bình cũng diễn ra mạnh mẽ lạ thường. Hành tinh tình yêu của Thiên Bình ở Bạch Dương khiến cho bạn trở thành kiểu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiên Bình cũng dễ nhận biết ngay khi ai đó dành tình cảm cho mình. Thiên Bình là người có cá tính mạnh mẽ trong tình yêu và nhanh chóng tham gia vào các mối quan hệ. Bạn luôn cố gắng mọi thứ cho tình yêu của bản thân được phát triển một cách tốt đẹp. Ngay cả khi sự từ chối xảy ra, Thiên Bình vẫn tiếp tục dành trọn những điều tốt đẹp cho đối phương.
- Những Thiên Bình độc thân đang tiến tới trong thời kỳ hôn nhân. Bạn đang có tâm thế cho một tình yêu nghiêm túc, có sự cam kết. Thiên Bình có thể kết hôn theo cách hợp pháp hoặc không thể kết hôn, nhưng bạn sẽ tham gia vào một mối quan hệ giống như một cuộc hôn nhân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ