Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Bọ cạp
- Ngày tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 19, 20, 28, 29, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 17, 18, 23, 24, 25
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 16, 23, 24, 25, 26
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 13, 14, 21
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 9, 10, 18, 28, 29-
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Hỏa, hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp bắt đầu ở điểm chí vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và điều này được tiếp tục cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022. Sao Hoả sẽ dừng lại trên bầu trời và sau đó sẽ thay đổi hướng di chuyển theo vĩ độ của nó. Vì vậy, trong các vấn đề sức khỏe và trong công việc của Bọ Cạp sẽ có một khoảng dừng và sau đó là một sự thay đổi hướng.
- Sức khỏe được cải thiện nhiều so với tháng trước. Phần lớn vấn đề căng thẳng trong khoảng thời gian ngắn đều do các hành tinh ngắn hạn gây ra và vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, tất cả sẽ biến mất. Bọ cạp sẽ đón một nguồn năng lượng tốt sau đó.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Hỏa và Sao Mộc đều ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Bọ Cạp cả tháng. Điều này cho thấy thu nhập từ công việc vẫn dựa vào kiếm tiền theo cách cũ - đó là thông qua làm việc chăm chỉ và phục vụ hiệu quả. Đồng thời cơ hội có việc làm rất tốt cũng sẽ đến ( Ngành công nghiệp thể thao , lĩnh vực y tế - dược phẩm, thực phẩm sức khoẻ) . Bọ Cạp sẽ chi tiêu nhiều cho sức khỏe nhưng cũng có thể kiếm được từ nó. Sao Mộc di chuyển cùng sao Hỏa vào trong ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà của sức khỏe) báo hiệu một điều tích cực về sức khỏe.
- Những Bọ Cạp đang tìm việc cũng có triển vọng xuất sắc. Những Bọ Cạp ở vị trí tuyển dụng người khác sẽ có những ứng viên tốt cho các vị trí và dường như đang mở rộng lực lượng lao động.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ và điều này có lợi cho sự nghiệp thành công và mở rộng. Sự nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi sức mạnh hành tinh dịch chuyển lên phía trên trong ngày của biểu đồ của Bọ Cạp . Nó không chiếm ưu thế, nhưng mạnh hơn nhiều so với cả năm nay. Bọ Cạp cần phải cân bằng giữa gia đình và với các mục tiêu nghề nghiệp. Sẽ có chuyến du lịch nước ngoài liên quan đến sự nghiệp sau ngày 21 tháng 6 năm 2022. Việc sẵn sàng đi ra nước ngoài của bạn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp. Việc Mặt Trời đi vào nhà số 9 ( Ngôi nhà của Tôn giáo, du lịch, giáo dục) của Bọ Cạp sẽ rất tốt cho sinh viên trình độ đại học, sự tập trung vào việc học của họ sẽ mang lại thành công.
- Mối quan tâm của Bọ Cạp đối với tôn giáo, triết học và thần học cũng sẽ tăng lên trong giai đoạn này. Một cuộc thảo luận thần học hấp dẫn hoặc chuyến thăm của một vị thầy tâm linh hoặc nhà thần học có thể thú vị hơn một đêm ở bên ngoài.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Bọ cạp:

- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bọ Cạp sẽ hoạt động mạnh mẽ trong tháng này cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Điều này ủng hộ tất cả các sở thích tự nhiên của Bọ cạp cụ thể là trong chuyện sinh hoạt tình dục, Bọ Cạp sẽ có chuyển đổi cá nhân, Thời gian này Bọ Cạp đang ở nhà rất nhiều, đủ để bạn làm điều mà bạn yêu thích nhất.
- Tình yêu Bọ Cạp vẫn sẽ tốt, nhưng không duy trì ổn định. Điều này đặc biệt xảy ra vào ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2022 khi sao Kim đi cùng sao Thiên Vương. Bạn không rõ vị trí giới hạn của mình đặt ra ở đâu trong tình yêu lúc này. Có những rung động đấy nhưng chúng chỉ thoáng qua, Cho đến khi cơ hội lãng mạn tình yêu xuất hiện vào ngày 23 tháng 6 năm 2022 được diễn ra theo cách thông thường như gặp tại các bữa tiệc, buổi họp mặt hay qua giới thiệu mai mối . Sau ngày 23 tháng 6 năm 2022, khi sao Kim đi vào nhà Số 8 (Chuyển đổi và tái sinh), tình yêu của bạn trở nên mạnh mẽ cảm xúc gợi tình hơn, chuyện tình dục cũng có thể xảy ra. (Tình dục là điều rất quan trọng. Đó là yếu tố quan trọng để phân định ranh giới giữa tình yêu và tình bạn)
- Cơ hội tình yêu có thể xảy ra theo những cách kỳ lạ (mặc dù không lạ đối với Bọ Cạp) - như tại đám tang, hoặc khi bạn đến thăm người thân hoặc gia đình tang quyến. Nó có thể xảy ra khi Bọ Cạp đến thăm một người nào đó trong bệnh viện. Bọ Cạp dễ bị ấn tượng quyến rũ bởi những người giàu có.
- Những Bọ Cạp đã có mối quan hệ sẽ thấy rằng vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính rất mạnh.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ