Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Bạch dương
​- Tổng thể những ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 21, 22
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 9, 10, 15, 16, 28, 29, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 9, 10, 16, 26
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 6, 7, 13, 16, 21, 23, 24, 25, 26
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 10, 15, 16, 18, 29, 30
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Bạch dương:

​- Vào ngày 11 tháng 6 năm 2022, sao Mộc đi vào cung của Bạch Dương báo hiệu một tháng rất tích cực và hạnh phúc. Hành tinh này sẽ ở trong cung của bạn cả tháng (và có thề dài hơn thế nữa). Sao Hỏa cũng đi vào cung của bạn vào ngày 25 tháng 6 năm 2022, và sẽ ở đó trong suốt tháng 6 năm 2022 này. Đây là những khía cạnh tuyệt vời cho sức khỏe và năng lượng của bạn.

- Lòng tự trọng và sự tự tin được nâng cao. Tính độc lập cá nhân cũng được chỉ ra rõ ràng. Với tất cả các yếu tố đó cho thấy Bạch Dương có rất nhiều năng lượng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Sao Hỏa và sao Mộc song hành cùng nhau cho thấy một tháng của Bạch Dương chứa đựng những thành tựu tích cực. Sức khỏe tốt trong tháng này, và mặc dù Mặt trời di chuyển theo hướng gây ra căng thẳng với bạn sau ngày 21 tháng 6, nhưng nó không đủ để gây ra vấn đề.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Bạch dương:

- Ở tháng trc có vẻ khởi sắc. Sao Hỏa đi cùng sao Mộc cho thấy có sự gia tăng tài chính và vận may. Bạch Dương đang nắm bắt được những đột phá may mắn về tài chính. Bạn đang đi du lịch nhiều hơn - và có vẻ như là một chuyến du lịch vui vẻ và đầy thú vị. Sao Mộc ở trong biểu đồ của bạn (và sao Hỏa gần sao Mộc) là một điều tuyệt vời cho sinh viên Bạch Dương trình độ đại học hoặc những người đăng ký vào các trường cao đẳng. Rất có thể các trường cao đẳng đang muốn tuyển sinh bạn .
- Sự thịnh vượng cũng được nhìn nhận theo những cách khác. Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn vẫn ở trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) cho đến ngày 23 tháng 6 năm 2022. Hành tinh này có quyền lực ở đây trong bảng hiệu và ngôi nhà của riêng mình. Thu nhập sẽ tăng lên. Sao Kim sẽ đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2022. Điều này có thể mang lại cho Bạch Dương một khoản tiền bất ngờ. Bạn có những người bạn có nguồn tài chính dồi dào và họ đã mang lại cơ hội tài chính đến cho bạn.
- Bạch Dương có thể cần thực hiện một số điều chỉnh tài chính. Sao Kim trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà của tiền bạc) cho thấy có sự hợp tác kinh doanh. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, sao Kim sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 3( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) về giao tiếp của bạn. Điều này sẽ làm cho thu nhập của bạn tăng cao từ việc bán hàng, tiếp thị, giảng dạy và kinh doanh. Các nhà đầu tư nên xem xét các công ty viễn thông, vận tải và truyền thông. Bán lẻ cũng có vẻ thú vị. Món quà tài sản của bạn bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 trở đi.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Bạch dương:

- Tình yêu được nhìn nhận thực tế trong tháng 6 này, ít nhất là cho đến ngày 23 tháng 6 năm 2022. Tình yêu được thể hiện bằng vật chất. Đây là cách Bạch Dương thể hiện tình yêu với đối phương. Và cũng là điều mà bạn cảm thấy được yêu.
- Với những Bạch Dương còn đang độc thân sẽ tìm thấy cơ hội một nửa của mình khi theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp và tài chính của mình. Bạn thấy ở họ thật đặc biệt và thu hút.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ