Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Sư tử
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 16, 23, 24, 25, 26
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Sư tử:

- Sức khỏe và năng lượng của Sư Tử được cải thiện nhiều so với tháng trước. Nếu như sức khoẻ có vấn đề trong tháng Năm, thì sang tháng 6, Sư Tử sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể bất ngờ. Có lẽ việc sử dụng thuốc hay liệu pháp nào đó đã được sử dụng đúng mục đích cho việc điều trị, nhưng tác động đằng sau nó là sự thay đổi năng lượng hành tinh sao Thổ ( Hành tinh sức khoẻ) của Sư Tử.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Sư tử:

- Hầu hết các mục tiêu nghề nghiệp của Sử Tử (ít nhất là mục tiêu ngắn hạn) đã đạt được và giờ đây bạn có thể tận hưởng những thành quả mà sự thành công trong sự nghiệp đem lại - tham gia cùng bạn bè và các hoạt động nhóm phù hợp với địa vị của bạn. Sức mạnh của tháng 6 là ở ngôi nhà số 11 ( Ngôi nhà của Bạn bè, hoạt động nhóm, điều ước yêu thương nhất). Sư Tử sẽ hình thành những 'hy vọng và mong muốn đáng yêu nhất' mới. Sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến khoa học và công nghệ. Sự hiểu biết của Sư Tử về những điều này sẽ được mở rộng. Nhiều người đã thực hiện Tử vi của họ khi ngôi nhà số 11 trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là thời điểm tốt để mua thiết bị công nghệ cao trong tháng này, đặc biệt là sau ngày 14 tháng 6 năm 2022. Khả năng cao mua hàng giá trị đi kèm với chất lượng.
- Tài chính cũng được cải thiện trong tháng này. Hành tinh tài chính của Sư Tử bắt đầu di chuyển nhanh về phía trước vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 và sẽ được định vị một cách mạnh mẽ. Cho đến ngày 14 tháng 6 năm 2022 , sao Thủy sẽ ở trong ngôi nhà số 10 (ngôi nhà của nghề nghiệp) của bạn. Điều này báo hiệu cơ hội sẽ được tăng lương. Việc sao Thủy di chuyển vào cung SưTử, đi qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà của bạn, và trở nên rất mạnh mẽ , thoải mái khi ở đó. Tất cả những điều này báo hiệu khả năng kiếm tiền được nâng cao.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Sư tử:

- Hai hành tinh liên quan đến ngôi nhà số 9 (Ngôi nhà của Tôn giáo, Du lịch, Giáo dục và Triết học ) của Sư Tử đã có điểm chí vào tháng trước, Sao Hoả có điểm chí vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và điều này kéo dài cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022. Sao Mộc, cư dân của ngôi nhà số 9 của Sư Tử (và người cai trị chung của nó) bắt đầu co điểm chí vào ngày 12 tháng 5 năm 2022 và điều này kéo dài cho đến ngày 11 tháng 6 năm 2022. Chúng tạm dừng di chuyển trên bầu trời - ở cùng một vĩ độ và sau đó bất ngờ cùng đổi hướng . Điều này đã tác động đến các sinh viên đại học cung Sư Tử , họ sẽ tạm gác lại công việc của họ và sau đó chuyển hướng sang mục tiêu khác. Điều này cũng sẽ đúng với các vấn đề pháp lý (nếu Sư Tử liên quan đến những điều đó).
- Những ngày tháng này khi sao Hỏa và sao Mộc đang đồng hành cùng nhau. Điều này cho thấy có những dấu hiệu tích cực trong mọi hành động, tinh thần cũng thoải mái, vui vẻ hơn, và sẽ rất thích hợp cho Sư Tử với những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ