Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Cự giải
- Ngày tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 19, 20, 28, 29, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 3, 9, 10, 15, 16, 21, 22
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 6, 7, 10, 15, 16, 18, 26, 29, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 9, 10, 13, 18, 21, 28, 29
-Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 13, 14, 21, 22
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Cự giải:

- Việc Mặt Trời di chuyển vào cung của Cự Giải rất tốt cho cả sức khỏe và ngoại hình của Cự Giải. Nó mang lại sức hút và khí chất tươi mới, rạng ngời khiến cho người đối diện phải chú ý đặc biệt là người khác giới .
- Mặt Trăng, hành tinh cai trị của Cự Giải, sẽ ở trong cung đường của Cự Giải gấp ba lần thời gian bình thường trong tháng này. Thông thường Mặt trăng ở trong một dấu hiệu khoảng thời gian hai ngày. Nhưng đến tháng này, Mặt trăng đang ở trong dấu hiệu của Cự Giải đến ngày thứ sáu. Điều này cũng nâng cao sự tự tin với hình ảnh cá nhân của mình.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Cự giải:

- Sự nghiệp vẫn rất thành công trong tháng này, Sao hoả ( hành tình nghề nghiệp ) của Cự giải tạm dừng chuyển động , bất ngờ chuyển hướng vào ngày 1 và ngày 2 tháng 6 năm 2022. Đây sẽ được coi là điều tốt.
- Tháng trước diễn ra rất linh hoạt. Điều này có thể đặt ra một số thách thức vì ngôi nhà sự nghiệp của Cự Giải cũng rất mạnh. Thông thường, các mục tiêu đặt ra đều có sự khác biệt với nhau. Công việc của bạn là cần kết hợp chúng lại.
- Tháng trước có phần thịnh vượng. Mặt trời, hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Vì vậy, cũng giống như tháng trước, mọi phán đoán dựa vào trực giác cũng vẫn rất quan trọng - đó cũng được coi là con đường tắt dẫn đến sự giàu có. Trực giác đúng - dù chỉ trong một phần nghìn giây - cũng đáng giá bằng nhiều năm lao động vất vả. Đó sẽ là một giai đoạn tốt để đi sâu hơn vào các quy luật tinh thần của sự sung túc.
- Hành tinh sao Hoả nằm trong ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) như báo hiệu về một loại nghề nghiệp thiên hướng về tinh thần , một công việc mang lại nhiều ý ngĩa cho tâm hồn. Việc tham gia các tổ chức từ thiện hoặc các hoạt động giàu lòng nhân ái nhằm thúc đẩy sự nghiệp của bản thân, tạo ra được nhiều mối quan hệ.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt trời đi qua mọi dấu hiệu và ngôi nhà tử vi của Cự Giải, điều này cũng đã mang lại sự thịnh vượng. Rủi ro tài chính có thể xảy ra nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc quản lý của bạn. Phải thấy rằng cơ hội tài chính đang tìm đến với Cự Giải. Không cần phải làm gì quá đặc biệt, chỉ cần tiếp tục công việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Số tiền mà mọi người mang đến dường như dành cho bạn - Lợi nhuận doanh thu đều được bạn định đoạt một cách thuận lợi dễ dàng. Các vật dụng cá nhân đắt tiền cũng được Cự Giải dành thời gian quan tâm. Mọi người sẽ thấy một Cự Giải giàu sang thịnh vượng thông qua hình ảnh bên ngoài của bạn

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Cự giải:

- Tình yêu Cự Giải có vẻ hạnh phúc cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải đang nhận được những khía cạnh tích cực. Tuy nhiên, sao Thổ đi ngược dòng vào ngày 4 tháng 6, vì vậy tình yêu có thể có sự chậm trễ và không chắc chắn. Tuy nhiên,Cự Giải có thể tận hưởng mọi thứ đúng với những gì họ đang có mà không cần dự đoán quá nhiều về tương lai.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ