Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Song tử
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 9, 10, 17, 18, 26, 27
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 19, 20
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 6, 7, 13, 14, 16, 21, 26
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 4, 9, 10, 13, 18, 21, 28, 29, 30
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 19, 20, 29, 30
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Song tử:

- Sức khỏe Song Tử khá tốt trong tháng 6 năm 2022 này; nếu bạn muốn nâng cao sức khoẻ hơn nữa, hãy chú trọng đến các bộ phận vai, cánh tay, vì đây la nơi mà khi bạn căng thẳng sẽ dồn xuống toàn bộ cánh tay và vai vì vậy chúng cần được giải phóng.
- Thời tiết trong lành hãy để bản thân hoà vào thiên nhiên, có thể ngồi thiền, hít sâu để đón nhận không khí trong lành. Nếu Song Tử phải làm việc thường xuyên ngoài nắng thì hãy nhớ thoa kem chống nắng. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng với bạn.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Song tử:

- Tháng 5 trước có vẻ như cũng rất thịnh vượng. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Mặt Trời đi vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà của tiền bạc) và Song Tử bắt đầu một thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, hành tinh tài chính của bạn là Mặt trăng, di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc trong một khoảng thời gian dài hơn bình thường. Mặt trăng đến thăm ngôi nhà tiền bạc hai lần (thường chỉ một lần) và thời gian lưu trú của Mặt trăng sẽ được kéo dài . Thay vì ở ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc, tài chính) khoảng hai ngày trong tháng, Mặt trăng sẽ ở đó trong sáu ngày. Đây là một điều tuyệt vời cho thu nhập của Song Tử. Khả năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ mạnh dần.
- Mặt trời ở trong ngôi nhà tiền bạc từ ngày 21 tháng 6 năm 2022 cho biết thu nhập của Song Tử phát sinh từ những điểm mạnh cốt lõi mà bạn có - giao tiếp, bán hàng, tiếp thị, viết lách, giảng dạy, quảng cáo, PR và kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp của bạn là yếu tố khiến cho con đường sự nghiệp của Song Tử trở nên rộng mở. Sẽ có rất nhiều cơ hội được hé mở.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Song tử:

- Một tháng vui vẻ phía trước dành cho Song Tử, hãy tận hưởng điều đó ngay khi có thể.
- Tháng trước. Vào ngày 21 tháng 5, Mặt trời đã đi vào cung của Song Tử và bạn đã bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Điều này vẫn xảy ra cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, vì vậy đây là thời gian để tận hưởng tất cả những thú vui của các giác quan như chăm sóc cơ thể để có được thân hình bạn muốn. Lòng tự trọng và sự tự tin cũng được nâng lên - đặc biệt là từ ngày 14 tháng 6 năm 2022 trở đi khi sao Thủy cũng đi vào cung của Song Tử. Sắc thái tinh thần đều tốt. Vẻ ngoài cá tính tỏa sáng của bạn đã khiến cho người khác phái để ý.
- Song Tử vẫn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa trong tháng này - thậm chí có thể nhiều hơn tháng trước. Vì vậy, hãy thực hiện những thay đổi cho bản thân nếu thấy cần thiết. Càng về sau, khi các hành tinh dịch chuyển về phương Tây ( khu vực của người khác) thì sẽ càng khó thực hiện hơn.
- Hành tinh tình yêu trong nhà số 11( Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất) chỉ ra rằng những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra trực tuyến, thông qua mạng xã hội và các trang web hẹn hò trực tuyến. Nó thường cho thấy rằng ai đó từng là một người bạn có thể trở nên nhiều hơn thế
- Trẻ em và những trẻ em đóng vai trò trong cuộc sống của bạn đang có một thời kỳ thể hiện cái tôi rất mạnh mẽ. Nếu họ ở độ tuổi thích hợp thì chuyện tình cảm nghiêm túc có thể được diễn ra.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ