Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Song ngư
- Ngày tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 19, 20, 28, 29, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 26, 27
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 16, 17, 26, 27
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 13, 14, 21, 22
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 13, 14, 21
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe cần được chú ý hơn trong tháng này, nhưng không có gì nghiêm trọng - đó chỉ là căng thẳng nhất thời do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Mức năng lượng không như năm nay. Vì vậy, hãy đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ. Tăng cường sức khỏe bằng xoa bóp bấm huyệt tim và xoa bóp lồng ngực. Sau ngày 21 tháng 6 năm 2022, chế độ ăn uống đúng đắn trở nên quan trọng và việc xoa bóp vùng bụng và phản xạ dạ dày sẽ rất hữu ích. Sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện sau ngày 21 tháng 6 này.
- Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm ở nửa dưới - phía ban đêm - của biểu đồ của bạn; 70-80 % các hành tinh ở đó. Ngôi nhà Số 4 ( Ngôi nhà của gia đình) của Song Ngư đã đạt được quyền lực vào tháng trước và thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn trong tháng này. Vì vậy, trọng tâm là gia đình và tình cảm của Song Ngư. (Sự lành mạnh về mặt cảm xúc cũng là một yếu tố tác động đến sức khỏe sau ngày 21 tháng 6). Song Ngư đang xây dựng nền tảng cho sự thành công trong tương lai và trong sự nghiệp những ngày này.
- Đây là một tháng để nhận sự tiến bộ về mặt tâm lý của Song Ngư, điều này sẽ xảy ra cho dù Song Ngư có đang điều trị chính thức hay không. Kí ức quá khứ sẽ hiện ra trong tâm trí và thật tốt nếu Song Ngư nhìn vào đó diễn giải từ trạng thái ý thức hiện tại của bạn.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Song ngư:

- Tài chính đang ở mức siêu khủng trong tháng này. Hai hành tinh tài chính trong biểu đồ của Song Ngư ( sao Mộc, hành tinh dồi dào và sao Hỏa, hành tinh tài chính thực tế của bạn) đều ở trong ngôi nhà tiền bạc số 2 cả tháng. Điều này cho thấy thu nhập có xu hướng tăng lên theo cấp số nhân. Tăng lương có thể xảy ra. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của Song Ngư mang lại nhiều cơ hội tài chính. Nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến pháp luật, đây là một tháng tốt để giải quyết chúng.
- Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư vẫn ở trong điểm chí cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022. (Nó bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.) Vì vậy, có một số tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Song Ngư và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. (Sao Mộc vẫn ở trong điểm chí cho đến ngày 11 tháng 6). Đừng hoảng sợ vì sự tạm dừng kéo dài này. Thu nhập sẽ lại đổ về sau đó.

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Song ngư:

- Tình yêu vẫn đang suôn sẻ trong tháng này. Sao Thủy đi tiếp vào cung Song Ngư trong ngày 3 tháng 6 năm 2022 và điều này mang lại sự rõ ràng hơn trong tình yêu. Cho đến ngày 14 tháng 6 năm 2022 khi những Song Ngư độc thân tìm thấy cơ hội tình yêu trong môi trường giáo dục - ở trường, trong các bài giảng, hội thảo, hiệu sách và thư viện. Sự tương thích về trí tuệ khá quan trọng. Những điều này thậm chí còn quan trọng cả về sau đó, nhưng một điều gì đó mới được thêm vào từ ngày 14 tháng 6 năm 2022 - có thể là một nhu cầu về sự gần gũi về mặt tình cảm. Giá trị gia đình dường như cũng quan trọng tạo kết nối thúc đẩy trong tình yêu.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ