Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 của Kim ngưu
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 23, 24, 25
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 17, 18
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 11, 12, 16, 25, 26
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 6, 7, 13, 17, 21, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 15, 16, 17, 18, 23, 24
Tử vi tháng 6 năm 2022 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 6 năm 2022 của Kim ngưu:

- Sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu cũng tốt trong tháng 6 năm 2022 này. Mặc dù vẫn có hai hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng với Kim Ngưu (điều này sẽ xảy ra cả năm), nhưng các hành tinh ngắn hạn cũng tham gia vào cùng nên mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Đến ngày 23 tháng 6 năm 2022, Kim Ngưu có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa thông qua việc massage cổ và liệu pháp y học cổ truyền. Sức khỏe tốt cũng có nghĩa là sẽ làm cho mọi dấu hiệu khác cũng sẽ tốt lên. Sau ngày 23 tháng 6 năm 2022, tăng cường sức khỏe thông qua massage cánh tay và vai, hít thở không khí trong lành đối với người già. Nếu bạn cảm thấy cơ thể không được thoải mái, hãy ra ngoài trong thời tiết không khí trong lành và chỉ cần hít thở sâu.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2022 của Kim ngưu:

- Sao Hỏa và Sao Mộc vẫn đang chiếm vị thế độc tôn của họ trong tháng 6 này. Sao Hỏa một mình di chuyển vào trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 2 tháng 6 năm 2022 và sao Mộc cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.
- Tháng 5 là một tháng thịnh vượng với Kim Ngưu. Bạn đã ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm kể từ ngày 21 tháng 5 và điều này tiếp tục diễn ra cho đến ngày 21 tháng 6. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu là sao Thủy, bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 mang lại sự rõ ràng và tự tin về tài chính. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu mang dấu hiệu đặc thù riêng (cho đến ngày 14 tháng 6) là một tín hiệu cổ điển cho sự thịnh vượng. Tiền bạc và những cơ hội luôn theo đuổi bạn mà bạn không phải chạy theo chúng . Chỉ cần Kim Ngưu duy trì thói quen hàng ngày của mình
- Sao Thuỷ, hành tinh tài chính của Kim Ngưu sẽ đi vào ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà của tiền bạc) vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, Sao thuỷ di chuyển một cách mạnh mẽ - đi qua toàn bộ Tử vi của bạn - tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà . Điều này cho thấy thu nhập tăng lên. Quan trọng hơn, sao Kim, người cai quản Tử vi của Kim Ngưu cũng sẽ đi vào ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc, tài chính) vào ngày 23 tháng 6 năm 2022. Điều này luôn luôn thuận lợi vì người cai trị Tử vi có lẽ là hành tinh có lợi nhất cho Kim Ngưu. Vì vậy, bạn rất chú trọng đến tài chính. Dựa vào sự giàu có. Bạn chi tiêu một cách thoải mái cho bản thân. Với rất nhiều hành tinh trong ngôi nhà tiền bạc của bạn, tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn và theo nhiều cách. ( Từ công việc, giao dịch, bán lẻ và kết nối gia đình)

Tình duyên tháng 6 năm 2022 của Kim ngưu:

- Sao Kim di chuyển vào trong những dấu hiệu của chính Kim Ngưu làm tăng thêm vẻ đẹp và sự duyên dáng cho hình ảnh. Bạn ăn mặc hợp thời trang. Bạn có khiếu nghệ thuật, xuất sắc: Sẽ rất tốt nếu bạn mua quần áo và phụ kiện trong tháng này.
- Sao Kim sẽ đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 10 và ngày 11 tháng 6 năm 2022. Điều này mang đến cơ hội nghề nghiệp bất ngờ cho Kim Ngưu . Kim Ngưu sẽ nhận được sự ưu ái của các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật có thẩm quyền . Cơ hội việc làm trong niềm vui hạnh phúc cũng có thể xảy ra.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ