Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 20, 21

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 1, 2, 9, 10, 12, 13, 14, 20, 2 1, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 21, 26, 28, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 18, 20, 21, 26

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Song ngư:

Tháng trước về cơ bản là hạnh phúc và khỏe mạnh. Song Ngư vẫn đang ở trong đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 23 và với rất nhiều hành tinh đảo ngược (40%), Song Ngư cũng có thể tận hưởng chính mình. Niềm vui cũng sẽ cải thiện sức khỏe. Nó là một lực lượng chữa bệnh tuyệt vời.

Tháng 7 năm 2021 sức khỏe Song Ngư rất tốt. Với việc Ngôi Nhà số 6 của Song Ngư trở nên nổi bật từ ngày 23 trở đi, nguy hiểm có thể tập trung quá nhiều. Có thể có xu hướng phóng đại những điều nhỏ bé thành những điều lớn lao. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng những cách được đề cập trong báo cáo diễn biến hàng năm sau ngày 23. Trước ngày 23, hãy tăng cường sức khỏe bằng chế độ ăn uống phù hợp và tình cảm hài hòa.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Song ngư:

Nhà thứ 6 của Song Ngư mạnh cả tháng, nhưng đặc biệt là sau ngày 23. Điều này là tuyệt vời cho người tìm việc. Có nhiều cơ hội việc làm xảy ra. Nó cũng tốt cho việc thuê nhân viên. Con số rất thịnh vượng trong tháng này. Cha mẹ hoặc con cái cũng thịnh vượng cho đến ngày 23; sau đó họ có vẻ tập trung vào những thứ khác.

Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Song Ngư kiếm được tiền theo cách cổ điển thông qua công việc và dịch vụ hiệu quả của mình. Công việc sẽ tạo ra may mắn. Song Ngư có thể đầu cơ nhiều hơn, chấp nhận rủi ro trong tài chính và có thể chi tiêu một cách bốc đồng.

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Song ngư:

Sao Hỏa làm cho khía cạnh căng thẳng với sao Thiên Vương vào ngày 3 và 4 tháng 7 năm 2021. Điều này có thể mang lại một số biến động tài chính ngắn hạn. Các thay đổi cần phải phù hợp. Trực giác tài chính cần được kiểm chứng nhiều hơn.

Hãy kiên nhẫn hơn với người thân yêu và các thành viên trong gia đình vào ngày 5 và 6 tháng 7 năm 2021. Những bất đồng chỉ là ngắn hạn.

Tình yêu hạnh phúc trong tháng này. Sao Thủy di chuyển nhanh chóng trong tháng này thông qua ba dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của Song Ngư. Điều này cho thấy sự tự tin của xã hội. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy nhu cầu của Song Ngư trong tình yêu thay đổi nhanh chóng. Cho đến khi tình cảm thân thiết là quan trọng. Một số Song Ngư có thể gặp những ngọn lửa cũ trong quá khứ. Từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 7 năm 2021, Song Ngư có vẻ không hứng thú với tình yêu nghiêm túc. Cơ hội lãng mạn có thể đến thông qua sự kết nối gia đình tại những địa điểm thông thường như tiệc tùng, khu nghỉ dưỡng, địa điểm giải trí và những thứ tương tự. Vào ngày 28, hành tinh tình yêu của Song Ngư di chuyển vào Ngôi Nhà số 6, vì vậy Song Ngư có thể tìm thấy sự lãng mạn ở nơi làm việc và với những người có liên quan đến sức khỏe của bạn.

Tình yêu tỏa sáng vào ngày 11,12 và 23, 24. Người độc thân có những cơ hội lãng mạn tuyệt vời.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ