Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, sức mạnh của hành tinh chuyển dịch sang phía ngày, nửa trên của Tử vi của Ma Kết. Mặc dù nửa trên không chiếm ưu thế, nhưng nó vẫn sẽ mạnh mẽ trong năm tới. Đã đến lúc chuyển sự chú ý sang sự nghiệp và những mục tiêu bên ngoài của Ma Kết. Thách thức của Ma Kết trong những ngày này và trong vài tháng tới là cân bằng sự nghiệp thành công với một ngôi nhà và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cả hai nửa Tử vi của Ma Kết đều có sức mạnh ngang nhau nên bạn không thể đi quá xa theo cả hai hướng. Hầu hết Ma Kết sẽ qua lại giữa hai bên. Nhưng so với những tháng đầu năm, những tham vọng bên ngoài mạnh mẽ hơn. Thật tốt khi đến xem các trận bóng đá của bọn trẻ hoặc các vở kịch ở trường, đây cũng là cách tốt để phục vụ gia đình và cân bằng các mối quan hệ.

Xem tử vi tháng 7 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 7 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Cả gia đình - và đặc biệt là cha hoặc mẹ - đang có một tháng tài chính xuất sắc. Nhật thực vào tháng trước đã buộc họ phải thay đổi và được đền đáp trong tháng này.

Sao Kim, hành tinh tình yêu và xã hội của Bạch Dương, ở trong Ngôi Nhà số 5 của Bạch Dương cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy tiền “hạnh phúc”. Bạn kiếm tiền bằng những cách hạnh phúc và bạn chi tiêu nó cho những điều hạnh phúc. Bạn cũng có thể suy đoán nhiều hơn, mặc dù nên thận trọng khi sao Thổ đối nghịch với sao Kim. Vào ngày 22 sao Kim sẽ tiến vào Xử Nữ, cung nhà thứ 6 của bạn về công việc và sức khỏe. Những Bạch Dương đang thất nghiệp có những cơ hội việc làm tốt đẹp vào cuối tháng - tháng tới sẽ còn tốt hơn cho điều này. Ngay cả những người trong số các bạn đã đi làm cũng sẽ có cơ hội làm thêm giờ hoặc công việc thứ hai, nếu muốn.

 


Tử vi tháng 7 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Sự nghiệp vẫn quan trọng trong những ngày này. Sao Mộc đang di chuyển trở lại Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối tháng. Nhưng trong tháng 7, sức mạnh nằm ở Ngôi Nhà số 4 trong nhà và gia đình của bạn. Thách thức của bạn sẽ là cân bằng một sự nghiệp thành công và có những nhu cầu công việc cao đối với bạn với một cuộc sống gia đình hạnh phúc và hài hòa. Bạn có xu hướng xoay vòng từ cái này sang cái khác, nhưng bạn có đủ khả năng để tập trung nhiều hơn cho gia đình vào lúc này.

Các tháng trước là thịnh vượng. Sao Thủy di chuyển nhanh chóng qua ba dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn. Điều này cho thấy sự tự tin và một người có nhiều kiến ​​thức. Thu nhập đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 7 năm 2021 nhưng chúng đã đến.


Tử vi tháng 7 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Tháng trước về cơ bản là hạnh phúc. Bạn vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021, vì vậy sự khởi sắc đang diễn ra. Quan trọng hơn, Ngôi Nhà số 3 của Song Tử giao tiếp rất mạnh mẽ trong tháng 7. Năng khiếu giao tiếp và trí tuệ vốn đã mạnh của bạn được nâng cao hơn nhiều. Đó là một tháng tuyệt vời cho sinh viên - đặc biệt là dưới trình độ đại học. Các nhà văn, giáo viên, người viết blog, người bán hàng và tiếp thị cũng làm tốt. Vũ Trụ đang thúc giục bạn làm những điều mà bạn yêu thích nhất. 

Hoạt động ngược dòng tăng trong tháng này - 40% hành tinh bị ngược dòng. Tuy nhiên, những mong muốn cá nhân và tài chính của bạn dường như không bị ảnh hưởng.


Tử vi tháng 7 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Bạc luôn là một màu đẹp đối với bạn (cũng là một kim loại tốt), nhưng trong tháng 7, cụ thể là ngày 23, sẽ tốt hơn nếu bạn trang bị phụ kiện bằng vàng - cả kim loại và màu sắc.

Tháng trước thịnh vượng. Hành tinh tài chính của Cự Giải đang ở trong dấu hiệu của bạn cho đến ngày 23. Do đó, các cơ hội tài chính và vận may luôn tìm kiếm bạn. Bạn đang sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường. Vào ngày 23, Mặt Trời di chuyển vào Ngôi Nhà tiền bạc số 2 của Cự Giải và bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Bạn đang trong chu kỳ tăng thu nhập. Nhiều hành tinh đang ở trong hoặc di chuyển qua ngôi nhà tiền tệ - ít nhất 40% trong số đó, và đôi khi là 50%. Nhà tiền bạc của bạn dễ dàng mạnh nhất trong Tử vi. Vì tiền đến rất dễ dàng trong những ngày này nên bạn có thể đầu cơ nhiều hơn bình thường. Bạn dường như có xu hướng chấp nhận rủi ro hơn.

Hoạt động ngược dòng hiện là 40% hành tinh - một tỷ lệ cao, nhưng chưa phải là mức tối đa trong năm. Mọi thứ đang chậm lại trong cuộc sống của bạn và trên thế giới, nhưng tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Hành tinh tài chính của bạn, Mặt trời, không bao giờ đi ngược lại.


Tử vi tháng 7 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Tháng trước thịnh vượng. Hành tinh tài chính của Sư Tử di chuyển nhanh chóng trong tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy sự tự tin và một người tiến bộ nhanh chóng. Gần một nửa các hành tinh là tài chính ngược dường như không bị ảnh hưởng. Cho đến ngày 12 sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử. Điều này cho thấy khả năng kiếm tiền tốt vì sao Thủy sẽ ở trong dấu hiệu và ngôi nhà của chính nó và nó rất mạnh ở đó. Kết nối xã hội là quan trọng về mặt tài chính. Bạn bè có ảnh hưởng rất lớn. Từ ngày 12 đến ngày 29, sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Sư Tử. Trực giác trở nên quan trọng về mặt tài chính và nó có vẻ đáng tin cậy. Bạn sẽ hào phóng và tham gia từ thiện nhiều hơn trong giai đoạn này. Vào ngày 29 sao Thủy di chuyển vào cung đường của bạn, mang đến những cơ hội tài chính và vận may. Bạn thịnh vượng hơn. Mọi người nhìn nhận bạn theo cách đó. Bạn chi tiêu cho chính mình nhiều hơn.


Tử vi tháng 7 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Sao Hỏa tạo ra một khía cạnh linh động với sao Thiên Vương vào ngày 3 hoặc 4 tháng 7 năm 2021. Điều này có thể cho thấy những xáo trộn tại nơi làm việc.

Mọi thứ đang chậm lại, nhưng tài chính và sự nghiệp của bạn dường như không bị ảnh hưởng. Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, sẽ ở trong Ngôi Nhà số 12 cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy một trực giác tài chính tốt. Nó cho thấy một người từ thiện. Một người duy tâm về tiền bạc. Quan trọng hơn, nó chỉ ra một người nào đó đang tiến sâu vào các khía cạnh tinh thần của sự giàu có và người trải nghiệm “tiền bạc thần kỳ”. Vào ngày 22, sao Kim đi vào ngôi nhà thứ nhất. Đây là một thời kỳ tài chính tuyệt vời. Nó mang lại những cơ hội và vận may tài chính. Tiền tìm kiếm bạn nhiều hơn là ngược lại. Số tiền mà mọi người trong cuộc sống giúp đỡ cho bạn. Các mặt hàng cá nhân - quần áo và phụ kiện - đến với bạn. Bạn có hình ảnh của một người thịnh vượng. Mọi người sẽ thấy bạn là người thịnh vượng.


Tử vi tháng 7 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Bạn vẫn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021. Tin tốt là hành tinh sự nghiệp của bạn, Mặt trăng, không bao giờ đi ngược lại - vì vậy tiến trình ở đây sẽ nhanh chóng. Những người bạn thành công sẽ giúp ích rất nhiều. Kiến thức kỹ thuật và chuyên môn của bạn rất quan trọng đối với nghề nghiệp.


Tử vi tháng 7 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Sự nghiệp là trọng tâm chính của Bọ Cạp trong tháng 7 năm 2021. Ngôi Nhà số 10 dễ dàng là nhà mạnh nhất trong bảng xếp hạng tháng này; ít nhất 40% hành tinh ở đó hoặc đang di chuyển qua đó. Vì vậy, tháng trước thành công.

Sự nghiệp có thể là tâm điểm chú ý của Bọ Cạp trong tháng 7 năm 2021, nhưng có một vài tình huống ở nhà cũng cần chú ý. Sao Hỏa tạo ra các khía cạnh động với Sao Thiên Vương vào ngày 3 và 4 - một nhân vật cha mẹ hoặc phụ huynh cần phải lưu tâm hơn trên bình diện vật lý. Có thể cần sửa chữa tại nhà. Sao Thổ đang làm cho các khía cạnh căng thẳng với sao Thiên Vương cả tháng. Có cảm giác chán nản, không an toàn khi thể hiện cảm xúc thực của mình. Nhưng sau đó trở lại ngay với sự nghiệp của bạn. Thành công trong công việc là cách tốt nhất để phục vụ gia đình bạn ngay bây giờ.


Tử vi tháng 7 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Tử vi của Nhân Mã không chiếm ưu thế trong tháng này nhưng lại là một cơn bão mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm 2021. Sẽ rất tốt nếu Nhân Mã chuyển một chút năng lượng cho sự nghiệp. Nhân Mã đang ở một trong những tình huống cần cân bằng trách nhiệm gia đình với mục tiêu nghề nghiệp. 

Cho đến ngày 12 tháng 7 năm 2021 sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 7 của Nhân Mã - dấu hiệu và ngôi nhà của chính nó. Điều này cho thấy từ tính xã hội và nghề nghiệp mạnh mẽ. Đó là một điều tích cực cho cả hai. Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tốt - cả về mặt cá nhân và tài chính. Nhân Mã quảng cáo sự nghiệp của mình bằng các phương tiện xã hội. Khả năng thích ứng là rất quan trọng đối với nghề nghiệp. Rất nhiều hoạt động xã hội của Nhân Mã có liên quan đến nghề nghiệp. 


Tử vi tháng 7 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Quyền lực trong Ngôi Nhà số 8 cũng cho thấy người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính mạnh mẽ. Điều này sẽ bù đắp cho tài chính của Ma Kết, vốn có vẻ căng thẳng sau ngày 23. (Sự căng thẳng này là ngắn hạn, không phải là xu hướng trong năm. Nó sẽ qua đi sau đó, vào tháng Tám.)


Tử vi tháng 7 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Tháng trước khởi sắc, đặc biệt là cho đến ngày 23. Sau đó, thu nhập sẽ tới với nhiều thách thức và khó khăn hơn. Đó không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Vấn đề khác với tài chính là sự đảo ngược của hành tinh tài chính của Bảo Bình, sao Hải Vương. Việc này bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 và sẽ còn kéo dài trong nhiều tháng nữa. Vì vậy, tốt nhất Bảo Bình nên tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn ngay bây giờ. 


Tử vi tháng 7 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Nhà thứ 6 của Song Ngư mạnh cả tháng, nhưng đặc biệt là sau ngày 23. Điều này là tuyệt vời cho người tìm việc. Có nhiều cơ hội việc làm xảy ra. Nó cũng tốt cho việc thuê nhân viên. Con số rất thịnh vượng trong tháng này. Cha mẹ hoặc con cái cũng thịnh vượng cho đến ngày 23; sau đó họ có vẻ tập trung vào những thứ khác.

Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Song Ngư kiếm được tiền theo cách cổ điển thông qua công việc và dịch vụ hiệu quả của mình. Công việc sẽ tạo ra may mắn. Song Ngư có thể đầu cơ nhiều hơn, chấp nhận rủi ro trong tài chính và có thể chi tiêu một cách bốc đồng.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ