Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Nhân mã

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 28, 29, 30

Những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 6, 7, 9, 10, 12, 20, 21, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 8, 16, 17, 18, 22, 23, 24, 25, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 9, 10, 13, 14, 20, 21, 31

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Nhân mã:

Sức khỏe được cải thiện nhiều so với tháng trước, sau ngày 23 thì càng tốt hơn. Sức khỏe có thể được nâng cao hơn nữa thông qua việc xoa bóp lồng ngực và xoa bóp bấm huyệt tim. Sau lần thứ 22 xoa bóp bụng có lợi, cũng như xoa bóp phản xạ ruột non.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Nhân mã:

Tử vi của Nhân Mã không chiếm ưu thế trong tháng này nhưng lại là một cơn bão mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm 2021. Sẽ rất tốt nếu Nhân Mã chuyển một chút năng lượng cho sự nghiệp. Nhân Mã đang ở một trong những tình huống cần cân bằng trách nhiệm gia đình với mục tiêu nghề nghiệp. 

Cho đến ngày 12 tháng 7 năm 2021 sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 7 của Nhân Mã - dấu hiệu và ngôi nhà của chính nó. Điều này cho thấy từ tính xã hội và nghề nghiệp mạnh mẽ. Đó là một điều tích cực cho cả hai. Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tốt - cả về mặt cá nhân và tài chính. Nhân Mã quảng cáo sự nghiệp của mình bằng các phương tiện xã hội. Khả năng thích ứng là rất quan trọng đối với nghề nghiệp. Rất nhiều hoạt động xã hội của Nhân Mã có liên quan đến nghề nghiệp. 

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Nhân mã:

Hoạt động ngược dòng tăng trong tháng này, nhưng tình yêu và sự nghiệp dường như không bị ảnh hưởng. Sao Thủy đang di chuyển nhanh chóng trong tháng 7 năm 2021 thông qua ba dấu hiệu và nhà trên biểu đồ của Nhân Mã. Điều này cho thấy sự tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Những người độc thân bị thu hút bởi những người có quyền lực, những người có thể giúp họ trong sự nghiệp và họ đang mê mẩn những kiểu người này. Vào ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2021, sao Thủy tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc. Điều này mang lại cả tình yêu và cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cho Nhân Mã. Vào ngày 12, sao Thủy di chuyển vào cung nhà thứ 8 của Nhân Mã và thái độ yêu đương thay đổi. Từ tính tình dục trở thành điều quan trọng nhất trong tình yêu. Nó cũng giúp ích cho sự nghiệp. Vào ngày 29, sao Thủy di chuyển vào Sư Tử, Ngôi Nhà số 9 của Nhân Mã. Có những chuyến du lịch liên quan đến nghề nghiệp. Tình yêu và cơ hội xã hội xảy ra ở trường học hoặc những vùng đất xa lạ. Mối quan hệ hiện có được tăng cường với một chuyến đi nước ngoài.

Ngôi Nhà số 9 của Nhân Mã trở nên rất mạnh sau ngày 23 tháng 7 năm 2021. Những vùng đất xa lạ đang mời gọi bạn và sẽ có những cơ hội vui để đi du lịch. Đây là giai đoạn tốt cho sinh viên đại học vì nó báo hiệu sự thành công trong học tập của họ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Nhân mã

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ