Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Kim ngưu

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 5, 13, 14, 23, 24, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 5, 12, 14, 18, 19, 21, 23, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 8, 9, 10, 18, 20, 21, 26, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 5, 13, 14, 22, 23, 24, 25, 31

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Kim ngưu:

Đây vẫn là một tháng tốt để tiến hành tu bổ, sửa chữa và trang trí lại nhà cửa. Đó là một tháng tốt để tiến bộ tâm lý. Những người trong số bạn chưa trải qua liệu pháp chính thức sẽ có được những hiểu biết mới, nhưng điều này sẽ xảy ra ngay cả khi bạn không tham gia vào liệu pháp chính thức. Quá khứ sẽ hiện về trong tâm trí một cách tự nhiên. Những kỷ niệm cũ - những tổn thương cũ - sẽ sống lại để bạn có thể nhìn lại chúng từ trạng thái ý thức hiện tại của mình. Các ý kiến ​​hoặc đánh giá bạn đưa ra khi căng thẳng sẽ được sửa đổi trong hiện tại. Bạn không thay đổi lịch sử; bạn chỉ diễn giải lại nó, và điều đó mang lại sự chữa lành

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Kim ngưu:

Sự nghiệp vẫn quan trọng trong những ngày này. Sao Mộc đang di chuyển trở lại Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối tháng. Nhưng trong tháng 7, sức mạnh nằm ở Ngôi Nhà số 4 trong nhà và gia đình của bạn. Thách thức của bạn sẽ là cân bằng một sự nghiệp thành công và có những nhu cầu công việc cao đối với bạn với một cuộc sống gia đình hạnh phúc và hài hòa. Bạn có xu hướng xoay vòng từ cái này sang cái khác, nhưng bạn có đủ khả năng để tập trung nhiều hơn cho gia đình vào lúc này.

Các tháng trước là thịnh vượng. Sao Thủy di chuyển nhanh chóng qua ba dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn. Điều này cho thấy sự tự tin và một người có nhiều kiến ​​thức. Thu nhập đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 7 năm 2021 nhưng chúng đã đến.

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Kim ngưu:

Hoạt động ngược dòng của hành tinh đã tăng vào tháng trước và nó còn tăng hơn nữa trong tháng tới: 40% hành tinh bị đảo ngược trong tháng này. Mọi thứ đang chậm lại, mục tiêu cần nhiều thời gian hơn để đạt được. Hoạt động ngược dòng có thể gây khó chịu - bực bội - nhưng có tác dụng của nó. Đó là thời gian để đạt được sự minh mẫn về tinh thần đối với nhiều người trong cuộc sống. 

Việc nâng cấp lại gây khó chịu, nhưng bạn đều xử lý tốt. Bản chất Kim Ngưu là người kiên nhẫn. Và mặc dù có rất nhiều hoạt động nâng cấp lại nhưng vẫn chưa đạt mức tối đa trong năm - điều này sẽ xảy ra vào tháng 9 .

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Kim ngưu

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ