Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Bảo bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 6, 7, 16, 17, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 5, 11, 12, 18, 19, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 8, 9, 11, 12, 19, 21, 28, 29, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 14, 18, 19, 23

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Bảo bình:

Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe và công việc của Bảo Bình trở nên mạnh mẽ vào ngày 21 tháng 6 và vẫn còn mạnh mẽ trong tháng này cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021. Có một sự tập trung vào sức khỏe. Sự tập trung này sẽ giúp ích cho Bảo Bình vào cuối tháng - sau ngày 23 - khi sức khỏe trở nên sa sút hơn. 

Sức khỏe cần chú ý hơn sau ngày 23 tháng 7 năm 2021. Bảo Bình không cho phép bản thân mệt mỏi. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Bảo bình:

Tháng trước khởi sắc, đặc biệt là cho đến ngày 23. Sau đó, thu nhập sẽ tới với nhiều thách thức và khó khăn hơn. Đó không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Vấn đề khác với tài chính là sự đảo ngược của hành tinh tài chính của Bảo Bình, sao Hải Vương. Việc này bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 và sẽ còn kéo dài trong nhiều tháng nữa. Vì vậy, tốt nhất Bảo Bình nên tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn ngay bây giờ. 

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Bảo bình:

Tình yêu được tìm thấy ở nơi làm việc trong tháng này. Nơi này là một trung tâm xã hội giống như một nơi làm việc. Những Bảo Bình đang tìm việc sẽ tính đến điều này khi nộp đơn. Vấn đề không phải là tiền lương và phúc lợi - các cơ hội xã hội cũng rất quan trọng. 

Đối với người độc thân có những cơ hội lãng mạn trong công việc hoặc với đồng nghiệp. Có những cơ hội lãng mạn khi bạn theo đuổi các mục tiêu sức khỏe của mình và với những người liên quan đến sức khỏe của bạn. Bảo Bình thấy các bác sĩ, nhà trị liệu và các chuyên gia y tế thật quyến rũ. Nhu cầu gần gũi tình cảm vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày 23. Sau ngày 23, nhu cầu tình yêu lại thay đổi. Bảo Bình thích vui vẻ và giải trí. Bảo Bình bị thu hút bởi những người có thể cho bạn thấy cái tôi của mình. Tình yêu là một hình thức giải trí. Cơ hội tình yêu đến theo những cách thông thường sau ngày 23, tại các bữa tiệc, tụ họp, nghỉ dưỡng và giải trí. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ dễ thụ thai hơn bình thường trong tháng này.

Vào ngày 23, bạn bắt đầu cuộc sống hàng năm và đỉnh cao xã hội. Một thời kỳ xã hội năng động và hạnh phúc. Bảo Bình kết thân với tất cả các kiểu người khác nhau - trí thức, người sáng tạo, vận động viên và người nước ngoài. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ