Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Cự giải

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 16, 17, 22, 23, 28, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 6, 7, 12, 16, 17, 21, 22, 23, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 11, 12, 18, 19, 26, 28, 29

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 11, 12, 21, 28, 29, 30, 31

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Cự giải:

Sức khỏe rất tuyệt vời. Chắc chắn, có thể có những ngày sức khỏe sẽ giảm sút dễ dàng. Nhưng đây là những vấn đề ngắn hạn. Chúng trôi qua nhanh chóng. Nếu thích, bạn có thể tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng tháng. Hành tinh sức khỏe của bạn, Sao Mộc, vẫn ở rất gần Thiên trung của biểu đồ, cho thấy sức khỏe tập trung mạnh mẽ. Hãy cẩn thận đừng phóng đại những điều nhỏ nhặt - những điều vượt qua - thành những điều lớn lao. Tin tưởng vào sức khỏe tốt của bạn.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Cự giải:

Bạc luôn là một màu đẹp đối với bạn (cũng là một kim loại tốt), nhưng trong tháng 7, cụ thể là ngày 23, sẽ tốt hơn nếu bạn trang bị phụ kiện bằng vàng - cả kim loại và màu sắc.

Tháng trước thịnh vượng. Hành tinh tài chính của Cự Giải đang ở trong dấu hiệu của bạn cho đến ngày 23. Do đó, các cơ hội tài chính và vận may luôn tìm kiếm bạn. Bạn đang sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường. Vào ngày 23, Mặt Trời di chuyển vào Ngôi Nhà tiền bạc số 2 của Cự Giải và bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Bạn đang trong chu kỳ tăng thu nhập. Nhiều hành tinh đang ở trong hoặc di chuyển qua ngôi nhà tiền tệ - ít nhất 40% trong số đó, và đôi khi là 50%. Nhà tiền bạc của bạn dễ dàng mạnh nhất trong Tử vi. Vì tiền đến rất dễ dàng trong những ngày này nên bạn có thể đầu cơ nhiều hơn bình thường. Bạn dường như có xu hướng chấp nhận rủi ro hơn.

Hoạt động ngược dòng hiện là 40% hành tinh - một tỷ lệ cao, nhưng chưa phải là mức tối đa trong năm. Mọi thứ đang chậm lại trong cuộc sống của bạn và trên thế giới, nhưng tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Hành tinh tài chính của bạn, Mặt trời, không bao giờ đi ngược lại.

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Cự giải:

Một tháng hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng sắp tới, Cự Giải. Hãy thưởng thức. Giờ đây, lớp bụi của những lần nguyệt thực trước đã ít nhiều lắng xuống, bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn. Bạn vẫn đang ở giữa một trong những đỉnh điểm khoái cảm cá nhân của mình, cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021, vì vậy những thú vui của cơ thể sẽ mở ra cho bạn. Một giai đoạn rất tốt để tập trung vào việc có được cơ thể và hình ảnh theo cách bạn muốn. Bạn nên thực hiện những thay đổi cần thiết vì hạnh phúc của mình.

Tình yêu của Cự Giải tháng này căng thẳng hơn, đặc biệt là vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Hành tinh tình yêu của bạn sao Thổ không chỉ đi ngược lại mà còn nhận được những khía cạnh căng thẳng (mặc dù là tạm thời). Hãy kiên nhẫn hơn với người yêu trong tháng này. Dường như có những bất đồng về tài chính với người yêu, nhưng đây là những vấn đề ngắn hạn. Ở đây cần có sự thỏa hiệp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ