Tử vi tháng 7 năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2021 của Sư tử

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 28, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 5, 18, 19, 2 4, 25, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 4, 5, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 10, 13, 14, 18, 20, 21, 26, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 4, 5, 12, 21, 31

Tử vi tháng 7 năm 2021 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 7 năm 2021 của Sư tử:

Mặc dù ba hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng với bạn, sức khỏe của Sư Tử vẫn tốt trong tháng 7 năm 2021. Các hành tinh ngắn hạn đang hỗ trợ và thúc đẩy năng lượng của bạn. Vào ngày 23, khi Mặt trời đi vào cung Sư Tử, bạn đang ở trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Bạn cũng bắt đầu một trong những đỉnh điểm khoái cảm cá nhân của mình trong năm nay, vì vậy tháng tới thật hạnh phúc và thịnh vượng.

Cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021, Sư Tử đang ở trong thời kỳ tâm linh. Một giai đoạn tốt cho việc thực hành và nghiên cứu tâm linh. Cũng tốt cho việc tham gia vào các tổ chức từ thiện và các loại mục đích phi lợi nhuận. Bạn đang được hướng dẫn cách uốn nắn, thay đổi cơ thể của mình thông qua các kỹ thuật tâm linh. Sau ngày 23 bạn nên tận hưởng những thú vui của các giác quan.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2021 của Sư tử:

Tháng trước thịnh vượng. Hành tinh tài chính của Sư Tử di chuyển nhanh chóng trong tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy sự tự tin và một người tiến bộ nhanh chóng. Gần một nửa các hành tinh là tài chính ngược dường như không bị ảnh hưởng. Cho đến ngày 12 sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử. Điều này cho thấy khả năng kiếm tiền tốt vì sao Thủy sẽ ở trong dấu hiệu và ngôi nhà của chính nó và nó rất mạnh ở đó. Kết nối xã hội là quan trọng về mặt tài chính. Bạn bè có ảnh hưởng rất lớn. Từ ngày 12 đến ngày 29, sao Thủy sẽ ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Sư Tử. Trực giác trở nên quan trọng về mặt tài chính và nó có vẻ đáng tin cậy. Bạn sẽ hào phóng và tham gia từ thiện nhiều hơn trong giai đoạn này. Vào ngày 29 sao Thủy di chuyển vào cung đường của bạn, mang đến những cơ hội tài chính và vận may. Bạn thịnh vượng hơn. Mọi người nhìn nhận bạn theo cách đó. Bạn chi tiêu cho chính mình nhiều hơn.

Tình duyên tháng 7 năm 2021 của Sư tử:

Ngoại hình cá nhân tỏa sáng trong tháng này. Bạn có nhiều sức hút cá nhân - phẩm chất của ngôi sao. Sao Kim trong cung đường của Sư Tử mang lại vẻ đẹp, sự duyên dáng và phong cách tự nhiên. Sẽ rất tốt để mua quần áo hoặc phụ kiện trong tháng này - đặc biệt là cho đến ngày 22. Hương vị của bạn là tuyệt vời và lựa chọn của bạn sẽ rất tốt.

Sao Hỏa sẽ vẫn ở trong cung của bạn cho đến ngày 30 tháng 7 năm 2021.

Mặc dù bạn có vẻ ngoài ưa nhìn và có nhiều sức hút từ xã hội và cá nhân, nhưng tình yêu sẽ diễn ra tốt đẹp hơn trước ngày 23 tháng 7 năm 2021. Bạn có thể xung đột nhiều hơn với người yêu. Thỏa hiệp là cần thiết - nhưng bạn có sẵn sàng làm điều này không?

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ