Tử vi tháng 7 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2022 của Song ngư
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 8, 9, 16, 17, 26, 27
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 10, 11, 23, 24, 31
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 6, 7, 8, 16, 17, 15, 26, 28, 29, 31
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 10, 11, 12, 13, 18, 19, 20, 21, 22, 28, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 10, 11, 18, 19, 28, 29
Tử vi tháng 7 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 7 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe được cải thiện đáng kể so với tháng trước, mặc dù sự suy thoái của tháng trước chỉ là một đốm sáng ngắn hạn trong mức năng lượng tổng thể. Ngoài ra, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 5 ( Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu ) của Song Ngư vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, Song Ngư đã bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Vì vậy, đây là một tháng đầy niềm vui. Bạn chỉ cần vui vẻ, tận hưởng cuộc sống để có những lợi ích sức khỏe bất ngờ.
- Trong tháng này sức khỏe rất tốt, tuy nhiên Song Ngư vẫn cần phải tập trung vào vấn đề này từ ngày 23 tháng 7 năm 2022. Hy vọng rằng sự quan tâm này liên quan đến một lối sống lành mạnh. Song Ngư có thể tập trung vào sức khỏe một cách đúng mực, nếu không cẩn thận, bạn có thể phóng đại những điều nhỏ bé thành những điều lớn lao hơn.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2022 của Song ngư:

- Sức mạnh hành tinh đã chuyển dịch một chút sang khu vực phía Tây - khu vực xã hội trong biểu đồ của Song Ngư. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, một hành tinh khác (sao Hỏa) sẽ di chuyển sang khu vực phương Tây. Nhưng phương Tây không phải là khu vực thống trị. Sự độc lập cá nhân, theo đuổi hình ảnh cá nhân của Song Ngư vẫn còn rất mạnh mẽ , Tuy nhiên đến một lúc khi cái "tôi cá nhân" đã đạt được sự hài lòng thì Song Ngư sẽ chuyển hướng quan tâm đến các mối quan hệ xã hội, giao tiếp hoà đồng với mọi người nhiều hơn.
- Từ ngày 23 tháng 7 năm 2022 , những Song Ngư đang tìm việc sẽ có những khía cạnh và cơ hội tuyệt vời. Ngay cả những Song Ngư đã được tuyển dụng cũng có thể sẽ có lời mời làm việc hoặc làm thêm giờ và công việc phụ. Song Ngư đang có một tâm trạng rất tốt cho công việc. Bạn luôn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Tình duyên tháng 7 năm 2022 của Song ngư:

- Hành tinh tình yêu của Song Ngư - sao Thuỷ, di chuyển một cách linh hoạt và nhanh chóng trong tháng này. Điều này cho thấy sự tự tin của một người muốn bao phủ nhiều thứ. Nó cũng cho thấy sự thay đổi nhanh chóng trong nhu cầu tình yêu. Cho đến ngày 5 tháng 7 năm 2022 sự tương thích về cảm xúc và tinh thần vẫn còn quan trọng. Sau ngày 5 tháng 7 sự tương thích về trí tuệ trở nên ít quan trọng hơn và nó thiên về sự gần gũi về mặt tình cảm.
- Ngoài ra, Song Ngư bị thu hút bởi những người có thể khiến cho bạn luôn vui vẻ. Từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022 , Song Ngư dường như không còn bận tậm trong chuyện tình cảm; nó giống như là một hình thức giải trí hơn. Điều này khiến cho tình yêu khó đi sâu thành một mối quan hệ nghiêm túc. Sự vui vẻ vẫn còn quan trọng sau ngày 19 tháng 7 năm 2022, nhưng khi đó Song Ngư có vẻ nghiêm túc hơn. Bạn thể hiện tình yêu của mình thông qua việc chăm sóc quan tâm đến người yêu, và bạn sẽ thấy hạnh phúc khi làm điều đó.
- Song ngư bị thu hút bởi những người giúp đỡ, phục vụ lợi ích của bạn. Sau ngày 19 tháng 7 năm 2022, xuất hiện những cơ hội lãng mạn tại nơi làm việc hoặc khi bạn đến những nơi chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn bị hấp dẫn lôi cuốn bởi những người đó..

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ