Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo

Tháng thứ bảy hay là Tháng 7 của năm Gregorian được đặt tên để vinh danh Julius Caesar. Một năm sau khi Caesar hoàn thành lịch, ông bị ám sát. Để vinh danh ông, Thượng viện La Mã đã đặt tên cho tháng thứ bảy là tháng bảy, tháng sinh của Caesar.

Tháng 7 Dương Lịch cũng là Tháng có nhiều ngày lễ kỷ niệm đặc biệt của các quốc gia nói Tiếng Anh như ngày Quốc Khánh Canada vào ngày 1-7, Ngày Cha Mẹ của Mỹ ( Ngày Chủ Nhật thứ 4 của Tháng 7) , Ngày Độc Lập của Hoa Kỳ ( ngày 4-7 dương lịch). 

Chúc mừng các bạn đọc Sinh Nhật vào Tháng 7. Bạn sẽ thuộc Cung Cự Giải hoặc Cung Sư Tử.

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 7 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 7 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 7 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 7 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Sức mạnh hành tinh trong tháng này nằm bên dưới đường chân trời của biểu đồ của Bạch Dương - phía ban đêm. Ngôi nhà số 4( Ngôi nhà và gia đình) được cho là ngôi nhà mạnh nhất trong biểu đồ của Bạch Dương. Vì vậy, trọng tâm nên tập trung vào gia đình, gia đình và hoàn cảnh gia đình - quan trọng hơn là hàn gắn tình cảm. Đây là tháng Bạch Dương nên tạo cho mình nhiều năng lượng tích cực để thúc đẩy sự nghiệp trong tương lai, điều này sẽ xảy ra trong một vài tháng tới.
- Sao Hỏa sẽ đi vào ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương vào ngày 5 tháng 7 năm 2022 và ở đó trong những ngày còn lại của tháng, đây là một tín hiệu tích cực cho vấn đề thu nhập. Nó thể hiện sự tập trung, biết cách xử lý các khoản thu nhập của Bạch Dương vào những mục tiêu phù hợp. Sao Mộc vẫn ở trong tất cả dấu hiệu của Bạch Dương cả tháng - rất gần Sao Thiên Vương. Vì vậy, tháng trước và cũng như tháng này, Bạch Dương sẽ có cuộc sống vương giả, sung túc.
- Sao Kim, hành tinh tình yêu và tài chính của Bạch Dương sẽ ở cung Song Tử, ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bạch Dương cho đến ngày 18 tháng 7 năm 2022. Do đó, giống như tháng trước, thu nhập đến từ kỹ năng giao tiếp của bạn. Phương tiện này vẫn hỗ trợ cho việc viết lách, giảng dạy, viết blog, bán hàng, tiếp thị, bán lẻ và kinh doanh. Dù Bạch Dương thực sự làm gì, thì việc quảng cáo và PR tốt là rất quan trọng.


Tử vi tháng 7 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Kim Ngưu luôn quan tâm đến tài chính, nhưng thu nhập đang giảm dần trong tháng này. Sao Thủy di rời ngôi nhà tiền bạc vào ngày 5 tháng 7 năm 2022 và sao Kim di chuyển vào cung ngày 18 tháng 7 năm 2022. Đây là một tín hiệu tốt. Các mục tiêu tài chính (ít nhất là những mục tiêu ngắn hạn) đã đạt được và Kim Ngưu có thể bắt đầu tập trung vào những thứ khác. Có thể là địa vị, sự nghiệp.
- Ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Kim Ngưu rất mạnh mẽ trong tháng này - Điều này trở lên tuyệt vời cho những sinh viên Kim Ngưu dưới cấp đại học. Họ sẽ thành công trong nghiên cứu của họ. Sự vận chuyển này cũng giúp tăng cường trí óc và khả năng giao tiếp. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để đọc thêm và tham gia các khóa học về các môn học mà Kim Ngưu quan tâm. Một số sinh viên Kim Ngưu có thể sẽ dạy gia sư trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây cũng là một tháng tốt cho những Kim Ngưu tham gia vào lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và bán lẻ. Giao dịch có vẻ sinh lợi từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022.
- Sao Hỏa sẽ du hành cùng với sao Thiên Vương vào ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022, đó là một khía cạnh tạo nên một Kim Ngưu năng động. Mọi người thấy được điều đó qua hình ảnh bên ngoài của bạn. Sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Kim Ngưu dễ nhận được sự ưu ái từ các ông chủ, sự hỗ trợ từ cha mẹ hay những người có thẩm quyền.


Tử vi tháng 7 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Tài chính là vấn đề trọng tâm trong tháng này. Ngôi nhà tiền bạc hiện tại đang là mạnh nhất trong Tử vi của Song Tử, với 30% (đôi khi 40%) các hành tinh đang di chuyển qua đó trong tháng này. Song Tử vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm của mình, nguồn thu nhập của bạn trở nên dồi dào hơn vào cuối tháng so với lúc ban đầu.
- Trong tháng 7 này, ở Song Tử sẽ có một sự đảo ngược thú vị. Từ đầu năm cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022 - vị thế sự nghiệp được chú trọng quan tâm hơn tiền bạc. Song Tử muốn có được sự uy tín và địa vị hơn là về tiền bạc. Nhưng ở thời điểm này thì ngược lại. Vấn đề tài chính lại trở nên quan trọng hơn sự nghiệp. Song Tử quan tâm làm sao để có thu nhập lợi nhuận nhiều hơn. Còn những cái khác có lẽ Song Tử đã có đủ trạng thái mà mình cần.
- Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 2 ( Tiền - Tài chính) của Song Tử trong ngày 18 tháng 7 năm 2022 cho thấy trực giác phán đoán về mảng tài chính tốt. Ngoài ra, nó còn cho thấy hạnh phúc kiếm được các khoản theo những cách thú vị và được chi cho những công việc thú vị. Con cái và những con số trong cuộc sống của Song Tử sẽ hỗ trợ về mặt tài chính. Nếu họ còn trẻ, họ truyền cảm hứng để bạn kiếm được nhiều tiền hơn và có thể có những ý tưởng có lợi. Nếu họ lớn tuổi hơn, họ sẽ hỗ trợ theo những cách thiết thực hơn.


Tử vi tháng 7 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Lại là một tháng hạnh phúc đến với Cự Giải sẽ có nhiều điều để tận hưởng. Ngôi nhà đầu tiên ̣̣̣̣̣́́(Hình ảnh và sở thích cá nhân) ̣̣̣̣̣̣̣̣̣của Cự Giải thậm chí còn mạnh hơn tháng trước khiến cho Cự Giải đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Kể từ tháng trước, khu vực phía Đông - Khu vưc của bản thân Cự Giải chiếm ưu thế thống trị khu vực phía Tây - khu vực của những người khác. Điều đó cho thấy đã đến lúc Cự giải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình, hãy thay đổi những thứ cần thiết theo cách riêng của bạn.Càng về sau, khi các hành tinh lại dịch chuyển về phía Tây, điều đó sẽ khó khăn hơn cho những vấn đề sáng kiến ​​cá nhân.
- Sự thịnh vượng tiếp tục tăng lên trong tháng này. Hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong dấu hiệu của tử vi bạn cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, những cơ hội và vận may tài chính vẫn đang xảy ra. Sự giàu có đang theo đuổi bạn. Một Cự Giải giàu có, thịnh vượng, mọi người vẫn đang nhìn nhận bạn theo cách đó. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, Mặt trời - Hành tinh tài chính sẽ bước vào ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải - đi qua mọi dấu hiệu và ngôi nhà trong tử vi của Cự Giải . Mặt Trời phát triển mạnh tại đây, vì vậy khả năng kiếm tiền của Cự Giải sẽ rất mạnh. Ngoài ra, bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm khi Nguyệt Thực xuất hiện ngày 28 tháng 7 năm 2022 . Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại sự rõ ràng về tài chính. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định tài chính tốt sẽ đến với bạn theo những cách tự nhiên.
- Sự nghiệp đang bắt đầu đi lên trong tháng này. Sao Mộc vẫn ở trong nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải nhưng sao Mộc di chuyển ngược lại, báo hiệu rằng nhiều vấn đề sự nghiệp cần thời gian để giải quyết. Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp thực tế của Cự Giải di chuyển vào nhà số 11 ( Ngôi nhà của Bạn bè, hoạt động nhóm) vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Điều này cho thấy những vấn đề kết nối xã hội, chuyên môn công nghệ cao và các hoạt động trực tuyến cũng góp phần thúc đẩy sự nghiệp . Bạn bè của Cự Giải có những thành công nhất định. Bạn có thể thúc đẩy sự nghiệp thông qua việc tham gia vào các tổ chức thương mại và nghề nghiệp.


Tử vi tháng 7 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Sao Hỏa sẽ băng qua Trung thiên của Sư Tử và đi vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Thông thường, điều này sẽ cho thấy mức độ năng nổ và sự nhiệt huyết phấn đấu trong sự nghiệp. Có lẽ điều này sẽ xảy ra nhưng trong biểu đồ của Sử Tử, sao Hỏa là một hành tinh nhân từ , Hành tinh này cai trị Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Sư Tử, vì vậy ngay cả những sinh viên Sư Tử cũng sẽ có những kết quả học tập tốt, hay những nghiên cứu liên quan đến vấn đề tôn giáo, triết học cũng được đầu tư chuyên sâu và có những am hiểu đột phá. Những chuyến du lịch liên quan đến nghề nghiệp sẽ được thực hiện trong tháng này.
- Tháng này dành quan tâm đặc biệt cho ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Sư Tử. Sư tử mạnh mẽ, quyền lực cũng có lúc muốn một minh - cô độc để có thể suy nghĩ, cảm nhận những điều mình đã làm và sẽ thấy thoải mái nhất với chính mình. Sư Tử sẽ tham gia nhiều hơn vào các tổ chức từ thiện và hoạt động từ thiện. Hành tinh tài chính của Sư tử sẽ ở trong ngôi nhà số 12 ( tâm Linh) từ ngày 5 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022, báo hiệu rằng trực giác về con số tài chính sẽ rất tốt. Định hướng tài chính sẽ đến trong giấc mơ hoặc thông qua các nhà chiêm tinh, tâm linh học. Sư Tử sẽ thấy rằng Thần Tài rất quan tâm đến tình trạng tài chính của bản thân.
- Tài chính tốt trong tháng này. Hành tinh tài chính của Sư Tử sẽ di chuyển vào mọi dấu hiệu tử vi ngày 19 tháng 7 năm 2022, mang đến những cơ hội tài chính và vận may cho chính Sư Tử. Sư tử đã đầu tư cho bản thân để tạo nên hình ảnh của một người thịnh vượng. Mọi người nhìn nhận bạn theo cách này.


Tử vi tháng 7 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Mặc dù ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ đang trống rỗng - chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào ngày 6 và 7 tháng 7 năm 2022 khả năng sẽ tốt lên cho đến ngày 18 tháng 7 năm 2022 khi sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ ở trong nhà số 10 ( Nghề nghiệp). Điều này thể hiện sự tập trung và khát vọng cho một vị trí quyền lực nhất. Nó cho thấy Sự ưu ái về tài chính của các ông chủ, cha mẹ, các nhân vật phụ huynh và những người lớn tuổi dành cho Xử Nữ -Tăng lương chính thức hoặc không chính thức sẽ xảy ra. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của Xử Nữ dẫn đến tăng thu nhập. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 khi sao Kim đi vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động nhóm, điều ước yêu thương nhất) của Xử Nữ- một ngôi nhà nhân từ. Điều này cho thấy những người bạn giàu có mang lại cơ hội tài chính cho Xử Nữ. Nó cũng hỗ trợ việc kiếm tiền từ trên internet trực tuyến. Ngôi nhà số 11 là nơi chứa những hy vọng và mong ước yêu thương nhất trở thành hiện thực. Và điều này sẽ xảy ra về mặt tài chính.


Tử vi tháng 7 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Thiên Bình vẫn tiếp tục tập trung cho sự nghiệp. Không có gì thay đổi nhiều so với tháng trước. Hành tinh gia đình của Thiên Bình vẫn đang ngược dòng, trong khi Ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà của sự nghiệp) của Thiên Bình thậm chí còn mạnh hơn tháng trước. Điều này cho thấy Thiên Bình đang trong thời kỳ thành công ở bên ngoài. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, khi sao Kim di chuyển vào nhà số 10 ( Nghề Nghiệp ) của Thiên Bình, thành công này thậm chí còn lớn hơn ngoài mong đợi. Thiên Bình đang ở trên đỉnh vinh quang của chính mình. Mọi người nhìn vào bạn. Bạn được công nhận không chỉ vì những thành tích chuyên môn mà còn vì bạn là ai và phong thái tổng thể của bạn. Vẻ ngoài cá nhân cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công đối với sự nghiệp của Thiên Bình từ ngày 18 tháng 7 trở đi.
- Tài chính cá nhân có chút căng thẳng hơn cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2022. Sao Diêm Vương được quan sát một cách căng thẳng và chuyển động ngược chiều. Thu nhập sẽ đến với Thiên Bình nhưng với nhiều thách thức và có sự chậm trễ hơn. Sẽ có thêm tin tốt là người vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Thiên Bình đang có một tháng tài chính dồi dào và người ấy sẽ hái ra lộc. Tài chính cá nhân của Thiên Bình sẽ được cải thiện sau ngày 23 tháng 7 năm 2022, nhưng vẫn diễn ra chậm trễ.
- Hoạt động ngược dòng của các hành tinh tăng lên trong tháng này. Cho đến ngày 28 tháng 7 năm 2022, 30% hành tinh bị đảo ngược; và sau đó là 40%. Tin tốt là hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình là Mặt trăng không bao giờ đi ngược chiều nên sự nghiệp không bị ảnh hưởng.


Tử vi tháng 7 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Sao Hỏa di chuyển vào Kim Ngưu ngày 5 tháng 7 năm 2022 thay đổi sự cân bằng của hành tinh này lên nửa trên phía ban ngày Tử vi của Bọ Cạp. Phía ban ngày trên biểu đồ của Bọ Cạp bây giờ đang chiếm ưu thế. Thêm vào đó sức mạnh trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Bọ Cạp được diễn ra từ ngày 23 tháng 7 năm 2022 trở đi. Điều đó nhắc nhở bạn rằng hãy tập trung cho sự nghiệp của bản thân.
- Bọ cạp có một sức khỏe và một nguồn năng lượng mạnh để có thể tạo ra những thành công trong tháng này, điều này diễn ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2022 thời điểm để Bọ Cạp bắt đầu đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Mặt trời - hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ ở trong tất cả dấu hiệu và ngôi nhà tử vi của bạn , nơi mà Mặt trời phát huy mọi quyền năng của nó. Nhờ vậy mà Bọ Cạp dễ gần chạm đến thành công.
- Cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2022, với việc Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bọ Cạp tăng rất mạnh, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch. Giống như tháng trước, chuyến du lịch có vẻ liên quan đến sự nghiệp của bạn. Và Bọ Cạp cũng có một mối quan tâm mạnh mẽ đến tôn giáo, triết học và thần học. Những sinh viên đại học Bọ Cạp có cơ hội thành công trong nghiên cứu của họ.
- Hành tinh sự nghiệp của Bọ cạp sẽ tạo ra những khía cạnh rất đẹp cho Sao Mộc - hành tinh tài chính của bạn vào ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022. Điều này mang đến cho Bọ Cạp thành công cả về tài chính và sự nghiệp. Nó có thể mang lại những điều tốt như tăng lương chính thức hoặc được nhận hỗ trợ tài chính tốt từ cha mẹ hay việc Sếp hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Nếu Bọ cạp có vấn đề liên quan đến pháp luật, đây cũng sẽ là thời điểm tốt để giải quyết vấn đề đó.


Tử vi tháng 7 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Sao Thủy di chuyển rất nhanh trong tháng 7 này. Nhìn chung, tháng này tuy có nhiều vận trình ngược dòng nhưng dường như không ảnh hưởng đến tình duyên hay sự nghiệp. Nhân Mã có sự tự tin và tiến bộ nhanh chóng.
- Ngôi nhà số 9 (Ngôi nhà của tôn giáo, du lịch nước ngoài, triết học) của Nhân Mã trở nên mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Điều này sẽ mang lại cơ hội đi du lịch, và khả năng nhiều chuyến đi sẽ tạo cho bạn một nghề nghiệp mới và ổn định. Ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022 có vẻ rất tốt cho những chuyến du lịch nước ngoài. Đây cũng là một giai đoạn tốt cho sinh viên đại học Nhân Mã nhập học hoặc nộp đơn vào đại học.


Tử vi tháng 7 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Sao Hỏa tạo ra các khía cạnh năng động với sao Diêm Vương vào ngày 1 và 2 tháng 7 năm 2022. Bạn và cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh cần phải lưu tâm hơn trên phương diện tâm lý để tránh xảy ra xung đột với nhau. Vào cuối tháng - ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022 - Sao Thiên Vương di chuyển cùng sao Hoả, đây cũng là một khía cạnh năng động đối với bạn và các bậc cha mẹ hoặc phụ huynh. Tin tốt là họ sẽ mang lại những điều tích cực và hữu ích trong cuộc sống tài chính của Ma Kết.
- Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Ma kết đã thịnh vượng trong tháng trước và thậm chí còn thịnh vượng hơn trong tháng tới. Những người đó sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm vào ngày 23 tháng 7 năm 2022.
- Tài chính tốt trong tháng này nhưng phức tạp hơn sau ngày 23 tháng 7 năm 2022. Sẽ có nhiều thách thức hơn sau ngày đó, Ma kết sẽ trải qua nhiều việc liên quan đến thu nhập hơn. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Ma Kết rất hào phóng và giúp đỡ bạn vào ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022.


Tử vi tháng 7 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, ưu thế về sức mạnh hành tinh chuyển sang khu vực xã hội phía Tây trong Tử vi của Bảo Bình, và vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, Ngôi nhà số 7 của Bảo Bình (về tình yêu, hôn nhân và các hoạt động xã hội ) trở nên mạnh mẽ. Bảo Bình đang ở trong thời kỳ dành cho các hoạt động xã hội . Những sở thích cá nhân của Bảo Bình cũng ít được chú tâm .Sự ân sủng của xã hội - khả năng của bạn để hoà nhập với người khác mới là cần thiết lúc này. Tuy nhiên các kỹ năng xã hội mà Bảo Bình mang đến không phải khả năng cá nhân hay sáng kiến của bạn. Có lẽ cách thể hiện của bạn chưa phải là tốt nhất bây giờ.Hãy để người khác làm theo cách của họ miễn là không gây rắc rối. Điều tốt của bạn sẽ dành đến với những người khác.
- Tài chính khá tốt trong tháng này - nhưng Bảo Bình hãy nhớ rằng hành tinh tài chính của bạn là sao Hải Vương hiện đang chuyển động ngược chiều (và sẽ còn tiếp diễn trong nhiều tháng nữa). Vì vậy, mặc dù trực giác tài chính của Bảo Bình rất nhạy bén, nhưng nó cần được xác minh , chắc chắn trong những ngày này. Ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2022 sẽ là những ngày đặc biệt tốt về tài chính dành cho Bảo Bình. Đồng thời tình yêu hiện tại sẽ khởi sắc vào ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022, đây là khoảng thời gian tình duyên và xã hội diễn ra tốt đẹp.


Tử vi tháng 7 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Sức mạnh hành tinh đã chuyển dịch một chút sang khu vực phía Tây - khu vực xã hội trong biểu đồ của Song Ngư. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, một hành tinh khác (sao Hỏa) sẽ di chuyển sang khu vực phương Tây. Nhưng phương Tây không phải là khu vực thống trị. Sự độc lập cá nhân, theo đuổi hình ảnh cá nhân của Song Ngư vẫn còn rất mạnh mẽ , Tuy nhiên đến một lúc khi cái "tôi cá nhân" đã đạt được sự hài lòng thì Song Ngư sẽ chuyển hướng quan tâm đến các mối quan hệ xã hội, giao tiếp hoà đồng với mọi người nhiều hơn.
- Từ ngày 23 tháng 7 năm 2022 , những Song Ngư đang tìm việc sẽ có những khía cạnh và cơ hội tuyệt vời. Ngay cả những Song Ngư đã được tuyển dụng cũng có thể sẽ có lời mời làm việc hoặc làm thêm giờ và công việc phụ. Song Ngư đang có một tâm trạng rất tốt cho công việc. Bạn luôn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
Những câu chuyện và truyền thuyết đằng sau các cung hoàng đạo
Nhân Mã tìm thấy nguồn gốc thần thoại của mình trong câu chuyện về Chiron, nhân mã thông thái nổi tiếng với...
6 Cung Hoàng Đạo Sắp Tìm Được Tình Yêu Vào Năm 2024
Thiên Bình là những người hòa bình tự nhiên, tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: Tình yêu, tình dục và hôn nhân
Cự Giải và Ma Kết tạo nên nền tảng vững chắc cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Cả hai cung này đều cam kết với gia đình và coi trọng vai trò đối tác của mình.
Chia sẻ