Tử vi tháng 7 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2022 của Cự giải
Tổng thể những ngày tốt nhất: 8, 9, 16, 17, 26, 27
Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 18, 19, 20
Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 12, 13, 15, 24, 26
Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 8, 9, 10, 11, 17, 18, 19, 28, 29
Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 13, 18, 19, 20, 21, 22
Tử vi tháng 7 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 7 năm 2022 của Cự giải:

- Sức khỏe Cự Giải vẫn đang tốt, nhưng nếu Cự Giải muốn tăng cường hơn nữa, hãy tập thể dục và massage đầu, mặt và da đầu. Tránh tức giận và sợ hãi để gây ảnh hướng đến tuyến thượng thận của bạn. Thiền cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho vấn đề này.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2022 của Cự giải:

- Lại là một tháng hạnh phúc đến với Cự Giải sẽ có nhiều điều để tận hưởng. Ngôi nhà đầu tiên ̣̣̣̣̣́́(Hình ảnh và sở thích cá nhân) ̣̣̣̣̣̣̣̣̣của Cự Giải thậm chí còn mạnh hơn tháng trước khiến cho Cự Giải đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Kể từ tháng trước, khu vực phía Đông - Khu vưc của bản thân Cự Giải chiếm ưu thế thống trị khu vực phía Tây - khu vực của những người khác. Điều đó cho thấy đã đến lúc Cự giải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình, hãy thay đổi những thứ cần thiết theo cách riêng của bạn.Càng về sau, khi các hành tinh lại dịch chuyển về phía Tây, điều đó sẽ khó khăn hơn cho những vấn đề sáng kiến ​​cá nhân.
- Sự thịnh vượng tiếp tục tăng lên trong tháng này. Hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong dấu hiệu của tử vi bạn cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, những cơ hội và vận may tài chính vẫn đang xảy ra. Sự giàu có đang theo đuổi bạn. Một Cự Giải giàu có, thịnh vượng, mọi người vẫn đang nhìn nhận bạn theo cách đó. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, Mặt trời - Hành tinh tài chính sẽ bước vào ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải - đi qua mọi dấu hiệu và ngôi nhà trong tử vi của Cự Giải . Mặt Trời phát triển mạnh tại đây, vì vậy khả năng kiếm tiền của Cự Giải sẽ rất mạnh. Ngoài ra, bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm khi Nguyệt Thực xuất hiện ngày 28 tháng 7 năm 2022 . Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại sự rõ ràng về tài chính. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định tài chính tốt sẽ đến với bạn theo những cách tự nhiên.
- Sự nghiệp đang bắt đầu đi lên trong tháng này. Sao Mộc vẫn ở trong nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải nhưng sao Mộc di chuyển ngược lại, báo hiệu rằng nhiều vấn đề sự nghiệp cần thời gian để giải quyết. Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp thực tế của Cự Giải di chuyển vào nhà số 11 ( Ngôi nhà của Bạn bè, hoạt động nhóm) vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Điều này cho thấy những vấn đề kết nối xã hội, chuyên môn công nghệ cao và các hoạt động trực tuyến cũng góp phần thúc đẩy sự nghiệp . Bạn bè của Cự Giải có những thành công nhất định. Bạn có thể thúc đẩy sự nghiệp thông qua việc tham gia vào các tổ chức thương mại và nghề nghiệp.

Tình duyên tháng 7 năm 2022 của Cự giải:

- Hình ảnh cá nhân cũng sẽ tỏa sáng trong tháng này. Mặt trời ở trong cung của Cự Giải, cũng giống như tháng trước, điều này mang lại sức hút và phẩm chất tỏa sáng như một ngôi sao. Sao Thủy sẽ ở trong cung của Cự Giải từ ngày 5 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022 và sao Kim cũng di chuyển vào cung của Cự Giải vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Sự quá cảnh của các hành tinh này đều mang đến một vẻ đẹp quyến rũ, hình ảnh duyên dáng. Tất cả cho thấy một Cự giải sành điệu, sang trọng. Điều này sẽ giúp ích cho đời sống tình cảm của bạn, nhưng sao Thổ - hành tinh tình yêu của bạn, vẫn đang di chuyển ngược dòng vì vậy đừng quá vội trong những vấn đề lãng mạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ