Tử vi tháng 7 năm 2022 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2022 của Nhân mã
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 2, 10, 11, 18, 19, 20, 28, 29
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 16, 17, 23, 24, 31
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 8, 15, 16, 17, 23, 24, 26, 28, 29
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 7, 10, 11, 12, 13, 15, 18, 19, 24, 28, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 8, 16, 17, 28, 29, 31
Tử vi tháng 7 năm 2022 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 7 năm 2022 của Nhân mã:

- Nhân Mã sẽ có một sức khỏe và năng lượng rất tuyệt vời trong tháng này, và sẽ tốt hơn khi Nhân Mã duy trì đều đặn thể trạng này. Nhân Mã có tất cả năng lượng cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. Nhân Mã có thể nâng cao sức khỏe hơn nữa bằng cách xoa bóp cánh tay và vai, bấm huyệt bàn tay và xoa bóp các phản xạ phổi và phế quản cho đến ngày 18 tháng 7 năm 2022. Sau ngày 18 tháng 7 năm 2022, chế độ ăn uống trở nên quan trọng hơn đối với sức khỏe. Nhân Mã có thể xoa bóp phản xạ dạ dày để tốt cho việc ăn uống hơn . Ngoài ra cảm xúc vui vẻ cũng mang lại hữu ích cho sức khỏe bản thân.
- Sao Hỏa di chuyển vào Ngôi nhà số 6 ( Công việc và sức khỏe) hoạt động vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Điều này ủng hộ cho việc tập thể dục của Nhân Mã. Đầu tiên cần có cơ bắp dẻo dai. Quá cảnh này cho thấy rằng Nhân Mã có thể liên quan nhiều hơn đến sức khỏe của trẻ em hơn là sức khỏe của chính bạn. Đồng thời một cơ hội việc làm vui vẻ sẽ đến với Nhân Mã.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2022 của Nhân mã:

- Sao Thủy di chuyển rất nhanh trong tháng 7 này. Nhìn chung, tháng này tuy có nhiều vận trình ngược dòng nhưng dường như không ảnh hưởng đến tình duyên hay sự nghiệp. Nhân Mã có sự tự tin và tiến bộ nhanh chóng.
- Ngôi nhà số 9 (Ngôi nhà của tôn giáo, du lịch nước ngoài, triết học) của Nhân Mã trở nên mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Điều này sẽ mang lại cơ hội đi du lịch, và khả năng nhiều chuyến đi sẽ tạo cho bạn một nghề nghiệp mới và ổn định. Ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022 có vẻ rất tốt cho những chuyến du lịch nước ngoài. Đây cũng là một giai đoạn tốt cho sinh viên đại học Nhân Mã nhập học hoặc nộp đơn vào đại học.

Tình duyên tháng 7 năm 2022 của Nhân mã:

- Ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Nhân Mã thậm chí còn mạnh hơn so với tháng trước. Vì vậy, đây là giai đoạn để Nhân Mã chuyển đổi cá nhân - thay đổi bản thân, các chế độ để giảm cân và đào thải độc tố khỏi cơ thể được thực hiện. Sao Thủy - hành tinh tình yêu và sự nghiệp của bạn sẽ ở ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) trong hầu hết thời gian của tháng - từ ngày 5 tháng 7 năm 2022 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022. Điều này cho thấy chuyện tình dục đang kích thích mạnh mẽ với những Nhân Mã đang độc thân. Nhìn chung, tháng tới Nhân Mã sẽ có chế độ sinh hoạt tình dục nhiều hơn, mặc dù điều này sẽ thay đổi vào ngày 19 tháng 7 năm 2022 khi hành tinh tình yêu của Nhân Mã đi vào ngôi nhà số 9 ( Ngôi nhà của tôn giáo, du lịch, và triết học). Nhân Mã nhận ra rằng tình dục là quan trọng, nhưng những thứ khác có lẽ cũng quan trọng không kém. Nhân Mã bị thu hút bởi những người có học thức cao và tinh tế. Bạn tìm kiếm sự tương thích triết học, những khía cạnh của một người yêu giáo sư hoặc mục sư, linh mục hoặc giáo sĩ Do Thái. Tình yêu và các cơ hội giao tiếp xã hội xảy ra tại các điểm đại học hoặc cao đẳng hoặc tại nơi thờ tự. Nhân Mã cũng nhận thấy những người đến từ đất nước xa lạ cũng rất quyến rũ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ