Tử vi tháng 8 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2021 của Bảo bình

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 2, 3, 4, 12, 13, 20, 21, 30, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 14, 15, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 7, 8, 11, 17, 20, 26, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 6, 13, 15, 21, 22, 23, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 11, 14, 15, 19, 28, 29

Tử vi tháng 8 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 8 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sau ngày 23 tháng 8 năm 2021. Bảo Bình có thể nâng cao nó hơn nữa theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2021 của Bảo bình:

Tài chính căng thẳng hơn sau ngày 23 tháng 8 năm 2021. Hành tinh tài chính của Bảo Bình không chỉ bị sao Hải Vương ngược dòng mà còn nhận được các khía cạnh quan trọng. Thu nhập sẽ tới nhưng với nhiều công việc và nỗ lực hơn. Nếu Bảo Bình đặt vào công việc, sự thịnh vượng sẽ xảy ra - nhưng chậm hơn bình thường.

Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có một tháng tài chính tuyệt vời. Điều này sẽ bao gồm những thách thức của Bảo Bình. Anh ấy hoặc cô ấy có vẻ hào phóng trong tháng này.

Nửa trên biểu đồ của Bảo Bình hiện đang chiếm ưu thế. Gia đình là quan trọng, nhưng đã đến lúc tập trung vào sự nghiệp và những mục tiêu bên ngoài của Bảo Bình. Sự nghiệp thành công trong tháng này, nhưng mọi thứ có thể xảy ra với một phản ứng chậm trễ - hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, sao Diêm Vương, vẫn đi ngược lại

Tình duyên tháng 8 năm 2021 của Bảo bình:

Sự chậm lại của vũ trụ tăng lên trong tháng 8 năm 2021. Một nửa số hành tinh bị đảo ngược và vẫn chưa ở mức cực đại trong năm. Vì vậy, hãy kiên nhẫn, đặc biệt là trong các vấn đề tài chính và cá nhân.

Sao Thiên Vương, người cai quản Tử vi của Bảo Bình đi ngược dòng vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 và sẽ đi ngược lại trong phần còn lại của năm. Ngay bây giờ, đây là một điều tốt. Sự tự tin, ý chí và lòng tự trọng không phải là điều quan trọng. Bảo Bình đang ở trong thời kỳ xã hội vừa rồi. Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm trong khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Bảo Bình. Các mục tiêu đạt được nhờ lòng tốt của người khác chứ không phải do sáng kiến ​​cá nhân hoặc thậm chí là công lao.

Đây có thể là một rắc rối trong tình yêu vì Bảo Bình không chắc mình muốn gì. Đời sống tình cảm nhìn chung là tốt, Bảo Bình có rất nhiều cơ hội nhưng bạn chưa quyết định được mọi thứ.

Bảo Bình vẫn đang ở trong tình yêu và xã hội đỉnh cao hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2021. Ngay cả sau này cuộc sống vẫn tốt đẹp và có nhiều cơ hội. Ngày 23 tình yêu cần thay đổi. Từ tính tình dục hiện nay dường như là yếu tố tối quan trọng. Thời kỳ này có vẻ hoạt động tình dục tăng cao. Bảo Bình có xu hướng cầu toàn trong tình yêu sau ngày 23 và có thể phóng đại những sai sót nhỏ thành những sai sót lớn. Bảo Bình có thể phản ứng quá nhiều từ cái đầu chứ không phải từ trái tim. Phân tích có xu hướng giết chết sự kỳ diệu của lãng mạn. Nếu Bảo Bình có thể tránh được phán xét và chỉ trích phá hoại thì đời sống tình cảm sẽ tốt đẹp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ