Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Ma kết

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 6, 7, 14, 15, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 21, 22, 23, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 6, 7, 9, 15, 19, 26, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 9, 14, 15, 17, 18, 24, 25, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 19, 29, 30

Tử vi tháng 9 năm 2021 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Ma kết:

Ma Kết cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong tháng, đặc biệt là từ ngày 22 tháng 9 năm 2021 trở đi. Nhìn chung, sức khỏe của Ma Kết tốt, nhưng đây không phải là một trong những thời kỳ tốt nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là căng thẳng ngắn hạn gây ra bởi các hành tinh ngắn hạn và đến cuối tháng 10, sức khỏe và năng lượng sẽ trở lại. Trong thời gian chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm. Ngoài ra, trong tháng này, hãy xoa bóp hông và bấm huyệt. Và tất nhiên, hãy đảm bảo duy trì mức năng lượng cao.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Ma kết:

Sức khỏe và năng lượng có thể tốt hơn, tháng tới Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Ma Kết  trở nên cực kỳ mạnh mẽ từ ngày 22 trở đi. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp hơn là gia đình trong tháng này. Tin tốt là gia đình ủng hộ các mục tiêu nghề nghiệp của Ma Kết - có lẽ họ xem đó là một “dự án gia đình”. Cả gia đình dường như được nâng lên về địa vị. Nó trở nên nổi bật hơn và được tôn trọng từ ngày 15 trở đi.

Hành tinh tài chính của Ma Kết, sao Thiên Vương, đã đảo ngược vào tháng trước và sẽ vẫn như vậy trong một vài tháng. Vì vậy, mặc dù thu nhập đang diễn ra - đặc biệt là trước ngày 22 tháng 9 năm 2021 chúng diễn ra chậm và phức tạp hơn. Đây là thời điểm cho một thái độ chờ đợi trong tài chính. Tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn ngay bây giờ. Nếu bạn phải làm những điều này, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện thẩm định nghiêm ngặt.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Ma kết:

Khi sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 27, chúng ta sẽ đạt đến hoạt động ngược dòng tối đa trong năm - 60%. Sự ngược dòng của sao Thủy này sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những hành tinh trước đó mà chúng ta từng có, bởi vì năm hành tinh khác cũng đang ngược dòng, tạo ra hiệu ứng kép. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng Ma Kết làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Ma Kết sẽ không ngăn chặn tất cả sự chậm trễ và trục trặc, nhưng có thể giảm thiểu chúng.

Tình yêu ổn định trong tháng 9 năm 2021 . Nó không phải là trọng tâm chính và Ngôi Nhà số 7 của Ma Kết đang trống. Chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào các ngày 1, 2, 29 và 30. Từ tính xã hội của Ma Kết mạnh nhất từ ​​ngày 6 đến ngày 20 khi hành tinh tình yêu của bạn sáp nhập.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ