Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 9 năm 2021 sức khỏe Nhân Mã được cải thiện. Đến ngày 22, căng thẳng từ các hành tinh ngắn hạn sẽ được loại bỏ. Sức khỏe và năng lượng sẽ phục hồi rất nhiều. Ai hoặc cái gì sẽ nhận được lợi cho việc này? Một nhà trị liệu? Một bác sĩ? Một viên thuốc hoặc thảo mộc hoặc thực phẩm bổ sung? Một số tiện ích sức khỏe? Nhưng sự thật là năng lượng hành tinh chuyển dịch có lợi cho Nhân Mã và sức khỏe phục hồi. Thuốc viên và chất bổ sung không phải là nguyên nhân gây ra sự phục hồi, đây chỉ là những tác dụng phụ mang tính vũ trụ.

Xem tử vi tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 9 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Sự ngược dòng của sao Thủy (từ ngày 27 đến ngày 18 tháng 10) sẽ có tác dụng mạnh hơn những lần trước trong năm nay. Hãy cẩn thận hơn trong giao tiếp của bạn. Kiểm tra kỹ các email trước khi gửi. Dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, di chuyển. 

Một cơ hội tài chính và lãng mạn rất hạnh phúc đến vào ngày 5 và 6 tháng 9 năm 2021. Cẩn thận các khoản bội chi trong ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2021


Tử vi tháng 9 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Vì sao Thủy là hành tinh tài chính của bạn, hãy đặc biệt siêng năng trong vấn đề tài chính. Nếu bạn cần thực hiện các giao dịch mua, đầu tư hoặc quyết định lớn, hãy thực hiện trước ngày 27 tháng 9 năm 2021. Thường thì trong cuộc sống, không làm gì tốt hơn là lao vào hành động mà không hiểu biết đầy đủ.

Đây là một tháng tốt để thực hiện tất cả những công việc nhàm chán, theo định hướng chi tiết mà bạn vẫn tiếp tục trì hoãn. Bạn có nhiều tâm trạng hơn cho những điều này và chúng sẽ diễn ra tốt đẹp.

Ngày 5 và 6 và 19 và 20 tháng 9 năm 2021 là những ngày tốt về tài chính - mặc dù mọi thứ có thể xảy ra với phản ứng chậm trễ.


Tử vi tháng 9 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Tài chính dường như không có vấn đề gì trong tháng này. Ngôi Nhà tiền bạc của Song Tử ổn định và chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào các ngày 1, 2, 29 và 30 tháng 9 năm 2021. Bởi vì Mặt Trăng sẽ di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc hai lần trong tháng này, nên thu nhập sẽ tốt hơn so với tháng trước. Năng lượng tài chính và sự nhiệt tình mạnh mẽ hơn từ ngày 6 đến ngày 20 khi Mặt trăng sáp. Tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến bằng nhiều cách và thông qua nhiều người.


Tử vi tháng 9 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Bất đồng tài chính với người yêu có vẻ sẽ được giải quyết vào ngày 5 hoặc 6 tháng 9 năm 2021 và có sự đồng ý và hợp tác giữa hai bạn. Các mối quan hệ xã hội thúc đẩy tài chính vào ngày 28 và 29. Nhân vật phụ huynh hoặc sếp có ngày trả lương đẹp vào ngày 5 hoặc 6.

Hành tinh sự nghiệp trong Ngôi Nhà số 4 của Cự Giải cho thấy rằng việc theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp bằng các phương pháp đi tắt tốt hơn là hành động công khai. Hãy tưởng tượng bạn đang ở nơi mà bạn muốn trở thành người có sự nghiệp. Hòa vào tâm trạng của nó, cảm nhận nó. Sau đó, khi sức mạnh hành tinh dịch chuyển lên nửa ban ngày của Tử vi, những hành động công khai mà bạn đã hình dung sẽ diễn ra khá tự nhiên.


Tử vi tháng 9 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Bạn vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2021 vì vậy tháng sắp tới rất thịnh vượng. Trọng tâm của bạn là tài chính - như lẽ tất yếu. Sao Hỏa trong ngôi nhà tiền bạc cho đến ngày 15 là một tín hiệu tài chính tốt. Vì nó cai quản Ngôi Nhà số 9 tốt lành của Sư Tử, nó trở nên giống như Sao Mộc - một hành tinh dồi dào trong Tử vi cá nhân của bạn. Sự hiện diện của Sao Hỏa cho thấy có sự phù hợp với các công ty nước ngoài và các khoản đầu tư nước ngoài. Người nước ngoài nói chung rất quan trọng trong cuộc sống tài chính của Sư Tử. Mặt Trời trong Ngôi Nhà số 2 cho thấy rằng cá nhân bạn có liên quan đến tài chính, không giao phó mọi việc cho người khác. Ngoài ra, nó chỉ ra rằng bạn tự đánh giá mình và có hình ảnh của một người thịnh vượng. Vì sao Thủy sẽ đi ngược dòng vào ngày 27 (lần ngược dòng này sẽ có hiệu lực mạnh hơn rất nhiều so với hai lần trước), hãy cố gắng thực hiện tất cả các giao dịch mua, đầu tư quan trọng và đưa ra các quyết định xã hội trước ngày đó.


Tử vi tháng 9 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Tháng trước rất thịnh vượng. Ngôi nhà tiền bạc là nơi mà sức mạnh hành tinh hiện đang cư trú; một trong hai hành tinh có hoặc di chuyển qua đó - một tỷ lệ rất cao. Điều này thể hiện sự tập trung và quyết tâm. Theo quy luật tâm linh, chúng ta nhận được những gì chúng ta tập trung vào - tốt, xấu hoặc thờ ơ. Sau ngày 22 tháng 9 năm 2021, bạn bước vào đỉnh cao tài chính hàng năm. Với rất nhiều nguồn thu trong ngôi nhà tiền bạc, thu nhập có thể xảy ra theo nhiều cách và thông qua nhiều người khác nhau. Tháng sắp tới rất tốt cho hầu hết các hoạt động tài chính - lập hoặc trả nợ, kế hoạch thuế, kế hoạch bảo hiểm, kế hoạch bất động sản. Trực giác tài chính vượt trên mức bình thường và đây luôn là con đường tắt dẫn đến sự giàu có. Bạn chi tiêu cho chính mình. Mọi người sẵn sàng đầu tư vào bạn nếu bạn có những ý tưởng hay. Những ngày này mọi người coi bạn là một người ham tiền. Ngày 5 và 6 có vẻ là những ngày tài chính đặc biệt tốt - ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2021 cũng vậy.


Tử vi tháng 9 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Tài chính tốt hơn, nó đến dễ dàng hơn trước ngày 22 tháng 9 năm 2021 so với sau đó, nhưng thu nhập sẽ tới. Sao Kim sẽ đi vào ngôi nhà tiền bạc của Thiên Bình vào ngày 11. Điều này cho thấy sự tập trung vào tài chính. Nó làm cho ngôi nhà tiền bạc mạnh mẽ. Bạn chi tiêu cho bản thân và bạn thể hiện một hình ảnh thịnh vượng. Ngoại hình cá nhân và phong thái tổng thể là những yếu tố quan trọng trong thu nhập của bạn. Ngoài ra, vị trí của sao Kim cho thấy bạn đã sẵn sàng nỗ lực thêm để xử lý những thách thức nảy sinh sau ngày 22.


Tử vi tháng 9 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Thu nhập sẽ tốt trong tháng này. Có lẽ có một số trục trặc và chậm trễ, nhưng những điều tốt đẹp về tài chính đang diễn ra. Sao Mộc đang đón nhận những khía cạnh rất tốt đẹp. Tài chính sau ngày 22 tháng 9 năm 2021 sẽ tốt hơn trước. Nhưng hãy kiên nhẫn.


Tử vi tháng 9 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Giống như vài tháng trước, Nhân Mã đang làm việc để cân bằng giữa trách nhiệm gia đình với nghĩa vụ nghề nghiệp. Nhiều người có thách thức này, nhưng bây giờ nó rất gay gắt. Nhân Mã vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2021. Vì vậy, thành công đang tới, có lẽ chậm hơn bạn muốn một chút.

Mặc dù hành tinh tài chính của bạn vẫn đang đi ngược lại, nhưng tháng tới rất thịnh vượng. Sao Thổ nhận được những khía cạnh rất tốt đẹp. Có một số sự chậm trễ nhưng thu nhập sẽ đến.


Tử vi tháng 9 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Sức khỏe và năng lượng có thể tốt hơn, tháng tới Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Ma Kết  trở nên cực kỳ mạnh mẽ từ ngày 22 trở đi. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp hơn là gia đình trong tháng này. Tin tốt là gia đình ủng hộ các mục tiêu nghề nghiệp của Ma Kết - có lẽ họ xem đó là một “dự án gia đình”. Cả gia đình dường như được nâng lên về địa vị. Nó trở nên nổi bật hơn và được tôn trọng từ ngày 15 trở đi.

Hành tinh tài chính của Ma Kết, sao Thiên Vương, đã đảo ngược vào tháng trước và sẽ vẫn như vậy trong một vài tháng. Vì vậy, mặc dù thu nhập đang diễn ra - đặc biệt là trước ngày 22 tháng 9 năm 2021 chúng diễn ra chậm và phức tạp hơn. Đây là thời điểm cho một thái độ chờ đợi trong tài chính. Tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn ngay bây giờ. Nếu bạn phải làm những điều này, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện thẩm định nghiêm ngặt.


Tử vi tháng 9 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Nửa trên Tử vi của Bảo Bình, ngày vẫn chiếm ưu thế trong tháng này. Vì vậy nên tập trung vào sự nghiệp. Ngay cả gia đình cũng ủng hộ các hoạt động nghề nghiệp của Bảo Bình trong những ngày này. Vấn đề duy nhất với sự nghiệp là sự đi ngược lại của hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, sao Diêm Vương. Vì vậy, sẽ có tiến triển, nhưng sẽ chậm hơn bình thường.

Tài chính sẽ cải thiện sau ngày 22. Các khía cạnh căng thẳng đối với sao Hải Vương sẽ qua đi. Tuy nhiên, sao Hải Vương vẫn đang nghịch hành, vì vậy hãy cẩn thận trong các quyết định tài chính của mình. Làm việc để đạt được sự minh mẫn về tinh thần trước khi nhảy vào bất cứ việc gì quan trọng.


Tử vi tháng 9 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính rực rỡ và Song Ngư dường như rất quan tâm đến nó. Hành tinh tài chính của Song Ngư trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng Song Ngư thịnh vượng nhờ những người khác làm ăn phát đạt. Phải luôn ghi nhớ lợi ích tài chính của người khác trong tháng này.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ