Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Song ngư

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 8, 9, 17, 18, 19, 26, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 7, 9, 16, 17, 18, 21, 22, 23, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 9, 12, 13, 18, 27

Tử vi tháng 9 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe vẫn cần được theo dõi trong tháng này, nhưng nó sẽ dần dần cải thiện sau ngày 15 tháng 9 năm 2021. Đến ngày 22, sức khỏe và năng lượng được phục hồi trở lại mức tuyệt vời như trước đây. Trong thời gian chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo năm. Hãy xoa bóp bụng, sau đó xoa bóp hông, cũng như xoa bóp phản xạ thận.

Ngôi Nhà số 8 của Song Ngư sẽ trở nên mạnh mẽ sau ngày 22 tháng 9 năm 2021, bắt đầu một thời kỳ phát triển bằng cách cắt bớt những thứ dư thừa khỏi cuộc sống. Điều này sẽ cải thiện sức khỏe của Song Ngư (đặc biệt là từ ngày 23 trở đi) và tài chính (từ ngày 15 trở đi). Nó rất tốt cho chế độ detox và giảm cân. Nó rất tốt cho cuộc sống tài chính và tài sản của Song Ngư. Phần lớn những gì chúng ta có không được sử dụng.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Song ngư:

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính rực rỡ và Song Ngư dường như rất quan tâm đến nó. Hành tinh tài chính của Song Ngư trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng Song Ngư thịnh vượng nhờ những người khác làm ăn phát đạt. Phải luôn ghi nhớ lợi ích tài chính của người khác trong tháng này.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Song ngư:

Song Ngư vẫn đang ở trong tình yêu và xã hội đỉnh cao hàng năm cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2021. Tháng này Song Ngư bị thu hút bởi những người có tiền và các chuyên gia y tế. Những cơ hội lãng mạn cho người độc thân có thể xảy ra khi Song Ngư theo đuổi các mục tiêu tài chính hoặc sức khỏe của mình và với những người liên quan đến tài chính và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, vẫn cần cầu nối sự khác biệt và tôn trọng những quan điểm trái chiều.

Mọi thứ đang thực sự chậm lại trên thế giới và trong cuộc sống của Song Ngư với một nửa hành tinh quay ngược chiều cho đến ngày 27 tháng 9 năm 2021. Sau đó, khi sao Thủy đi ngược dòng, 60% hành tinh bị ngược dòng. Sự ngược dòng của sao Thủy lần này sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những lần trước. Điều này là do năm hành tinh khác cũng bị ngược dòng, và một hành tinh lấn vào các hành tinh khác. Vì vậy, tình yêu trở nên mong manh hơn sau ngày 27. Một mối quan hệ tưởng chừng tốt đẹp có thể bắt đầu quay trở lại. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng về tình yêu vào thời điểm này.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ