Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Cự giải

Ngày Dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 29, 30

Nhìn chung những ngày Dương lịch căng thẳng nhất: 8, 9 , 14, 15, 21, 22, 23

Những ngày Dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 8, 9, 14, 15, 16, 17, 19, 26, 29, 30

Những ngày Dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 6, 7, 9, 11, 15, 18, 26, 27

Những ngày Dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 16, 17, 21, 22, 23, 26

Tử vi tháng 9 năm 2021 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Cự giải:

Mặc dù sức khỏe sẽ cần được chú ý từ ngày 22 tháng 9 năm 2021 trở đi nhưng đây vẫn là một tháng hạnh phúc. Sức mạnh trong Ngôi Nhà số 4 của Cự Giải cho thấy rằng Vũ Trụ đang thúc giục bạn làm điều mình thích nhất - gắn bó với tổ ấm và gia đình. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn, ngày 15 trở đi là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần trang trí lại ngôi nhà, ngày 1 đến ngày 11 là tốt.

Sức khỏe cần theo dõi, như đã được đề cập. Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi đầy đủ. Hiểu rằng sức khỏe tổng thể là tốt. Các triệu chứng bạn có thể cảm thấy chỉ là tạm thời, do áp lực của các hành tinh ngắn hạn gây ra. Tháng tới, những căng thẳng sẽ qua đi và sức khỏe cũng như năng lượng của bạn sẽ trở lại mức bình thường. Trong thời gian chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng tháng.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Cự giải:

Bất đồng tài chính với người yêu có vẻ sẽ được giải quyết vào ngày 5 hoặc 6 tháng 9 năm 2021 và có sự đồng ý và hợp tác giữa hai bạn. Các mối quan hệ xã hội thúc đẩy tài chính vào ngày 28 và 29. Nhân vật phụ huynh hoặc sếp có ngày trả lương đẹp vào ngày 5 hoặc 6.

Hành tinh sự nghiệp trong Ngôi Nhà số 4 của Cự Giải cho thấy rằng việc theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp bằng các phương pháp đi tắt tốt hơn là hành động công khai. Hãy tưởng tượng bạn đang ở nơi mà bạn muốn trở thành người có sự nghiệp. Hòa vào tâm trạng của nó, cảm nhận nó. Sau đó, khi sức mạnh hành tinh dịch chuyển lên nửa ban ngày của Tử vi, những hành động công khai mà bạn đã hình dung sẽ diễn ra khá tự nhiên.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Cự giải:

Hoạt động ngược dòng của hành tinh đạt mức tối đa trong năm từ ngày 27 trở đi, khi sao Thủy gia nhập nhóm các hành tinh ngược dòng: 60% hành tinh sẽ đi ngược lại sau ngày 27. Lần ngược dòng này của sao Thủy sẽ mạnh hơn nhiều so với hai lần trước mà chúng ta đã có trong năm nay. Vì vậy, hãy lưu tâm hơn trong giao tiếp của bạn. Cố gắng giảm thiểu sự chậm trễ bằng cách rất cẩn thận trong các chi tiết liên lạc của bạn: gửi thư đúng cách, đảm bảo các khoản thanh toán được ký và ghi ngày tháng đúng cách, gửi những bức thư quan trọng bằng thư bảo đảm.

Sức mạnh hành tinh hiện ở vị trí ban đêm thấp hơn cực đại. Theo Lịch Vạn Niên 365, Nửa dưới của biểu đồ của Cự Giải là mạnh nhất trong năm nay. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tập trung vào mái ấm, gia đình và tình cảm của bạn. Ngay cả hành tinh sự nghiệp của bạn, sao Hỏa, cũng sẽ ở trong Ngôi Nhà số 4 từ ngày 15 tháng 9 năm 2021 trở đi. Điều này cho thấy lúc này nhiệm vụ của bạn chính là gia đình. Gia đình là sự nghiệp thực tế.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ