Tử vi tháng 1 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2021 của Bọ cạp

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 7, 8, 16, 17, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 14, 15, 21, 22, 28, 29

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 2, 10, 21, 22, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 9, 10, 14, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 4, 12, 13, 23, 28, 29

Tử vi tháng 1 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 1 năm 2021 của Bọ cạp:

Sức khỏe Bọ Cạp cần một số chú ý từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 trở đi, nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Giữ mức năng lượng của cao. Hành tinh sức khỏe là sao Hỏa di chuyển vào Ngôi Nhà số 7 của Bọ Cạp vào ngày 7. Sức khỏe tốt đối với bạn có nghĩa là một tình yêu và cuộc sống xã hội lành mạnh. Nếu vấn đề phát sinh e ở đây khôi phục sự hòa hợp càng nhanh càng tốt. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo năm, từ mùng 7 trở đi hãy chú ý hơn đến cổ họng. Mát xa cổ sẽ tốt.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2021 của Bọ cạp:

Bạn đang xây dựng cơ sở hạ tầng tâm lý để thành công trong sự nghiệp vào cuối năm nay. Và mặc dù sự nghiệp không phải là trọng tâm, nhưng có những điều tốt đẹp đang xảy ra ở đó - từ ngày 13 đến ngày 15 và ngày 28 và 30 tháng 1 năm 2021.

Hành tinh tài chính của Bọ Cạp đang đồng hành với sao Thổ, vì vậy nhận định tài chính là tốt. Đây là thời kỳ tốt để thiết lập các kế hoạch đầu tư tiết kiệm dài hạn và bám sát chúng. Đó là về việc xây dựng sự giàu có cho tương lai. Mặt trời sẽ đi cùng hành tinh tài chính của Bọ Cạp từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 1 năm 2021, điều này sẽ mang lại một khoản thu nhập tăng vọt. Tiền có thể đến từ danh tiếng nghề nghiệp của bạn. Có sự tăng lương (chính thức hoặc không chính thức). Tiền cũng có thể đến từ chính phủ. Sếp, cha mẹ, nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống đang hỗ trợ các mục tiêu tài chính của bạn.

Tình duyên tháng 1 năm 2021 của Bọ cạp:

Bọ Cạp bắt đầu năm 2021 của mình với sự thống trị của nửa đêm, nửa dưới của Tử vi. Tập trung ít hơn vào sự nghiệp và nhiều hơn vào ngôi nhà, gia đình cùng tình cảm của bản thân. Vào lúc nửa đêm cơ thể yên tĩnh, ngủ sâu, có những hành động mạnh mẽ đang diễn ra ở nội tại. Cơ thể đang được sửa chữa, chuẩn bị và cung cấp năng lượng cho ngày hôm sau. 

Tình yêu lâu dài không ổn định, những người độc thân có thể tận hưởng những cơ hội đến trong thời điểm này mà không cần dự tính tương lai. Hành tinh tình yêu của Bọ Cạp, sao Kim sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc cho đến ngày 9. Do đó, sự giàu có thu hút bạn. Cơ hội lãng mạn đến khi bạn theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình hoặc với những người liên quan đến tài chính của bạn.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2021 sao Kim di chuyển vào cung Ma Kết, Ngôi Nhà số 3 của Bọ Cạp và ở đó cho đến hết tháng. Điều này cho thấy những cơ hội lãng mạn xảy ra ở trường học, tại các buổi diễn thuyết, hội thảo, hiệu sách và có thể là với một người hàng xóm. Không cần phải đi xa và rộng để tìm kiếm tình yêu - nó ở ngay cuộc sống của bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ