Tử vi tháng 1 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2023 của Bọ cạp
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 6, 7, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 12, 13, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 12, 13, 18, 19, 21, 22
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 16, 23
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 10, 11, 20, 21, 25, 26, 30, 31
Tử vi tháng 1 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 1 năm 2023 của Bọ cạp:

- Tháng này Bọ Cạp cần theo dõi sức khỏe nhất là từ ngày 20 tháng 1 năm 2023 trở đi. Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp là sao Hỏa nghịch hành cho đến ngày 12 tháng 1 năm 2023, vì vậy hãy tránh thực hiện những thay đổi lớn đối với chế độ sức khỏe, đồng thời (nếu có thể) tránh các cuộc xét nghiệm và thủ tục y tế. Sau ngày 17 thàng 1 năm 2023 sẽ là khoảng thời gian tốt hơn cho những điều này. 
- Bọ Cạp nên tăng cường sức khỏe bằng cách massage cánh tay và vai. Chế độ ăn kiêng chủ yếu chất đạm sẽ luôn tốt cho bạn
- Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp 'vượt quá giới hạn' trong cả tháng (và sẽ kéo dài cho đến ngày 4 tháng 5 năm 2023). Vì vậy, trong các vấn đề sức khỏe, mọi việc đều nằm ngoài những gì mà bạn biết .  Công việc của Bọ Cạp cũng đưa Bọ Cạp ra khỏi vùng an toàn của bản thân và muốn bạn hãy sẵn sàng cho những bước trải nghiệm.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2023 của Bọ cạp:

- Với hành tinh tài chính của Bọ Cạp là sao Mộc sẽ có điểm chí trong tháng này và nó kéo dài trong một thời gian dài, từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 27 tháng 1 năm 2023. Cuộc sống tài chính của Bọ Cạp có thể bị tạm dừng một thời gian dài do  có sự căng thẳng và phức tạp và sau đó là một sự thay đổi hướng đi nên sẽ cải thiện dần sau ngày 20 tháng 1 năm 2023. 
- Mặc dù hiện tại đây không phải là giai đoạn mạnh mẽ trong sự nghiệp, nhưng có một cơ hội tốt từ ngày 17 tháng 1 năm 2023 đến ngày 19 tháng 1 năm 2023, khi hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp là Mặt trời di chuyển cùng với sao Diêm Vương. Sao Kim là hành tinh tình yêu của Bọ Cạp cũng di chuyển cùng sao Diêm Vương vào ngày 1 đến ngày 2 tháng 1 năm 2023 tạo nên những ngày tình yêu và giao lưu rất tốt đẹp.
- Bọ Cạp bắt đầu năm mới với ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ)  rất mạnh mẽ. Đây là một lĩnh vực được quan tâm trong nhiều năm,  thậm chí còn nhiều hơn thế trong tháng này. Học sinh Bọ Cạp nên học tốt ở trường. Những Bọ Cạp làm việc bằng trí tuệ của mình như: Nhà văn, giáo viên, người bán hàng và tiếp thị  cũng nên làm tốt công việc của mình. Bọ Cạp với hạn chế về kỹ năng giao tiếp thì khi bước sang giai đoạn này đã được nâng cao rất nhiều.

Tình duyên tháng 1 năm 2023 của Bọ cạp:

- Hành tinh tình yêu của Bọ Cạp là sao Kim di chuyển nhanh chóng trong tháng này, đi qua mọi dấu hiệu trong biểu đồ của Bọ Cạp. Điều này cho thấy sự tự tin được thể hiện rõ trong giao tiếp xã hội và sự lãng mạn nhanh chóng xuất hiện. Sao Kim ở trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bọ Cạp cho thấy những cơ hội tình yêu nảy sinh trong khu phố nơi bạn ở và có lẽ là với những người hàng xóm. Trí tuệ là một điểm khởi đầu lãng mạn, đặc biệt là vào ngày 22 và 23 tháng 1 năm 2023.

- Từ ngày 3 tháng 1 năm 2023 đến ngày 27 tháng 1 năm 2023, sao Kim ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bọ Cạp. Điều này mang lại nhiều giao tiếp xã hội hơn bắt nguồn từ nhà và với gia đình. Gia đình và các kết nối gia đình khá quan trọng trong việc thúc đẩy tình yêu. Vào ngày 27 tháng 1 năm 2023, sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của bạn và ở đó cho đến hết tháng. Quá cảnh này cho thấy việc ủng hộ một tình yêu ở trong giai đoạn tìm hiểu và giải trí. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ