Tử vi tháng 12 năm 2020 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2020 của Bọ cạp

Ngày tốt nói chung trong tháng 12 năm 2020: 5, 10, 19

Ngày không may mắn trong tháng 12 năm 2020: 1, 9, 23

Tử vi tháng 12 năm 2020 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 12 năm 2020 của Bọ cạp:

Hãy cẩn thận về huyết áp của bạn. Chú ý ăn uống đúng cách, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế các đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Nếu bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy lập tức đi khám ngay.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2020 của Bọ cạp:

Sự nghiệp tài chính của Bọ Cạp nở rộ vào cuối năm, có thể bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán lớn vào tháng này, ví dụ như Học Bổng. Tiền bạc dường như đang ở trong tâm trí bạn trong tháng này và có vẻ như sự thịnh vượng mới có thể ở phía trước với bạn khi nhật thực đến vào ngày 14 tháng 12. Một số Nhân Mã có thể bắt đầu một công việc mới, nhận được một tấm séc lớn hoặc chào đón một sự nghiệp rực rỡ phía trước.

Tuy nhiên, để kết thúc năm, sẽ có trăng tròn trong lĩnh vực mở rộng của bạn vào ngày 29 tháng 12 (nhà thứ 9 theo mặt trời). Một số Bọ Cạp có thể đang hoàn thành một vấn đề học thuật, truyền thông, xuất bản hoặc hợp đồng lớn ngay bây giờ. Xin chúc mừng tất cả những gì bạn đã đạt được trong năm nay! Những năm tháng đáng yêu đang ở phía trước.

Tình duyên tháng 12 năm 2020 của Bọ cạp:

Bọ Cạp đã kết hôn có thể gặp mâu thuẫn trong mối quan hệ với người bạn đời của mình. Về mặt gia đình, có thể có một số vấn đề khiến Bọ Cạp lúng túng, khó xử và phải suy nghĩ. 

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực nhà và tình cảm của bạn vào giữa tháng,chỉ ra rằng bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào nhà cửa, gia đình và bất động sản trong những năm tới (ngôi nhà thứ tư theo hệ mặt trời).

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ