Tử vi tháng 2 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2021 của Bọ cạp

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 23, 24

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 25, 26

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 2, 10, 11, 18, 19, 20, 21

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 6, 7, 11, 20, 21

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 11, 23, 25, 26

Tử vi tháng 2 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 2 năm 2021 của Bọ cạp:

Sức khỏe vẫn còn ổn định cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2021. Có rất nhiều hành tinh căng thẳng với bạn. Hãy chắc chắn rằng, như mọi khi, nghỉ ngơi đầy đủ. Đây là cách bảo vệ đầu tiên chống lại bệnh tật. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm. Giống như tháng trước, mát-xa cổ và họng và liệu pháp craniosacral có thể có lợi. Bạn có thể muốn ngâm mình trong suối hoặc hồ có hàm lượng khoáng chất cao. Nếu điều này không thực tế, bạn có thể mua khoáng chất và thêm chúng vào bồn tắm của bạn.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2021 của Bọ cạp:

Có một tình yêu rất hạnh phúc và cơ hội tài chính thuận lợi xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 2 năm 2021.

Tình duyên tháng 2 năm 2021 của Bọ cạp:

Hành động trong tháng này là ở Ngôi Nhà số 4 trong gia đình và ngôi nhà của bạn. 60% hành tinh đang ở đó hoặc đang di chuyển trong tháng 2 năm 2021. Gia đình và tình cảm, sức khỏe sẽ quyết định mọi thứ khác trong cuộc sống của Bọ Cạp. Giữ hòa khí trong gia đình, giữ trạng thái tình cảm phù hợp, tình và tiền sẽ tự tới.

Đây là một tháng đạt được tiến bộ về tâm lý. Những người tham gia vào các liệu pháp chính thức sẽ đạt được nhiều tiến bộ và thậm chí có một số đột phá. Nhưng rất nhiều sự hàn gắn cảm xúc sẽ xảy ra ngay cả khi bạn không điều trị chính thức. Khi nhà thứ 4 vững mạnh, quá khứ đã khép lại. Những kỷ niệm cũ nảy sinh một cách tự nhiên và chúng ta có xu hướng sống theo những ký ức đó. Có một cảm giác hoài cổ. Mọi người có xu hướng thích sách lịch sử, phim ảnh và phim tài liệu. Bạn cũng sẽ có điều này trong đời sống tình cảm của mình. Thường thì ngọn lửa cũ trong quá khứ sẽ tái hiện trong cuộc sống của bạn. Nói chung không có gì đến, chỉ có sự chữa lành và giải quyết các vấn đề cũ. Sự thật là đúng với những ký ức nảy sinh. Nhìn chúng từ trạng thái ý thức hiện tại của bạn. Hãy để cảm giác nảy sinh. Bạn sẽ có thể diễn giải lại sự kiện theo cách thực tế hơn. Bạn sẽ không viết lại các sự kiện, chỉ diễn giải lại chúng. Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn diễn giải sự kiện từ quan điểm của một đứa trẻ. Bây giờ bạn có thể thấy nó có một ý nghĩa hoàn toàn khác.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ