Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 10, 17, 18, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 15, 16, 21, 22, 28, 29, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 4, 5, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 21, 22, 24, 25, 28
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 7, 11, 12, 13, 14, 16, 21, 22, 25, 26, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 12, 20, 21, 28, 29, 30, 31
Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Thiên bình:

- Một tháng quan trọng phía trước. Sao Thổ - hành tinh gia đình của Thiên Bình di chuyển một bước lớn vào ngôi nhà số 6 (Ngôi nhà về sức khỏe) của Thiên Bình và hoạt động vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Thiên Bình có thể sẽ phải quỳ xuống trong công việc. Làm việc chăm chỉ hơn. Nhiều hơn sẽ được yêu cầu của bạn. Quan trọng hơn, chế độ sức khỏe sẽ thay đổi. Chế độ ăn uống trở nên quan trọng hơn. Sức khỏe tốt đồng nghĩa với tình cảm và gia đình hòa thuận.

- Sức khỏe sẽ cần được quan tâm nhiều hơn từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi. Hãy đảm bảo như mọi khi, cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Thiên bình:

- Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình, thực hiện một bước chuyển quan trọng nhưng ngắn ngủi từ ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) sang ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Thiên Bình từ cung Ma Kết sang cung Bảo Bình. Vì vậy, thái độ tài chính thay đổi. Thiên Bình ít bảo thủ hơn. Bạn cởi mở thân thiện hơn. Điều này sẽ không kéo dài (chỉ đến tháng 6 năm nay) nhưng là điềm báo trước cho những điều sắp tới.

- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, sức mạnh của các hành tinh bắt đầu chuyển sang nửa trên của lá số Tử vi của bạn. Đã đến lúc phải đứng dậy và quan tâm đến những công việc bên ngoài của cuộc sống. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2023, hành tinh tình yêu của Thiên Bình là sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà sự nghiệp) của bạn. Vì vậy, Thiên Bình tiếp tục sự nghiệp bằng các ân sủng của xã hội. Thiên Bình thường bị thu hút bởi những người quyền lực.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Thiên bình:

- Tiêu đề chính là đời sống tình cảm. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Thiên Bình và bạn bắt đầu một đỉnh cao về tình yêu và xã hội hàng năm. Có cả sự lãng mạn và tình bạn xảy ra. Những Thiên Bình độc thân rất có thể sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc, rất nhiều cơ hội lãng mạn xảy ra lúc này. Ngôi sao may mắn đang mang đến cho bạn một tình yêu.

- Trăng non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Thiên Bình và càng làm tăng thêm tình yêu và đời sống xã hội của bạn. Nó sẽ giúp Thiên Bình có những cuộc gặp gỡ với những người quyền lực trong lĩnh vực xã hội của bạn. Quan trọng hơn, nó sẽ làm rõ các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ trong những tuần tới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ