Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Xử nữ

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 24, 25

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 13, 14, 19, 20, 26, 27

- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 4, 5, 11, 12, 19, 20, 24, 25, 29, 30

- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31

- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 11, 12, 21, 26, 27, 31

 

 

Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Xử nữ:

- Rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong tháng này. Sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Xử Nữ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 và thay đổi cách tiếp cận của Xử Nữ đối với sức khỏe. Đây chỉ là một kỳ nghỉ ngắn trong năm 2023, nhưng trong những năm tới, Xử Nữ sẽ cảm nhận được toàn bộ gánh nặng của những thay đổi này.
- Tháng này Xử Nữ cần theo dõi sức khỏe nhiều vấn đề. Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục cần được quan tâm nhiều hơn. Quan hệ tình dục an toàn và điều độ là rất quan trọng. Điều này có thể khó khăn, vì ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ mạnh mẽ bất thường và ham muốn chuyện sinh hoạt cũng cao bất thường. Tuy nhiên, hãy lắng nghe những thông điệp của cơ thể và Xử Nữ sẽ biết khi nào là đủ. Chế độ ăn kiêng sẽ đặc biệt hiệu quả vào thời điểm này. Sức khỏe và năng lượng cơ thể sẽ được cải thiện từ ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Xử nữ:

- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ được tăng cường năng lượng trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để Xử Nữ tập trung vào việc chăm sóc yêu thương thay đổi bản thân nhiều hơn . Mặc dù điều này sẽ không thực hiện trong một tháng, mà sẽ kéo dài trải đều ra các tháng nhưng quan trọng là sự thay đổi theo hướng tích cực, tiến bộ.
- Tài chính của Xử Nữ sẽ tốt trong tháng này. Sao Kim di chuyển cùng sao Mộc vào ngày 1 và ngày 2 tháng 3 năm 2023 cho thấy một ngày thu nhập tốt đẹp và hạnh phúc. Sao Kim vẫn ở trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ cho đến ngày 17 tháng 3 năm 2023, vì vậy, giống như tháng trước, mục tiêu là mang lại thịnh vượng cho người khác, tập trung vào lợi ích tài chính của họ và khi bạn làm như vậy, sự thịnh vượng của chính bạn sẽ đến. Đây vẫn là thời điểm tốt để thanh lọc khỏi những thứ Xử Nữ không cần hoặc không sử dụng. Bạn có vẻ hơi mạo hiểm cho việc đầu tư đến ngày 17 tháng 3 năm 2023. Nhưng rồi bởi có sự tác động nào đó mà sau đó bạn trở nên bảo thủ hơn.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Xử nữ:

- Quan trọng hơn, sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Xử Nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Xử Nữ đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm (kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2023), sau một năm xã hội rất mạnh mẽ (năm 2022). Bây giờ, đã đến lúc dành cho các mối quan hệ của bản thân. Các mối quan hệ hiện tại được thử nghiệm để xem tình yêu có thật không. Xử Nữ cần tập trung vào việc tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc hơn sự chơi bời thoáng qua.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ