Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Bảo bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 13, 14, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho việc kiếm tiền: 7, 8, 9, 16, 17, 19, 26, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 14, 24, 27, 28

Tử vi tháng 4 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe trở nên tế nhị hơn từ ngày 20 tháng 4 năm 2021 trở đi. Đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ để giữ mức năng lượng của bạn ở mức cao nhất có thể. Sao Hỏa sẽ chuyển sang nhà sức khỏe thứ 6 của Bảo Bình vào ngày 21 và dành phần còn lại của tháng ở đó, vì vậy hãy tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm. Với sao Hỏa trong Ngôi Nhà số 6 của Bảo Bình, tập thể dục, massage đầu, mặt và da đầu và trị liệu craniosacral đều sẽ có lợi. Tuy nhiên, vì năng lượng của Bảo Bình không đạt tiêu chuẩn thông thường nên hãy chú ý đến cơ thể khi tập thể dục. Nhiều khả năng Bảo Bình sẽ không hoạt động tốt như bình thường. Nếu cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy dừng lại và nghỉ ngơi. Tránh đẩy cơ thể quá sức.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Bảo bình:

Vẫn còn một cơ hội nhỏ để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới trong tháng 4 năm 2021, khi tất cả các yếu tố được đề cập trong tháng trước đều có mặt. Cửa sổ này là từ ngày 12 đến ngày 20. Nếu Bảo Bình chưa khởi chạy dự án của mình, thì đây là lúc. Về sau, hoàn cảnh sẽ không thuận lợi như vậy.

Những người có tiền trong cuộc sống của Bảo Bình đang có một tháng tài chính dồi dào, người giàu càng giàu. Tài chính cá nhân sẽ tốt - không sôi động như tháng trước, nhưng tốt.

Mặc dù đây không phải là một tháng mạnh mẽ về sự nghiệp, Bảo Bình vẫn dễ dàng có những cơ hội nghề nghiệp mạnh mẽ nhất - sau ngày 20. Tuy nhiên, Bảo Bình cần phải thoải mái về mặt cảm xúc trước những cơ hội này. Chúng không thể phá vỡ ngôi nhà hoặc gia đình của bạn.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Bảo bình:

Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Bảo Bình trở nên mạnh mẽ vào ngày 20 tháng 3 và vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Đây là một phương tiện tuyệt vời cho sinh viên dưới trình độ đại học. Bạn sẽ đọc nhiều hơn, tham dự nhiều bài giảng và hội thảo hơn để mở rộng cơ sở kiến ​​thức của mình. Nhiều Bảo Bình sẽ giảng dạy hoặc thuyết trình, hội thảo.

Tình yêu được tìm thấy trong khu vực sống của Bảo Bình và với những người hàng xóm trong tháng này. Sẽ không cần phải đi xa và rộng để tìm kiếm tình yêu. Các loại trí tuệ hấp dẫn Bảo Bình cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Bảo Bình thích những người dễ nói chuyện và ngưỡng mộ họ. Người độc thân tìm thấy cơ hội lãng mạn thông qua gia đình hoặc kết nối gia đình, đặc biệt là vào ngày 29 và 30. Trong trường hợp Bảo Bình ngưỡng mộ sự nhạy bén tinh thần của người mình yêu, bạn đang bị hấp dẫn bởi những người mà mình có thể chia sẻ cảm xúc. Sự gần gũi về tình cảm cũng quan trọng như sự gần gũi về thể chất.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ