Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

Một cơ hội việc làm vui vẻ sẽ đến. Con cái hoặc những nhân vật trong cuộc sống của bạn sẽ có một ngày tốt về tài chính.

Sau ngày 20, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn, bạn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm. Ngôi nhà tiền bạc của bạn dễ dàng tăng mạnh nhất trong Tử vi sau ngày này: 40% hành tinh ở trong đó. Ở đây có rất nhiều sức mạnh tài chính.

Sao Kim đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2021. Quá cảnh này có thể mang lại tiền bạc bất ngờ. Đôi khi nó mang đến một khoản chi không mong muốn, nhưng tiền để trang trải khoản chi này cũng sẽ đến.

Xem tử vi tháng 4 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 4 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Một cơ hội việc làm vui vẻ sẽ đến. Con cái hoặc những nhân vật trong cuộc sống của bạn sẽ có một ngày tốt về tài chính.

Sau ngày 20, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn, bạn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm. Ngôi nhà tiền bạc của bạn dễ dàng tăng mạnh nhất trong Tử vi sau ngày này: 40% hành tinh ở trong đó. Ở đây có rất nhiều sức mạnh tài chính.

Sao Kim đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2021. Quá cảnh này có thể mang lại tiền bạc bất ngờ. Đôi khi nó mang đến một khoản chi không mong muốn, nhưng tiền để trang trải khoản chi này cũng sẽ đến.

Sao Hỏa đã tiến vào Ngôi Nhà số 3 của Bạch Dương vào tháng trước và vẫn ở đó cho đến ngày 24. Sao Hỏa, là người cai quản Tử vi của bạn, một hành tinh rất quan trọng. Do đó, các hoạt động giao tiếp và trí tuệ là mối quan tâm lớn trong tháng này. Học sinh nên học tốt.

Sao Thủy có hạ chí vào ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2021 khiến bạn có một khoảng dừng trong công việc và trong suy nghĩ, sau đó sẽ là một sự thay đổi cho công việc, kế hoạch tài chính


Tử vi tháng 4 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Động lực của các hành tinh vẫn còn rất lớn trong tháng 4 năm 2021. Cho đến ngày 27 tháng 4 năm 2021, tất cả các hành tinh đều đang chuyển động về phía trước, và thậm chí sau ngày đó, con số này vẫn là 90% trở lên. Các sự kiện trong cuộc sống của bạn và trên thế giới diễn ra nhanh chóng. Đối với những bạn sinh sớm trong cung Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 26 tháng 4 năm 2021), đây là giai đoạn tuyệt vời để tung ra sản phẩm mới hoặc ý tưởng mới. Ngay cả sự đi ngược lại của sao Diêm Vương vào ngày 27 cũng sẽ không làm giảm quá nhiều sự ưu ái. Các dự án của bạn sẽ có nhiều hỗ trợ từ vũ trụ.

Vào ngày 20 tháng 4, Mặt trời đi vào ngôi nhà đầu tiên của bạn và bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Các thành viên trong gia đình dường như dành nhiều tâm huyết hơn cho bạn và họ sẽ hết lòng vì bạn. Sẽ có những cơn gió tài chính và cơ hội may mắn từ ngày 19 trở đi, khi hành tinh tài chính đi vào cung của Kim Ngưu. Bạn có uy tín, khiến nhiều người tin tưởng.


Tử vi tháng 4 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Sự nghiệp kém quan trọng hơn so với hai tháng qua. Mục tiêu nghề nghiệp - ít nhất là những mục tiêu ngắn hạn - đã đạt được và Song Tử đã sẵn sàng chuyển sang các sở thích khác - cuộc sống xã hội của tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm. Một trong những thành quả của sự thành công trong sự nghiệp là đời sống xã hội được nâng cao.

Sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn vào ngày 24. Do đó tài chính chủ động hơn. Bạn có thể suy đoán nhiều hơn và thành công trong giai đoạn này. Bạn có thể bị cám dỗ bởi “tiền nhanh chóng” - bạn cần phải cẩn thận về điều này. Những kẻ lừa đảo sử dụng mong muốn của mình để lợi dụng. Mặt khác, vị trí của sao Hỏa cho thấy bạn bè rất hữu ích trong lĩnh vực tài chính. Các hoạt động trực tuyến cũng mang lại lợi nhuận.


Tử vi tháng 4 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Tiếp tục theo dõi sức khỏe đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Những đòi hỏi của nghề nghiệp đè nặng và có lẽ bạn không thể tránh khỏi chúng. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm và hơn hết là chế độ nghỉ ngơi đầy đủ.

Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 20 tháng 4 năm 2021.

Sao Kim đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 22 và 23. Cha mẹ hoặc các thành viên trong gia đình nên lái xe cẩn thận hơn và lưu tâm hơn trên bình diện vật lý. Phẫu thuật có thể được đề nghị cho họ.


Tử vi tháng 4 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Đây là một tháng tốt để lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, và nếu bạn ở độ tuổi thích hợp, hãy lập kế hoạch bất động sản. Bởi vì bạn rất thích phục sinh, nó mang lại khả năng kiếm lợi nhuận từ các tài sản hoặc doanh nghiệp đang trên bờ vực và thực hiện quay vòng - hồi sinh.

Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Trước ngày 15 tháng 4 năm 2021, bạn có thể hấp tấp trong những suy đoán và chi tiêu của mình, nhưng điều này sẽ lắng xuống sau ngày 15. Bạn trở nên bảo thủ hơn. Nhận định tài chính của bạn được cải thiện. Người nước ngoài đóng một vai trò quan trọng trong tài chính. Các công ty nước ngoài và công ty đầu tư nước ngoài có vẻ tốt. Tháng trước là tháng tài chính dồi dào cho vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.


Tử vi tháng 4 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Động lượng của các hành tinh vẫn đang tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4 năm 2021, tất cả các hành tinh đang tiến về phía trước cho đến ngày 27. Vào ngày 27 sao Diêm Vương, hành tinh tài chính của bạn, bắt đầu đảo ngược và điều này sẽ tiếp diễn trong nhiều tháng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên hoàn tất các giao dịch mua hoặc đầu tư quan trọng trước ngày 27. Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ không ngừng thu nhập xảy ra, nhưng nó sẽ làm mọi thứ chậm lại một chút. Sẽ có trục trặc và chậm trễ.

Vì sao Diêm Vương sẽ ngược dòng trong nhiều tháng, nên bạn không thể không mua đồ. Tất nhiên, bạn mua sắm hàng hóa và nhu yếu phẩm trong thời gian này, nhưng các giao dịch mua lớn nên trì hoãn. Sao Diêm Vương ngược dòng sẽ là thời điểm để bạn hoàn thiện các mục tiêu tài chính và xác định rõ ràng chúng.


Tử vi tháng 4 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Mặt trời vẫn ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 và tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước cho đến ngày 27. Vì vậy, đây vẫn là một giai đoạn tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc liên doanh. Ngày 12 đến ngày 20 là khoảng thời gian tốt nhất trong tháng 4 năm 2021, khi Mặt trăng sáng dần.

Mặt trời là hành tinh nghề nghiệp của Bọ Cạp. Vì vậy, thông điệp của Tử vi là hãy thăng tiến sự nghiệp bằng con đường xã hội. Tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và buổi họp mặt phù hợp. Các kỹ năng xã hội của bạn cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn. Nhiều hoạt động xã hội của bạn liên quan đến nghề nghiệp .

Tài chính trở nên căng thẳng hơn sau ngày 20. Thu nhập sẽ xảy ra, nhưng có nhiều công việc và nỗ lực liên quan. Có nhiều thách thức hơn để đối phó.


Tử vi tháng 4 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Đây vẫn là một tháng tuyệt vời (từ ngày 12 đến ngày 20) để bắt đầu các dự án mới, tung ra các dự án hoặc tung sản phẩm mới ra thế giới. Tất cả các yếu tố đã thảo luận vào tháng trước vẫn còn hiệu lực. Nếu Nhân Mã chờ đợi để làm những điều này, khó khăn và nhiều rắc rối hơn sẽ có xu hướng xảy ra. Giả sử Nhân Mã có một liên doanh mới, nhưng nó chưa sẵn sàng để triển khai. Nhân Mã có thể bắt đầu nó một cách tượng trưng (kết hợp công việc kinh doanh hoặc phát hành một số lượng giới hạn sản phẩm) và sau đó mới tung ra thị trường. Ít nhất thì khởi đầu của Nhân Mã sẽ đúng về mặt vũ trụ.

Tài chính tốt trong hầu hết các tháng. Khía cạnh tài chính của Nhân Mã tốt hơn cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Sau đó, Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn cho tiền của bạn. Nếu Nhân Mã nỗ lực, cố gắng, thu nhập sẽ đến.


Tử vi tháng 4 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Vẫn còn một cửa sổ - một khoảng mở nhỏ - để bắt đầu các dự án và dự án mới trong tháng này - từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Sau đó, nó đóng lại. Từ ngày 12 đến ngày 20, chúng ta có tất cả các yếu tố đã có hiệu lực vào tháng trước - chu kỳ vũ trụ và chu kỳ mặt trời cá nhân, 100% động lượng chuyển tiếp của các hành tinh và Mặt trăng sáp. Vì vậy, hãy tiếp tục nếu Ma Kết vẫn chưa làm như vậy.

Tháng trước thịnh vượng. Hành tinh tài chính của Ma Kết là sao Thiên Vương nhận được nhiều kích thích tích cực, đặc biệt là từ ngày 22 trở đi. Chỉ có Ma Kết mới có thể đang làm việc chăm chỉ hơn để kiếm thu nhập - có nhiều thách thức hơn để đối phó.


Tử vi tháng 4 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Vẫn còn một cơ hội nhỏ để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới trong tháng 4 năm 2021, khi tất cả các yếu tố được đề cập trong tháng trước đều có mặt. Cửa sổ này là từ ngày 12 đến ngày 20. Nếu Bảo Bình chưa khởi chạy dự án của mình, thì đây là lúc. Về sau, hoàn cảnh sẽ không thuận lợi như vậy.

Những người có tiền trong cuộc sống của Bảo Bình đang có một tháng tài chính dồi dào, người giàu càng giàu. Tài chính cá nhân sẽ tốt - không sôi động như tháng trước, nhưng tốt.

Mặc dù đây không phải là một tháng mạnh mẽ về sự nghiệp, Bảo Bình vẫn dễ dàng có những cơ hội nghề nghiệp mạnh mẽ nhất - sau ngày 20. Tuy nhiên, Bảo Bình cần phải thoải mái về mặt cảm xúc trước những cơ hội này. Chúng không thể phá vỡ ngôi nhà hoặc gia đình của bạn.


Tử vi tháng 4 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Tháng trước thịnh vượng. Song Ngư vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Tiền đến theo nhiều cách khác nhau trong tháng, thông qua công việc cho đến ngày 20, qua các kết nối xã hội (từ ngày 4 đến ngày 19), và thông qua các nhà đầu tư bên ngoài hoặc các nhà đầu tư (cho đến ngày 15). Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư vẫn ở trong cung Song Tử, Ngôi Nhà số 4 cho đến ngày 24. Vì vậy, trong vài tháng qua, việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của Song Ngư đúng cách là rất quan trọng. Song Ngư cần tận dụng tốt các phương tiện truyền thông. Các nhà văn, nhà báo, người bán hàng và tiếp thị nên làm tốt. Hỗ trợ của gia đình cũng tốt trong tháng này. Vào ngày 24, khi hành tinh tài chính của Song Ngư di chuyển vào Ngôi Nhà số 5, sẽ có may mắn xuất hiện. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc - những thứ mang lại niềm vui. Song Ngư đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có.


Tử vi tháng 4 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, Sư Tử bước vào đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Bạn đang rất thành công. Bạn không chỉ thành công vì khả năng chuyên môn của mình mà còn vì con người của bạn. Bạn là một người nổi tiếng trong thế giới của bạn từ ngày 20 trở đi.

Tài chính của Sư Tử sẽ tốt trong tháng này. Trực giác tài chính là tuyệt vời cho đến ngày 4 tháng 4 năm 2021. Sau đó, bạn chấp nhận rủi ro và đầu cơ nhiều hơn (bản chất bạn có xu hướng như vậy, nhưng bây giờ thậm chí còn hơn thế). Các quyết định tài chính được đưa ra nhanh chóng. Có sự tự tin và cảm giác không sợ hãi về tài chính. Vào ngày 19, khi hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào Ngôi Nhà số 10, có sự tập trung mạnh mẽ vào tài chính - có xu hướng mang lại sự thịnh vượng. Điều này có thể mang lại sự tăng lương và sự ưu ái tài chính của các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh. Ngày 24 và 25 mang lại sự thuận lợi về tài chính cho người phối ngẫu, người bạn đời hoặc tình yêu hiện tại

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ