Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Kim ngưu

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất tháng 4 năm 2021: 3, 4, 13, 14, 23, 24

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 4, 11, 12, 14, 23, 24, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất : 7, 10, 11, 15, 16, 17, 23, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 6, 7, 13, 14, 23, 24

Tử vi tháng 4 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Kim ngưu:

Khu vực phía Đông của biểu đồ của Kim Ngưu - khu vực của Bản thân - cực kỳ mạnh mẽ trong tháng này. Ít nhất 80% (và đôi khi 90%) các hành tinh nằm ở phía Đông. Đây cũng là trường hợp của tháng trước, nhưng hiện tại, các hành tinh ngắn hạn đang di chuyển vào vị trí cực Đông của chúng. Bạn đang trong thời kỳ độc lập tối đa. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để có mọi thứ theo cách của bạn bây giờ. Bạn biết điều gì tốt nhất cho bạn. Thực hiện các thay đổi cần được thực hiện. Hạnh phúc của bạn là tùy thuộc vào bạn. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện những thay đổi vào cuối năm, nhưng sẽ khó khăn hơn và kết quả kém thành công hơn. Những người khác có thể không đồng ý với kế hoạch của bạn nhưng vẫn tiếp tục. Cuối cùng họ sẽ đồng ý với quan điểm của bạn.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Kim ngưu:

Động lực của các hành tinh vẫn còn rất lớn trong tháng 4 năm 2021. Cho đến ngày 27 tháng 4 năm 2021, tất cả các hành tinh đều đang chuyển động về phía trước, và thậm chí sau ngày đó, con số này vẫn là 90% trở lên. Các sự kiện trong cuộc sống của bạn và trên thế giới diễn ra nhanh chóng. Đối với những bạn sinh sớm trong cung Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 26 tháng 4 năm 2021), đây là giai đoạn tuyệt vời để tung ra sản phẩm mới hoặc ý tưởng mới. Ngay cả sự đi ngược lại của sao Diêm Vương vào ngày 27 cũng sẽ không làm giảm quá nhiều sự ưu ái. Các dự án của bạn sẽ có nhiều hỗ trợ từ vũ trụ.

Vào ngày 20 tháng 4, Mặt trời đi vào ngôi nhà đầu tiên của bạn và bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Các thành viên trong gia đình dường như dành nhiều tâm huyết hơn cho bạn và họ sẽ hết lòng vì bạn. Sẽ có những cơn gió tài chính và cơ hội may mắn từ ngày 19 trở đi, khi hành tinh tài chính đi vào cung của Kim Ngưu. Bạn có uy tín, khiến nhiều người tin tưởng.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Kim ngưu:

Bạn vẫn đang trong thời kỳ tinh thần rất mạnh mẽ (cho đến ngày 20). Vì vậy, hãy trau dồi sự độc thân - một món quà tuyệt vời và tập trung vào việc thực hành tâm linh cùng nghiên cứu của bạn. Trăng non ngày 12 tháng 4 năm 2021 sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi hóc búa về tinh thần của bạn theo cách bình thường và tự nhiên khi tháng tiến triển. Thông tin mà bạn cần sẽ đến.

Tình yêu cũng có vẻ hạnh phúc trong tháng này. Vấn đề duy nhất là sự đảo ngược của hành tinh tình yêu của bạn sao Diêm Vương vào ngày 27. Điều này sẽ không ngăn tình yêu xảy ra - những người độc thân vẫn sẽ hẹn hò và gặp gỡ mọi người - nhưng nó làm mọi thứ chậm lại. Hành tinh tình yêu của bạn sẽ đảo ngược trong nhiều tháng, vì vậy hãy đi chậm lại trong các vấn đề của trái tim. Không có gì vội vàng. Hãy để tình yêu phát triển như ý muốn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ