Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Cự giải

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 18, 19, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 10, 11, 12, 2 5, 26

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 4, 6, 7, 11, 12, 15, 16, 23, 24, 25, 26

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 23, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 10, 11, 12, 16, 17, 27

Tử vi tháng 4 năm 2021 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Cự giải:

Bạn vẫn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 và có nhiều thành công bên ngoài. Với hành tinh tài chính trong ngôi nhà sự nghiệp của Cự Giải, có xu hướng đo lường thành công về mặt tài chính, và không quan trọng địa vị hoặc uy tín. Mặc dù đỉnh cao sự nghiệp hàng năm của bạn trôi qua vào ngày 20, sự nghiệp vẫn sẽ tốt sau đó. Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải, sao Hỏa, di chuyển vào cung của chính bạn vào ngày 24 tháng 4 năm 2021. Điều này mang lại cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cho bạn mà bạn không cần cố gắng. Họ sẽ tìm thấy bạn. Nó cũng báo hiệu sự ưu ái của những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn. Họ tận tâm với bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nâng cao hình ảnh của sự thành công. Bạn sẽ ăn mặc và trang bị theo cách đó. Mọi người sẽ nhìn nhận bạn theo cách đó.

Hành tinh tài chính của bạn sẽ đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 29 và 30. Điều này có thể mang lại tiền bạc đột ngột hoặc một khoản chi tiêu bất ngờ. Tuy nhiên, số tiền để trang trải cho một khoản bất ngờ như vậy cũng sẽ đến. Khi đó cần có sự điều chỉnh về khóa học tài chính. Tin tốt là có sự hợp tác tài chính tốt giữa bạn và vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Cự giải:

Tiếp tục theo dõi sức khỏe đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Những đòi hỏi của nghề nghiệp đè nặng và có lẽ bạn không thể tránh khỏi chúng. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm và hơn hết là chế độ nghỉ ngơi đầy đủ.

Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 20 tháng 4 năm 2021.

Sao Kim đi cùng sao Thiên Vương vào ngày 22 và 23. Cha mẹ hoặc các thành viên trong gia đình nên lái xe cẩn thận hơn và lưu tâm hơn trên bình diện vật lý. Phẫu thuật có thể được đề nghị cho họ.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Cự giải:

Sao Hỏa trong dấu hiệu của chính Cự Giải có nhiều điểm tốt. Bạn có thêm nghị lực, lòng dũng cảm và tinh thần vượt qua tất cả. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Trong biểu đồ của phụ nữ, điều này cho thấy những người đàn ông trẻ tuổi sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Nhưng sự liên kết này cũng có một vài nhược điểm. Nó có thể khiến bạn hấp tấp và thiếu kiên nhẫn. Cảm giác “vội vàng” có thể dẫn đến tai nạn hoặc thương tích. Bạn có thể bị người khác coi là người hiếu chiến - và thực sự thì thời gian đó rất ngắn. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để tránh xung đột. Thực hiện một cách vội vàng, nhưng có lưu ý.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ